• Sailor Moon Music
Tuxedo Mirage Sailor MoonS

Welcome to Sailor Moon&Sailor Senshi FC

12 Cung Hoàng Đạo

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Sun Aug 25, 2013 9:40 pm
avatar
Juliet Capulet
New Senshi

Thông tin thành viên
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: 12 Cung Hoàng Đạo


Chỉ Số Thông Minh???

Song Tử (IQ :130)
Nhân Mã (IQ :125)
Thiên Yết (IQ :120)
Kim Ngưu (IQ :110)
Xử Nữ (IQ :105)
Ma Kết (IQ :102)
Thủy Bình (IQ :102)
Sư Tử (IQ :100)
Thiên Bình (IQ : 220)
Cự Giải (IQ :90)
Bạch Dương (IQ :180)
Song Ngư (IQ :190)


♥ TOP CÁC CUNG HOÀNG ĐẠO "KHI BỰC BỘI KHÔNG THÈM NÓI " ♥ [có nghĩa là họ không thèm chấp ..... ]

- THIÊN BÌNH

- NHÂN MÃ

- MA KẾT

- BẢO BÌNH

- CỰ GIẢI


Đại trượng phu nhất: Kim ngưu.

Bà vợ tuyệt vời nhất: Kim ngưu.

Ông bố tuyệt vời nhất: Sư tử.

Bà mẹ tuyệt nhất: Cự giải.

Người tình tuyệt nhất: Song tử.

Vú em tuyệt nhất: Song ngư.

Đầu bếp cừ khôi nhất: Kim ngưu, Thiên bình.

Tay sát thủ cừ khôi nhất: Cự giải.

Công bằng nhất: Thiên bình.

Không có chủ kiến nhất: Cự giải, Song ngư.

Tư tưởng tốt nhất: Bảo bình, Bạch dương.

Yêu thích thể diện nhất: Sư tử.

Hay dùng mánh khóe nhất: Bảo bình, Nhân mã.

Biết quản lý tài chính nhất: Kim ngưu.

Fair play nhất: Nhân mã, Bạch dương.

Biết nắm bắt thời cơ nhất: Thiên bình, Song tử, Nhân mã,.

Không chú ý đến ăn mặc nhất: Bạch dương, Nhân mã


[12 Chòm Sao và chuyện tình duyên]

♥ Thích nhưng hay chần chừ không dám nói

Kim Ngưu

Thần Nông

Cự Giải

Bạch Dương

Sư Tử

♥ Thích lắm nhưng hay làm mặt lạnh

Nhân Mã

Bảo bình

Xử Nữ

Ma Kết

♥ Hay làm ngơ nhưng trong lòng lo lắng

Kim Ngưu

Sư Tử

Song Tử

Thần Nông

Nhân Mã

♥ Càng yêu càng trở nên con nít

Ma Kết

Bạch Dương

Thiên Bình

Song Ngư

Cự Giải

♥ Có số đào hoa mà hay ế

Song Tử

Xử Nữ

Bảo Bình

♥ Cắn nhau đau nhưng yêu nhau rất nhiều

Bạch Dương

Sư Tử

Thần Nông

Kim Ngưu

Song Ngư


Đại trượng phu nhất: Kim ngưu.

Bà vợ tuyệt vời nhất: Kim ngưu.

Ông bố tuyệt vời nhất: Sư tử.

Bà mẹ tuyệt nhất: Cự giải.

Người tình tuyệt nhất: Song tử.

Vú em tuyệt nhất: Song ngư.

Đầu bếp cừ khôi nhất: Kim ngưu, Thiên bình.

Tay sát thủ cừ khôi nhất: Cự giải.

Công bằng nhất: Thiên bình.

Không có chủ kiến nhất: Cự giải, Song ngư.

Tư tưởng tốt nhất: Bảo bình, Bạch dương.

Yêu thích thể diện nhất: Sư tử.

Hay dùng mánh khóe nhất: Bảo bình, Nhân mã.

Biết quản lý tài chính nhất: Kim ngưu.

Fair play nhất: Nhân mã, Bạch dương.

Biết nắm bắt thời cơ nhất: Thiên bình, Song tử, Nhân mã,.

Không chú ý đến ăn mặc nhất: Bạch dương, Nhân mã.


♥ CÁC CẶP CUNG CÓ NHIỀU KHẢ NĂNG TRỞ THÀNH VỢ CHỒNG ♥

- BỌ CẠP ♥ THIÊN BÌNH

- BẠCH DƯƠNG ♥ KIM NGƯU

- SƯ TỬ ♥ CỰ GIẢI

- SONG TỬ ♥ XỬ NỮ

- MA KẾT ♥ SONG NGƯ

* HỘI ĐỘC THÂN : BẢO BÌNH VÀ NHÂN MÃ


Con Trai, Con Gái và 12 Cung Hoàng Đạo

Đầu tiên là về con Gái ~

Bạch Dương (21/3 – 20/4):

Người con gái Bạch Dương cực kì đặc biệt, bởi lẽ, khác với những cô nàng Sơng Ngư, Bạch Dương "sẽ chẳng sao cả nếu cuộc đời không có các chàng trai". Girl Bạch Dương rất mạnh mẽ, kiên cường, đó chính là nguyên nhân khiến nàng có thể sống rất ổn mà không cần sự che chở hay bao bọc của một tên con trai. Phụ nữ Bạch Dương luôn khiến người khác phải khâm phục, kính nể và họ, còn có thể trở thành một nữ lãnh đạo tài ba nữa cơ đấy. Để được nàng Bạch Dương "thầm thương trộm nhớ", bạn phải cực kì ấn tượng và khiến nàng cảm thấy tự hào. Nàng đòi hỏi nhiều về "một nửa" của mình và một khi, bạn làm cho nàng thất vọng, bạn sẽ thấy Bạch Dương biến đổi hoàn toàn thành một con người khác, có thể sẽ từ một người con gái nồng nhiệt biến thành một girl lạnh lùng vô đối. Vì thế, hãy luôn cẩn trọng trong mọi chuyện.

Kim Ngưu (21/4 – 20/5):

Kim Ngưu là những người có khả năng nói năng, thuyết phục và khuyên nhủ người khác. Do đó, Kim Ngưu rất được lòng người khác và được nhiều người hàm ơn. Con gái Kim Ngưu khéo léo, đảm đang, đặc biệt thông minh về ngôn ngữ, âm nhạc và văn học. Kim Ngưu cũng rất sáng tạo, do đó, cuộc sống của họ rất đa dạng, phong phú, nhiều màu sắc và âm thanh. Trong tình yêu, Kim Ngưu lại thích những gì đơn giản, gần gũi, không quá cầu kì nhưng thật lòng, chân thành. Họ cũng yêu rất chung thủy. Nếu là một người vợ, Kim Ngưu rất giỏi chăm sóc chồng. Là người mẹ, Kim Ngưu rất giỏi chuyện giáo dục con cái.

Song Tử (21/5 – 21/6):

Song Tử là một trong những cung may mắn nhất trong 12 cung. Ở họ, hội tụ rất nhiều phẩm chất tốt đẹp của các cung khác. Ngoài ra, họ ít khi gặp thất bại hay rủi ro trong cuộc sống. Con gái Song Tử được phú cho sự dí dỏm, yêu đời, đôi khi hơi bác học nhưng rất dễ tính, được lòng người khác. Trong tình yêu, Song Tử luôn giữ nét ngây thơ, hồn nhiên và rất ghét sự thân mật quá đáng khi chưa có một "phận sự" rõ ràng. Vì rất thông minh, có ý chí lại rất kiên cường, thế nên tương lai, sự nghiệp của Song tử đều rất xán lạn.

Cự Giải (22/6 – 22/7):

Trực giác, nhạy bén, đặt lợi ích của người khác lên trên lợi ích của bản thân mình. Con gái Cự Giải là những người hòa đồng và thực sự là con người của tất cả mọi người. Bạn luôn tinh tế vì thế có khả năng nhìn thấy cả những góc sâu kín nhất trong tâm hồn con người. "Người yêu thực sự là người không chỉ nhìn thấy ánh nắng tỏa ra từ nụ cười của bạn mà là người nhìn ra nỗi buồn ngay cả khi bạn đang cười". Tuyệt vời là Cự Giải luôn có khả năng làm được điều kì diệu ấy. Cự Giải không phải lúc nào cũng chung thủy nhưng một khi tình cảm đã mất hoặc bị phản bội , họ sẵn sàng đi theo tiếng gọi của trái tim và yêu một người khác. Con gái Cự Giải sẽ là người vợ hi sinh cho gia đình.

Sư Tử (23/7 – 22/8):

Sư Tử cũng là những người rất lãng mạn và rất nâng niu những kỉ vật tình yêu. Ngược lại với Song Ngư, Sư Tử không phài là người khiêm nhường và ít khi chịu làm nàng "mèo con" ngoan ngoãn cho người khác điều khiển. Ở góc độ nào đó, Sư Tử rất ngại dính vào chuyện tình cảm, vì vậy, nếu bạn "cửa đổ" được nàng thì quả là một thành công rất đáng tự hào. Sư Tử sinh ra đã là một nàng công chúa cao sang và kiêu ngạo. Vì vậy, để chiều lòng nàng thật là khó. Nhưng dù tính khí Sư Tử có khó chịu đến đâu, người khác vẫn dễ dàng tha thứ vì nét đáng yêu của cô nàng. Rất gọn gàng và chu đáo, đó là ưu điểm của Sư Tử. Nhưng trong tình yêu, độc chung thủy của Sư Tử chỉ ở mức độ trung bình.

Xử Nữ (23/8 – 22/9):

Xử Nữ là những người con gái rất chuẩn mực, cẩn thận, tỉ mỉ và chăm chỉ. Tuy nhiên, nhược điểm của họ là, làm nhiều nhưng kết quả lại không tốt lắm. Bạn coi trọng vấn đề tinh thần hơn là thể xác. Một khi đã tức giận, Xử Nữ không bộc lộ ra bằng bản năng hành động mà châm chọc, mỉa mai, thậm chí là chửi bới. Con gái Xử Nữ chân thành, trong sạch nhưng không ngây thơ. Xử Nữ là mẫu người tận tụy, chung thủy, vì thế, rất ghét sự dối trá, lừa phỉnh. Một khi, nàng đã mất lòng tin ở người nào đó, họ sẽ không còn cơ hội để sửa sai đâu. Xử Nữ là người con gái của gia đình, yêu thích những gái trị tình thân. Sau những ngày làm việc, học tập mệt nhọc, niềm vui của Xử Nữ là trở về nhà và ở bên những người thân thiết của mình.

Thiên Bình (23/9 – 22/10):

Con gái Thiên Bình mang những nét nam tính rất thú vị. Đừng ngạc nhiên nếu họ là những tomboy mạnh mẽ, cá tính. Thiên Bình cũng được trời phú cho một trí óc minh mẫn hơn hẳn girl ở các cung khác. Họ thích tranh cãi, tranh luận để cùng tìm ra chân lí. Thiên Bình có một đầu óc làm việc khoa học và phân tích. Chính vì thế, trong tình yêu, họ luôn đóng vai trò là quân sư, người đưa ra những ý kiến hữu ích cho người í của mình. Nếu là vợ, họ sẽ là một người vợ không những đảm đang mà còn rất thông minh, giúp cho chồng phát triển sự nghiệp. Con gái Thiên Bình yêu rất tỉnh, không mù quáng, không quá phụ thuộc và khá chung thủy. Họ sẽ rất hợp với những nghề dành cho… con trai ^^.

Thần Nông (23/10 -21/11):

Là những người con gái quyến rũ, nữ tính và kiêu hánh, Thần Nông luôn muốn mình không thể thua kém tụi con trai, học có vẻ coi thường phái nữ của chính mình. Thần Nông cũng rất từ tốn, biết rõ điểm mạnh của bản thân và phát huy nó ở dạng tự nhiên nhất. Do đó, ngay cả khi Thần Nông không son phấn gì và diện một bộ đồ mộc mạc, bình thường, họ vẫn thật cuốn hút và làm tụi con trai ngã xiêu vẹo. Con gái Thần Nông có vẻ ngoài lạnh nhưng bên trong lại cực kì cuồng nhiệt, một khi đã yêu, họ sẽ yêu hết lòng và chung thủy. Là một người vợ, họ sẵn sàng nhường quyền chỉ huy cho chồng mình và đóng vai trò là "người trợ lí đắc lực".

Nhân Mã (22/11 – 21/12):

Nhân Mã là những người phụ nữ cực kì chân thực, thực đến trần trụi, vì vậy, nhiều khi, bạn mong ở nàng một lời nói dối cũng chẳng được. Cung Nhân Mã thích chu du, "xê dịch", học độc lập, không phụ thuộc vào những mối quan hệ dòng tộc, họ mạc và thích sống một mình. Thẳng thắn đồng nghĩa với những lời nói mất lòng, Nhân Mã ít khi đồng lõa với những gì sai sự thật, không chính đáng. Khi tức giận, cô ấy sẽ trở nên rất thẳng, thẳng đến cay độc. Trong tình yêu, Nhân Mã có thể đôi khi hơi mù quáng nhưng một khi đã không còn tình cảm và quyết định chia tay, bạn sẽ không thèm ngoảnh mặt lại. Nhân Mã là một người phụ nữ tuyệt vời của gia đình, vì bạn khéo tay và biết nấu những món ăn ngon.

Ma Kết (22/12 – 19/1):

Ma Kết là một người giàu lòng tham vọng. Họ đạt được nhiều thành công trong cuộc sống nhưng không phải họ làm việc vì yêu thích công việc mà cái họ muốn là danh vọng, muốn được tôn vinh. Ma Kết là những người phụ nữ giàu ý chí và biết kiềm chế, do đó, họ luôn giữ cho mình một tâm trạng ổn định và cân bằng – một điều ít người phụ nữ nào làm được. Con gái Ma Kết là những người nghiêm túc, biết suy nghĩ, không hề dễ dãi, vì vậy, họ không dễ yêu và chấp nhận yêu. Tuy nhiên, một khi nhận thấy, người mình lựa chọn là đứng đắn và hoàn toàn tin vào điều đó thì họ sẽ "đồng tâm nhất trí", một lòng một dạ đi theo họ. Khi đã yêu, girl Ma Kết lại trở nên dịu dàng và tinh tế.

Bảo Bình (21/1 – 19/2):

Những cô gái Bảo Bình rất khác trong tình yêu cũng như trong cuộc sống. Girl Bảo Bình sống rất cởi mở, hòa đồng, bởi thế, ngoài tình yêu, Bảo Bình còn dành sự quan tâm cho rất nhiều người khác : gia đình, bạn bè… Tuy thích bay nhảy và có nhiều mối quan hệ nhưng những cô gái này lại rất chung thủy. Về vấn dêd tiền bạc, Bảo Bình coi trọng công danh và sự nghiệp hơn là tiền bạc. Quan điểm của nàng là : "Cầu vừa đủ xài". Con gái Bảo Bình là những người tinh tế, huyền bí và có khả năng tiên đoán, dự báo tương lai. Nàng sẽ rất hợp với những boy quyết định theo đuổi những ngành khoa học hay chính trị. Vì bạn sẽ rất giống nàng : hơi lạnh một chút, hơi sao nhãng một chút… nhưng cuối cùng lại là những người thông minh và có đầu óc xuất chúng.

Song Ngư (20/2- 20/3):

Song Ngư là người yêu lí tưởng cho bất cứ ai. Mơ mộng, lãng mạn, quyến rũ tiềm ẩn, Song Ngư luôn muốn là người con gái nép sau thành công của người iu mình hơn là cố gắng tỏ ra vượt trội hơn. Người con gái Song Ngư thích nói hàm ý, thích người khác ngấm ngầm hiểu mình hơn là "nói thẳng ruột ngựa". Trong tình yêu, Song Ngư luôn hết mình, nhiều khi đến mù quáng, đa sầu đa cảm. Chính vì nhạy cảm nên Song Ngư luôn mong muốn được quan tâm, nếu không, nàng sẽ cảm thấy như bị bỏ rơi và tổn thương lắm lắm. Hãy luôn ghi nhớ những ngày quan trọng của cô ấy và của 2 bạn, đó chĩnh là biểu hiện của tình yêu thương.

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

~ Tiếp theo là Con Trai ^^ ~

Bạch Dương (21/3-20/4):

Tính tình cực kỳ hài hước và thích trêu chọc. Nếu hắn trêu bạn rồi phá lên cười hoặc thậm chí gây sự với bạn, hãy tin rằng hắn cực kỳ quý và tin tưởng bạn đấy.

Những cậu con trai cung này có xu hướng hành động nhiều hơn lời nói, thường bày tỏ sự quý mến của mình bằng cách khích tướng, khiến bạn tự giải quyết được vấn đề của mình. Nhưng bạn có thể tin tưởng rằng dù đôi khi hai đứa hay cãi lộn vặt vãnh nhưng hắn luôn đứng về phía bạn.

Kim Ngưu (21/4-20/5):

Họ thường là mẫu người trầm tính, nhưng không bao giờ để bạn thất vọng. Có thể cậu ý sẽ không tặng bạn đúng cái dây buộc tóc mà bạn khoái vào dịp sinh nhật, nhưng cậu ấy sẵn sàng ở lại dọn dẹp dù ai cũng bảo đó là việc của con gái.

Những cậu con trai cung này cũng là số ít những cậu bạn mà bạn có thể tin tưởng để đi shopping cùng, nhờ sự nhạy bén đáng khâm phục. Nói chung, những cậu bạn này khá đỉnh đầy.

Song Tử (21/5-21/6):

Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi buôn chuyện hay đi chơi cùng nhóm bạn có cậu bạn cung này. Cậu ấy là một kho chuyện cười, một kho kiến thức ngộ nghĩnh và cực thân thiện. Cậu ấy cũng chẳng ngại ngồi nghe bạn "tám" những câu chuyện cực kỳ con gái. Cậu ấy cũng rất giỏi làm quân sư nữa chứ, những lời khuyên của cậu ấy cũng có ích chẳng kém đâu.

Cự Giải (22/6-22/7):

Đôi khi họ làm bạn tưởng như là bạn cùng giới vì họ có vẻ khá nhút nhát. Nhưng thực tế là nếu bạn đủ chân thành để phá vỡ được cái vỏ ốc đó, bạn sẽ tìm thấy một kho báu thật sự bởi chính sự nhạy cảm, biết thông cảm và chia sẻ của cậu bạn này. Họ chính là những người bạn trung thành nhất mà bạn có thể tìm được.

Sư Tử (23/7-22/8):

Cậu bạn ấy đôi khi hành động hơi trẻ con, nhưng bạn sẽ thấy rằng cậu ấy rất cởi mở và dễ tạo cảm giác thân thiện và thoải mái. Rất thích được khen ngợi hay để ý đến những chi tiết nhỏ, nhưng đây là người bạn mà bạn không nên thiếu trong những buổi picnic, party hay đơn giản là tụ tập măm măm vì sức sáng tạo và khả năng hài hước của cậu ấy dường như là vô tận.

Xử Nữ (23/8-23/9):

Khi cậu ấy cứ "super soi" bạn, luôn tra khảo xem bạn đã làm hết bài tập chưa, thì không phải cậu ấy không tin bạn mà chỉ vì cậu ấy thật sự quý mến bạn và cũng bởi vì cậu ấy rất hay lo lắng cho những người mà mình quan tâm. Một tên bạn cực kỳ chu đáo đấy, nên bạn đừng ngạc nhiên nếu hắn dò hỏi bạn thích món quà gì từ trước sinh nhật bạn cả tháng nhé.

Thiên Bình (24/9-23/10):

Hãy lắng nghe cậu bạn cung Thiên Bình vì hắn thường có những câu chuyện rất thú vị, dù nghe lần đầu tiên bạn có thể chưa hiểu. Rất có khiếu ăn nói và nói chuyện có duyên, những lời nhận xét của hắn đôi khi được chơi chữ tài tình làm bạn phá lên cười hoặc sâu sắc đến mức bạn phải tốn khá nhiều nơ-ron thần kinh để suy đoán.

Thần Nông (24/10-22/11):

Bạn sẽ khó tìm được một người bạn nào chân thành và luôn ủng hộ, thông cảm với bạn như cậu bạn cung này. Cậu ấy luôn sẵn sàng có mặt bên cạnh bạn dù bạn gặp phải rắc rối nhỏ như con thỏ hay to như con bò. Cậu ấy cũng sẵn sàng thay hộ bạn cái bóng đèn bàn học, sửa vòi nước chẳng nề hà gì cả. Là một người bạn kiên định và trung thực.

Nhân Mã (23/11-21/12):

Những cậu bạn này thường thích những nơi náo nhiệt, ồn ào. Là người sẵn sàng rủ bạn đến sân vận động xem đá bóng và alô cho bạn vào giữa trưa bắt đi tập bóng rổ dù bạn chỉ mới khen cậu ấy chơi bóng rổ một lần. Một cậu bạn siêu nhiệt tình và sẵn sàng giúp đỡ.

Ma Kết (22/12-19/1):

Một tên rất chăm chỉ và nghiêm túc. Đôi khi bạn có thể thấy hắn khô khan, ít chịu tham gia vào những buổi tụ tập, nhưng bạn sẽ thấy được sự nhiệt tình của hắn khi cần tham khảo một bài tập Lý hay không hiểu bài thực hành môn Hóa, vì hắn lúc nào cũng tập trung tích lũy kiến thức và coi đó là việc quan trọng nhất mà. Là một tên bạn rất đáng tin cậy và kiên nhẫn.

Bảo Bình (20/1-18/2):

Cậu ấy đúng là một người đặc biệt. Đúng, đôi khi cách ăn mặc và hành vi rất bất ngờ của cậu ấy có thể làm bạn khó hiểu hoặc phát tức, nhưng hãy tin nhé, cậu ấy là một người bạn cực kỳ trung thực, thẳng thắn và luôn là chính mình. Cậu ấy luôn khuyến khích bạn sống độc lập và có chính kiến. Chính cậu ấy sẽ là người truyền "bí kíp" sáng tạo cho bạn đấy.

Song Ngư (19/2-20/3):

Chỉ vì cậu ấy quên mất buổi hẹn đi hội chợ triển lãm với bạn không có nghĩa là cậu ấy coi tình bạn "không ra gì" như bạn nghĩ đâu. Đó chỉ đơn giản phản ánh tính đãng trí bác học và đôi khi hơi lơ đãng của cậu ấy thôi.

Là một trong số ít những cậu con trai mơ mộng, bạn có thể chia sẻ với cậu ấy bất cứ ước mơ viển vông nào mà chẳng bao giờ sợ bị cười. Có một điều, tình bạn là cực kỳ quan trọng với cậu ấy, cậu ấy chính là người bảo bạn cứ gục vào vai cậu ấy mà khóc, nếu cần, thay vì đưa cho bạn cái khăn giấy đấy.


♥ NƯỚC MẮT CỦA 12 CUNG HOÀNG ĐẠO ♥

- BẠCH DƯƠNG : dễ khóc mà cũng dễ nín

- KIM NGƯU : khóc âm thầm lén lún thôi >.< hiếm khi khóc trước mặt người khác lắm :-?

- SONG TỬ : đang khóc mà có người ở bên cạnh an ủi là Song Tử nín liền ;;)

- CỰ GIẢI : quá mức chịu đựng thì mới khóc thôi >.< chứ buồn thì nội tâm bị giằng xé chứ ko khóc à nha >.<

- SƯ TỬ : khóc 1 lần to thật to cho hết buồn tức này nọ =.= rồi sau đó đứng dậy làm lại từ đầu ;)) kiểu như là khóc 1 lần lúc đó rồi thôi ;))

- XỬ NỮ : đôi khi cũng mít ướt thấy ớn à :-< nhưng nỗi buồn và thất vọng của Xử Nữ sẽ theo nước mắt mà đi mất ;;) bởi vậy khóc xong là cảm thấy nhẹ nhàng rồi ;;)

- THIÊN BÌNH : con gái thì khóc đúng lúc và đúng hoàn cảnh ;;) cũng dễ nín , còn con trai thì hiếm ai thấy được con trai Thiên Bình khóc :-? chỉ có những người thật sự tinh ý mới hiểu được hết ý nghĩa giọt nước mắt mà con trai Thiên Bình đã khóc :-?

- BÒ CẠP : èo >.< kiểu như tự nhủ là ko ngừng nuốt nước mắt vào trong >.< nhưng đến khi chịu ko nỗi nữa thì khóc cũng kinh hồn lắm nha >.<

- NHÂN MÃ : là người nhiều nước mắt nhất trong 3 cung hệ HỎA :)) nhưng mà Nhân Mã ít khi khóc trước mặt người lạ ;;) đôi khi trốn trong góc nào đó mà thút thít >.< kiểu như là bị tự kỹ >.< xong rồi nghe nhạc buồn thật buồn xong rồi tự nhiên lại thấy vui vui >.< eo ơi =)))

- MA KẾT : nước mắt hiếm lắm nha ;;) chỉ khóc cho những gì thật sự xứng đáng thôi đó ;;)

- BẢO BÌNH : cũng giống như Ma Kết vậy đó , và đặc biệt khi quá quáaaaaaaaaaaaaa thất vọng thì Bảo Bình cũng khóc và kèm theo nụ cười mỉa mai chưa từng có >.< èo >.<

- SONG NGƯ : nước mắt nhấn chìm bất cứ kẻ nào đứng xung quanh =)) quá ghê =))


[ SAO NÀO RẤT HIẾM KHI CƯỜI...NHƯNG MỘT KHI ĐÃ CƯỜI THÌ TOÀN LÀ CƯỜI ĐỂU ]

- BÒ CẠP

- SONG NGƯ

- MA KẾT

- CỰ GIẢI

- NHÂN MÃ

- KIM NGƯU

- THIÊN BÌNH


[Vua bá đạo 12 Chòm Sao]
*Bá đạo theo những hạng mục sau

♥ Bảo Bình:
_ Sở thích kì quái
_ Đáng yêu bá đạo
_ Thích dày vò mấy thứ dễ thương

♥ Song Ngư:
_ Siêu dụ dỗ, siêu quyến rũ, năn nỉ giỏi bá đạo
_ Lật tẩy người khác
_ Trực giác (đoán mò) bá đạo

♥ Bạch Dương:
_ Rảnh rỗi sinh nông nỗi
_ Siêu hóng gió buôn lê
_ Hay tưởng bở

♥ Kim Ngưu:
_ Ăn không tắt thở
_ Nghệ thuật bá đạo (rất ư trừu tượng)
_ Nhớ dai bá đạo

♥ Song Tử:
_ Dìm hàng bá đạo
_ Chuyên gia nói móc
_ Siêng chuyện không đâu, lười biếng cấp bách

♥ Cự Giải:
_ Ngược đãi bản thân, dày vò day dứt…
_ Siêu tự biên tự diễn
_ Liều mạng bá đạo

♥ Sư Tử:
_ Khéo tay lười làm
_ Sáng chế bá đạo (Nấu ăn, làm đồ uống, thí nghiệm…)
_ Thô bạo, bạo lực, khoái cảm giác mạnh

♥ Xử Nữ:
_ Khôn nhà dại chợ
_ Lừa tình
_ Đa tài (biết nhiều mà khó giỏi một)

♥ Thiên Bình:
_ Giỏi kiếm tiền, tiêu tiền càng nhanh
_ Gu thẩm mĩ bá đạo
_ Tính cách khác hoàn toàn vẻ ngoài

♥ Thần Nông:
_ Dày vò tinh thần người khác
_ Chuyên gia theo dõi
_ Chuyên gây shock óc, đứng tim, ná thở

♥ Nhân Mã:
_ Cần đèn chạy trước ô tô (le te)
_ Trốn không tìm được
_ Nghe một đoán mười, nói 100

♥ Ma Kết:
_ Tính toán bá đạo
_ Thiết lập quan hệ

Phản ứng của 12 chòm sao khi có người bất ngờ nói "i love u"

Bạch Dương

* Người đi đường : tôi yêu bạn.

* Bạch Dương : ha ha ha

* Người đi đường : tôi rất yêu rất yêu bạn.

* Bạch Dương : bạn đi đập đầu vô tường đi ! ha ha ha ..

Kim Ngưu

* Người đi đường : tôi yêu bạn.

* Kim Ngưu : thần kinh.

* Người đi đường : là thật đó.

* Kim Ngưu : thần kinh.

* Người đi đường : thật rất yêu bạn mà.

* Kim Ngưu : được được tôi cũng rất yêu rất yêu bạn, yêu chết đi được. Có thể đừng phiền tôi nữa không ?

Song Tử

* Người đi đường : tôi yêu bạn.

* Song Tử : bạn có phát âm nhầm không ?

* Người đi đường : không có. Tôi ... Yêu ... Bạn ... mỗi chữ đều đúng mà.

* Song Tử : vậy tôi biết rồi. Bạn ... Bị ... Biến ... Thái ... đúng vậy không ?

Cự Giải

* Người đi đường : tôi yêu bạn.

* Cự Giải : tôi ăn qua rồi.

* Người đi đường : hả ???

Sư Tử

* Người đi đường : tôi yêu bạn.

* Sư Tử : nói nhảm gì zậy ?

* Người đi đường : tôi yêu bạn đó.

* Sư Tử : uhm.

( đi tiếp 1 đoạn )

* Người đi đường : hey hey !!

* Sư Tử : gì nữa ?

* Người đi đường : tôi yêu bạn mà.

* Sư Tử : thì tôi biết rồi.

* Người đi đường : ờh.

Xử Nữ

* Người đi đường : tôi yêu bạn.

* Xử Nữ : ??????????

( ko trả lời, làm thinh bỏ đi)

Thiên Bình

* Người đi đường : tôi yêu bạn.

* Thiên Bình : tôi biết.

* Người đi đường : ủa làm sao biết ?

* Thiên Bình : bởi vì bạn là người thứ 89 nói với tôi câu này.

Thiên Yết

* Người đi đường : tôi yêu bạn.

* Thiên Yết : trước đến giờ chưa có ai và tôi cũng chưa từng nói qua câu này.

* Người đi đường : xin lỗi ... làm phiền rồi.

Nhân Mã

* Người đi đường : tôi yêu bạn.

* Nhân Mã : vì sao chứ ?

* Người đi đường : nếu tôi tìm được lý do để yêu bạn thì tôi cũng tìm được lý do không yêu bạn rồi.

* Nhân Mã : bạn thì đã "mù" còn tôi thì đang bối rối, chẳng lẽ bạn còn không rõ giữa chúng ta là không thể nào sao ?

Ma Kết

* Người đi đường : tôi yêu bạn.

* Ma Kết : tôi đập bạn.

Thủy Bình

* Người đi đường : tôi yêu bạn.

* Thủy Bình : bạn có muốn bán thời gian kiếm thêm chút tiền, đang có 1 cơ hội tốt, bạn có hứng thú nghe không ?

* Người đi đường : không có hứng thú.

* Thủy Bình : đây là công việc rất nhàn nhã, rất thoải mái tùy ý, nhưng có mức thu nhập không thấp đâu.

* Người đi đường : bạn đi chết đi.

* Thủy Bình : tin tôi đi, đây là 1 cơ hội tốt bạn phải biết trân trọng mà nắm bắt.

* Người đi đường : thật sự đủ rồi !

Song Ngư

* Người đi đường : tôi yêu bạn.

* Song Ngư : bạn là ai ?

* Người đi đường : tôi là 1 người rất yêu bạn.

* Song Ngư : tôi có quen với bạn không ?

* Người đi đường : quen hay không không quan trọng, quan trọng là tôi yêu bạn.

* Song Ngư : bạn đừng đùa như vậy, bạn cuối cùng là ai ?

* Người đi đường : ha ha ha

* Song Ngư : hey , đừng đùa cợt với tôi.


Bên ngoài và bên trong 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương: Khung xương nhỏ, lương thiện, không biết giả dối, nhưng tính tình khá bộc phát. Thuộc nhóm khờ nhất trong 12 cung Hoàng Đạo.

Kim Ngưu: Làn da đẹp, hiền hòa, từ tốn, nhỏ nhẹ, khá ngang bướng, ốm nhom ốm nhách nhưng rất dễ tăng cân.

Song Tử: Mặt Song Tử khá nhiều mụn do ăn uống không điều độ. Nhanh nhẹ, nói nhiều, bốc phét, đa lăng nhăng nhưng Song Tử chỉ yêu 1 người thôi nhé.

Cự Giải : Nhân từ, đôn hậu, kỹ tiếng, thích vẻ đẹp nghệ thuật, yêu thương gia đình nhưng cũng rất hay ngoại tình. Chuyện quan hệ ngoài luồng của Cự Giải chỉ có mỗi Cự Giải biết.

Sư Tử : Trên người nhiều lông, cười nham nhở, không thích ai giỏi hơn mình, khả năng làm tổn thương mọi cung Hoàng Đạo khác ở mức cao nhất.

Xử Nữ: Thân hình không được đẹp, ba phải, thông minh, bà cô già khó tính, tỉ mỉ không chịu được, sạch sẽ quá mức, yêu vẻ hoàn mỹ, nói nhiều.

Thiên Bình: Khuôn mặt kỳ lạ, thông minh, suy nghĩ sắc bén, cái gì cũng cân bằng khiến Thiên Bình luôn do dự.

Thiên Yết: Đẹp kiều diễm, mắt đẹp mê hồn, mưu mô xảo huyệt, ưa trả thù bằng nhìu cách tàn ác nhất. Thiên Yết khá lạnh lùng, không thể hiện nội tâm, khó đoán. Nguy hiểm nhất trong 12 cung Hoàng Đạo.

Nhân Mã: Môi đẹp, hiền, hay giúp đỡ người khác, tốt bụng, nhưng ham chơi.

Ma Kết: Nước da trắng, đôi mắt xếch, từ tốn , thông minh. Mặt lạnh như tờ vô cùng nham hiểm, được bọc lót bời vẻ điềm tĩnh, cần cù chất phác là con cáo già mặt không biến sắc.

Thủy Bình: khó nhận dạng.

Song Ngư : Đôi mắt long lanh, hay mơ mộng hão, mềm yếu, nhẹ dạ cả tin, hay bị dụ dỗ. Tội nghiệp Song Ngư dễ bị lợi dụng và tổn thương nhất trong 12 cung


Hạng 1: Thần Nông – Thường chẳng màng thế sự, nói chuyện đa phần khách sáo, không liên quan thì chẳng đá đụng gì nhưng đừng tưởng họ hiền. Nói một câu trăm ngàn ẩn ý, ý nào ý đó đầy tính công kích vùi dập không thương tiếc

2. Ma Kết: Lời nói đặt nặng vấn đề, ưu tiên lí trí hơn cảm xúc… làm người nghe cảm thấy dễ bị tổn thương, nhỏ bé và yếu đuối.

3. Kim Ngưu: Đã có ý không nhượng bộ thì cách nói chuyện lạnh tưng, vào thẳng vấn đề, câu nào câu nấy đều đặt chốt chờ đối phương trúng mìn là bật lại phản công ngay. Mỗi câu nói là một cái bẫy

4. Bạch Dương: Tuy lời nói không cố tình như lại rất hay làm tổn thương người khác vì những câu quá thật lòng đến phũ phàng, những chuyện cần khéo léo tế nhị thì lại nói tuột ra không cần bóng gió

5. Nhân Mã: Thường không kìm nén được cảm xúc nên những lúc tâm trạng không tốt có thể nói những câu đau lòng một cách cố ý, hoặc lúc quá vui bị kích thích cũng nói năng mất kiểm soát

6. Sư Tử: Khi có chuyện hiểu lầm hoặc ai đụng đến Sư Tử thì đảm bảo bạn không nhận được những lời dễ nghe như thường ngày, câu nào câu đó nói như sung liên thanh, đối phương không kịp phản ứng

7. Song Ngư: Che giấu ý nghĩ hoàn hảo cả trong lời nói. Tuy những lời nói của Song Ngư nghe có vẻ nhẹ nhàng nhưng không để lộ điểm yếu. Không công kích ai nhưng cũng không ai công kích được họ

8. Cự Giải: Không phải là một người quá khó nói chuyện, thậm chí sẽ rất dễ gần với một số người nhưng những lúc tâm trạng u ám thì nhìn đời bằng vung, chẳng màng gì cả, nói chuyện mang tính trêu ngươi

9. Song Tử: Lời nói đùa giỡn là chính. Nếu thân thì thấy chẳng là cái gì cả, nhưng những người mới quen vô tình gặp phải trường hợp này sẽ rất khó ứng xử thậm chí cảm thấy đang bị chửi xéo

10. Thiên Bình: Là chòm sao sử dụng lời nói mang đến vận số đào hoa. Từng câu từng chữ đều mang tính chất xã hội được lòng nhau, gây thiện cảm, tạo lợi thế tối ưu cho bản thân

11. Bảo Bình: Nói chuyện với người thân có thể hơi giang hồ máu me nhưng lại thuộc tuýp người trọng lời ăn tiếng nói vì vậy trong giao tiếp cách nói chuyện rất tế nhị, tránh đụng chạm người khác

12. Xử Nữ: Luôn lựa lời quá kĩ khi nói chuyện nên đôi phần hơi gượng ép bản thân. Tránh mọi sự đụng chạm phiền toái có thể…. lời nói không mất tiền mua, nói sao thì nói phải được lợi cho thân. Xử Nữ có cách nói chuyện tế nhị và khá được lòng ngườiBên ngoài và bên trong 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương: Khung xương nhỏ, lương thiện, không biết giả dối, nhưng tính tình khá bộc phát. Thuộc nhóm khờ nhất trong 12 cung Hoàng Đạo.

Kim Ngưu: Làn da đẹp, hiền hòa, từ tốn, nhỏ nhẹ, khá ngang bướng, ốm nhom ốm nhách nhưng rất dễ tăng cân.

Song Tử: Mặt Song Tử khá nhiều mụn do ăn uống không điều độ. Nhanh nhẹ, nói nhiều, bốc phét, đa lăng nhăng nhưng Song Tử chỉ yêu 1 người thôi nhé.

Cự Giải : Nhân từ, đôn hậu, kỹ tiếng, thích vẻ đẹp nghệ thuật, yêu thương gia đình nhưng cũng rất hay ngoại tình. Chuyện quan hệ ngoài luồng của Cự Giải chỉ có mỗi Cự Giải biết.

Sư Tử : Trên người nhiều lông, cười nham nhở, không thích ai giỏi hơn mình, khả năng làm tổn thương mọi cung Hoàng Đạo khác ở mức cao nhất.

Xử Nữ: Thân hình không được đẹp, ba phải, thông minh, bà cô già khó tính, tỉ mỉ không chịu được, sạch sẽ quá mức, yêu vẻ hoàn mỹ, nói nhiều.

Thiên Bình: Khuôn mặt kỳ lạ, thông minh, suy nghĩ sắc bén, cái gì cũng cân bằng khiến Thiên Bình luôn do dự.

Thiên Yết: Đẹp kiều diễm, mắt đẹp mê hồn, mưu mô xảo huyệt, ưa trả thù bằng nhìu cách tàn ác nhất. Thiên Yết khá lạnh lùng, không thể hiện nội tâm, khó đoán. Nguy hiểm nhất trong 12 cung Hoàng Đạo.

Nhân Mã: Môi đẹp, hiền, hay giúp đỡ người khác, tốt bụng, nhưng ham chơi.

Ma Kết: Nước da trắng, đôi mắt xếch, từ tốn , thông minh. Mặt lạnh như tờ vô cùng nham hiểm, được bọc lót bời vẻ điềm tĩnh, cần cù chất phác là con cáo già mặt không biến sắc.

Thủy Bình: khó nhận dạng.

Song Ngư : Đôi mắt long lanh, hay mơ mộng hão, mềm yếu, nhẹ dạ cả tin, hay bị dụ dỗ. Tội nghiệp Song Ngư dễ bị lợi dụng và tổn thương nhất trong 12 cung


[Đôi mắt 12 Chòm Sao]

♥ Bảo Bình: Cho dù kì quái bao nhiêu thì ánh mắt của Bảo Bình rất đơn giản, như lại mơ hồ như đang tìm kiếm điều gì đó. Bạn không nên

♥ Song Ngư: Giống như biển sâu không đáy, đôi mắt của Song Ngư không có giới hạn, đưa người ta vào cả một Thế Giới khác, dễ làm người nhìn vào có cảm giác mơ hồ, cô đơn

♥ Bạch Dương: Ánh mắt trong trẻo, đơn giản… Đôi mắt tạo cảm giác không dừng lại lâu ở điều gì cả, một người không chân thận khó lòng nhìn lâu vào đôi mắt này, đôi mắt quá mạnh mẽ

♥ Kim Ngưu: Đôi mắt phẳng lặng như nước hồ, rất ít khi thấy sự lo lắng trong đôi mắt này, nó quá yên bình, chỉ đôi khi xao xuyến ánh mắt buồn như hồ chợt gợn sóng. Chỉ ai ở cạnh thật lâu mới vô tình thấy được
♥ Song Tử: Ánh mắt tự tin, mạnh mẽ, có chút cao ngạo… Đôi mắt sắc bén như nhìn thấu mọi chuyện, lúc nào cũng bình thản và nhở nhơ đầy thách thức

♥ Cự Giải: Nếu nhìn quá lâu vào đôi mắt của Cự Giải bạn sẽ thấy bản thân như bị thôi miên, đôi mắt sâu, rất có hồn

♥ Sư Tử: Đôi mắt thường có chút sát khí, tinh nhanh, lúc tâm trạng không tốt rất tạo cảm giác như sắp vồ mồi. Ánh nhìn sắc sảo, dứt khoát, không quá ngây thơ mà đầy tính mạnh mẽ, độc lập

♥ Xử Nữ: Cái nhìn phân vân, họ không thích ai nhìn thẳng vào mình hay nhìn quá lâu. Đôi mắt ấy nhẹ nhàng, hay nhìn xa xăm, rất dễ thể hiện sự dao động khi cảm xúc bất ổn
♥ Thiên Bình: Đôi mắt nhẹ nhàng, trong veo, tạo cảm giác bạn có thể như thấy chính mình trong đôi mắt ấy. Cho dù vẻ ngoài của Thiên Bình có vô cảm đến đâu thì ánh mắt của họ sẽ luôn nói lên tâm trạng của họ

♥ Thần Nông: Là đôi mắt đẹp nhất trong 12 Chòm Sao, bí ẩn, cuốn hút… Đôi mắt lạnh, sắc bén, tinh nhanh và làm người khác phải lúng túng khi nói dối trước một Thần Nông. Bạn sẽ không bao giờ biết lúc nào đã vô tình rung động chỉ vì đôi mắt ấy

♥ Nhân Mã: Là người vui vẻ nhưng ánh mắt lại hay phẳng phất chút buồn, chính vì điều đấy nên họ hay lảng tránh nhìn trực tiếp ai đó khi cố che giấu tâm trạng.

♥ Ma Kết: Đôi mắt dứt khoát, không do dự, tâm trạng của họ thường không thể hiện qua đôi mắt. Đôi mắt dùng để trấn áp đối phương và thể hiện sự dứt khoát của bản thân…

...


[Xếp hạg các sao quá hiền lành (trừ khi bạn làm họ điên lên)]

Hạng 1: Ma kết
Hạng 2: Thiên Bình
Hạng 3: Xử Nữ
Hạng 4: Cự Giải
Hạng 5: Nhân Mã
Hạng 6: Kim Ngưu
Hạng 7: Bạch Dương
Hạng 8: Sư Tử
Hạng 9: Song Tử
Hạng 10: Bảo Bình
Hạng 11: Song Ngư
Hạng 12: Thần Nông

[Chỉ số ngây thơ chất phác của 12 chòm sao]
Bạch Dương : 85%
Kim Ngưu : 80%
Song Tử : 90%
Cự Giải : 65%
Sư Tử : 70%
Xử Nữ : 30%
Thiên Bình : 60%
Thiên Yết : 50%
Nhân Mã : 95%
Ma Kết : 20%
Bảo Bình : 90%
Song Ngư : 98%

♥ NHỮNG TỪ NGỮ - CỤM TỪ v....v..... MIÊU TẢ "MẶT ĐEN TỐI NHẤT" CỦA 12 CUNG HOÀNG ĐẠO ♥

+ BẠCH DƯƠNG :
- BỐC ĐỒNG - ÉP BUỘC - TỰ CHO MÌNH LÀ TRUNG TÂM VŨ TRỤ - HAY LÀM TRÁI Ý NGƯỜI KHÁC - XÂM LƯỢC - THIẾU SỰ ĐỒNG CẢM - THÍCH RA LỆNH

+ KIM NGƯU :
- THIẾU LINH HOẠT - CHẬM TIÊU - CHỦ QUAN - QUÁ CỨNG NHẮC - THÍCH VẬT CHẤT - CỔ LỔ SĨ

+ SONG TỬ :
- MÂU THUẪN - KHÔNG NGHIÊM CHỈNH - DỄ KÍCH ĐỘNG - ĐẢO LỘN THỊ PHI - NÓI QUÁ NHIỀU - THỜ Ơ - THIẾU KIÊN NHẪN

+ CỰ GIẢI :
- XU HƯỚNG TRẦM CẢM - QUÁ BỊ ĐỘNG - HOANG TƯỞNG - TRẦM TRỌNG HÓA VẤN ĐỀ - DỄ SUY NGHĨ LỆCH LẠC - THÍCH TRỐN TRÁNH

+ SƯ TỬ :
- BỆNH NGÔI SAO - KO HIỂU ĐƯỢC GIÁ TRỊ BẢN THÂN - THÍCH RA VẺ - HÁCH DỊCH - THÍCH ĐƯỢC NỊNH NỌT - HOANG PHÍ

+ XỬ NỮ :
- CẦU TOÀN - PHỨC TẠP - KHÓ CHỊU NHIỀU CHUYỆN KO ĐÁNG - HAY CẰN NHẰN - HAY GHEN BÓNG GIÓ - NÓI NĂNG ĐÔI KHI KO SUY NGHĨ - LƯỜI BIẾNG

+ THIÊN BÌNH :
- LƯỠNG LỰ - CHÚ TRỌNG BỀ NGOÀI - TÂM HỒN TRÊN MÂY - TÌNH CẢM BẤP BÊNH - SUY NGHĨ QUÁ NHIỀU

+ THẦN NÔNG :
- HAY ẢO TƯỞNG VỀ SỰ VĨ ĐẠI - THÙ DAI - LẠNH LÙNG - QUÁ KHÓ HIỂU - THÍCH IM LẶNG - GIỠN ÁC - LỜI NÓI CÓ DAO - QUÁ BÍ ẨN - NHIỀU BÍ MẬT

+ NHÂN MÃ :
- HAM CHƠI - TRẺ CON - DỄ SA VÀO CON ĐƯỜNG NÓI DỐI - MƠ MỘNG - GIỠN DAI - NÓI KO BIẾT NGHĨ - LƯỜI BIẾNG - ẨU - ĐẤU TRANH MÃNH LIỆT ĐỂ GIỮ LỜI HỨA (dĩ nhiên là dằn xé nội tâm ấy mà ) - VỤNG VỀ

+ MA KẾT :
- HAY BẮT BẺ - XU HƯỚNG TRẦM CẢM VÀ CĂNG THẲNG QUÁ ĐỘ - CÔ ĐƠN - PHÊ BÌNH QUÁ NGHIÊM KHẮC - KO BIẾT THÚ VUI CUỘC SỐNG

+ BẢO BÌNH :
- THIẾU CHỦ NGHĨA HIỆN THỰC - CHỦ NGHĨA LÝ TƯỞNG KO CÓ THỰC TẾ BẢO VỆ - ĐIÊN RỒ - QUÁI ĐẢN - THÍCH CHƠI TRÒ CÚT BẮT - DỄ HẠI NÃO NGƯỜI KHÁC

+ SONG NGƯ :
- LO ÂU - NGHĨ VU VƠ - NHỚ CHUYỆN BUỒN - CÓ XU HƯỚNG THÍCH HỦY HOẠI BẢN THÂN - TÌNH CẢM THIẾU THỐN - DỄ SA VÀO MA ĐẠO (có nghĩa là dễ lầm đường lạc lối) - NỘI TÂM HỖN LOẠN - QUÁ DƯ NƯỚC MẮT - TÂM HỒN MONG MANH DỄ VỠ


TUỔI KẾT HÔN CỦA 12 CHÒM SAO

Bạch Dương (21/3 - 19/4): Nữ 30, Nam 35

Kim Ngưu: (20/4- 20/5): Nữ 24, Nam 32~37

Song Sinh (21/5 - 21/6): Nữ 30, Nam 30

Cự Giải (22/6 - 22/7): Nữ 23~26, Nam 25

Sư Tử (23/7 - 22/8): Nữ 30, Nam 33

Xử Nữ (23/8 - 22/9): Nữ 30, Nam 30+

Thiên Bình (23/9 - 22/10): Nữ 29, Nam 30+

Thần Nông (23/10 - 21/11): Nông Nữ 20-35, Nam 27-40

Nhân Mã (22/11 - 21/12): Nữ 24, Nam 24-35 =))) Sớm thế cơ à :-| :-| :-|

Ma Kết (22/12 - 19/1): Nữ 25, Nam 33-37

Bảo Bình (20/1 - 18/2): Nữ 22, Nam 25-35

Song Ngư (19/02 - 20/03): Nữ 22, Nam 23-30


Càng lớn càng xinh, số trời đã định muốn cưỡng cũng khó
Hạng 1 : Song Tử. :-X
Hạng 2 : Bảo Bình.
Hạng 3 : Sư Tử.
Hạng 4 : Nhân Mã.
Hạng 5 : Song Ngư.
Hạng 6 : Ma Kết.
Hạng 7 : Xử Nữ.
Hạng 8 : Hổ Cáp.
Hạng 9 : Cự Giải.
Hạng 10 : Thiên Bình.
Hạng 11 : Kim Ngưu.
Hạng 12 : Bạch Dương


Chòm Sao nào giỏi chạy trốn cảm xúc?

♥ Hạng 1. Nhân Mã:

Nhân Mã chạy trốn cảm xúc, chạy nhanh hơn những chòm sao khác rất nhiều. Đứa trẻ này không muốn lớn lên quá nhanh, không muốn bị vây lấy bởi những thực tế rắc rối, hoặc những cảm xúc không lí giải được. Cảm xúc sẽ khó bắt kịp Mã Mã trừ khi cậu ấy tự tìm đến nó.

♥ Hạng 2. Bạch Dương:

Là người tạo được vỏ bọc mạnh mẽ và kiên cố cho bản thân nhưng về mặt tình cảm thì có mạnh mẽ đến mấy cũng rất dễ bị chạm tới. Có thể chính Bạch Dương cũng nhận ra điều này vì thế cậu ấy cố trốn chạy trước khi mình bị thương. Bạch Dương thường phủ định tình cảm rất nhiều.

♥ Hạng 3. Thiên Bình:

Thiên Bình luôn chọn giải pháp an toàn để tránh tổn thương bản thân. Cậu ấy không dễ dàng chạy trốn vì một khi đã trốn thì gần như chính bản thân cậu ấy cũng khó tìm lại chính mình. Thiên Bình thật ra đa cảm nhưng che đậy bởi vẻ ngoài hờ hững.

♥ Hạng 4. Song Tử:

Song Tử là chuyên gia lẩn trốn đại tài trong lĩnh vực này. Song Tử có thể giải quyết mọi chuyện trên trời dưới đất, từ việc cho lời khuyên từ trọng đại cho tới những việc cỏn con nhưng sẽ không chịu nhận ra hoặc cố tình không thừa nhận cảm xúc của bản thân.

♥ Hạng 5. Bảo Bình:

Như dòng nước trôi lững lờ vô định, những dòng cảm xúc của Bảo Bình dễ dàng chui vào từng ngóc ngách của tâm hồn. Chính vì cảm nhận được quá nhiều, Bảo Bình lại càng không muốn ở lại quá lâu với bất kì một cảm xúc sâu nặng nào.

♥ Hạng 6. Xử Nữ:

Xử Nữ luôn có cách để thuyết phục bản thân để níu kéo hoặc tin vào những sự giả dối, cho dù bản thân họ biết rõ đâu là sự thật. Cách chạy trốn của Xử Nữ giống như tự thôi miên bản thân. Lí trí gần như có tác dụng không cao khi Xử Nữ thực sự gặp rắc rối trong tình cảm.

♥ Hạng 7. Sư Tử:

Đây là người chậm nhận ra nhất những cảm xúc đang thay đổi của bản thân. Ban ngày Sư Tử toe toét chém gió, tối về có khi nghĩ vẩn vơ, đâu đó trong góc tâm hồn cậu ấy thầm rơi nước mắt. Sư Tử không biết mình đang cần phải chạy trốn điều gì hay chỉ đơn giản cứ nên đứng lại mà thôi.

♥ Hạng 8. Cự Giải:

Cự Giải có lẽ là chòm sao hiếm hoi biết bản thân mình cảm thấy như thế nào. Cậu ấy có lẽ chạy cả đời cũng không thoát khỏi mê cùng luẩn quẩn do chính mình tạo ra. Vì vậy, Cự Giải cứ đi loanh quanh trong kí ức của bản thân mà thôi.

♥ Hạng 9. Kim Ngưu:

Kim Ngưu đối mặt khá tốt với cảm xúc của mình, cậu ấy ít phủ nhận những suy nghĩ của bản thân. Tuy nhiên, nếu nhìn vào mớ hỗn độn cảm xúc ấy, Kim Ngưu hơi bị mất phương hướng. Vì thế, cậu ấy chọn biện pháp chôn giấu tình cảm nhiều hơn là chạy trốn.

♥ Hạng 10. Ma Kết:

Ma Kết học cách khống chế hơn cảm xúc giỏi hơn là chạy trốn. Cậu ấy luôn đặt ra giới hạn cho mọi cảm xúc của mình. Chỉ giữ khi người muốn ở lại, chỉ yêu thương khi yêu thương được nhận lại… Dù có khó khăn thế nào thì cách tự quản lí của Ma Kết đôi lúc cũng khiến cậu ấy nghẹt thở.

♥ Hạng 11. Thần Nông:

Không cần phải chạy trốn bởi Thần Nông đã đem giấu mất cảm xúc ở nơi chính cậu ấy cũng khó tìm ra. Thần Nông mạnh mẽ lắm nhưng càng mạnh mẽ thì khi có chuyện gì con dao cảm xúc lại càng làm cậu ấy tổn thương hơn nhiều lần.

♥ Hạng 12. Song Ngư:

Đa cảm, nhiều cảm xúc nhưng không ít những Song Ngư chọn cho mình một lối sống độc thân. Có lẽ là vì Song Ngư hiểu rằng có những điều không thể san sẻ, có những điều phải tự tìm ra giải pháp cho riêng mình…


[Chòm Sao nào trông khó gần nhưng thân rồi rất nhiệt tình]
Thần Nông
Cự Giải
Xử Nữ
Kim Ngưu
Ma Kết
[Chòm sao cực kì thân thiện nhưng khó cởi mở lòng mình]
Song Tử
Bạch Dương
Nhân Mã
Song Ngư
Sư Tử
Bảo Bình
Thiên Bình


♥ Ai khi yêu là yêu hết mình mà đã ghét rồi thì ghét cũng ghê lắm ♥

- Hạng 1: Nhân Mã

- Hạng 2 : Bạch Dương

- Hạng 3 : Bảo Bình

- Hạng 4 : Cự Giải

- Hạng 5 : Sư Tử


♥ Sao NAM nào "Đánh chết" cũng không chịu nói "Anh Yêu Em":
Quán Quân : Kim Ngưu
Á Quân : Bạch Dương
Quý Quân : Thiên Bình.

♥ Sao nữ nào "Đánh chết" cũng không chịu nói "Em Yêu Anh":
Quán Quân : Xử Nữ
Á Quân : Nhân Mã
Quý Quân : Thiên Bình

LINK:https://www.facebook.com/pages/12-Cung-Ho%C3%A0ng-%C4%90%E1%BA%A1o/284413701662077

Xem chữ ký của Juliet Capulet
Tài sản
Xem tài sản của Juliet Capulet

Sun Oct 06, 2013 1:13 pm
avatar
Sori Babie
Sorimiyo Na

Thông tin thành viên
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Re: 12 Cung Hoàng Đạo


Ôi dài :v

Xem chữ ký của Sori Babie
Tài sản
Xem tài sản của Sori Babie
Tài Sản
Vật Phẩm-Hoa:
Foods-Drinks:
Pet:Trả lời nhanh
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Theme created by thememotive.com. Powered by WordPress.org.
Convers: cubimtq, Edit: Alice-(sailorsenshi.forumvi.com)

Forum của Sailor Moon và Sailor Senshi