• Sailor Moon Music
Tuxedo Mirage Sailor MoonS

Welcome to Sailor Moon&Sailor Senshi FC

[Giới thiệu]Yugi-oh

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Tue May 14, 2013 9:28 pm
avatar
Asayi Tenoh
☼Lady

Thông tin thành viên
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: [Giới thiệu]Yugi-oh


Trong thế giới của Vua Pháp sư có những pháp sư có thể điều khiển được các linh hồn. Mỗi pháp sư có một linh hồn đi kèm để hỗ trợ. Cứ 500 năm 1 lần sẽ có một đại hội thi đấu giữa các pháp sư để chọn ra một vua pháp sư. Người này sẽ có được linh hồn vĩ đại của Trái Đất để giúp thế giới. Tuy nhiên 2 cuộc thi đấu gần đây nhất đã bị phá hoại bởi một pháp sư tên là Asakura Hao. Manta là một cậu bé đang học trung học ở Tokyo. Cậu tình cờ làm quen với Yoh, một pháp sư mới chuyển đến cùng lớp. Manta lần lượt gặp những pháp sư khác như Anna, Ryu, Tao Ren, Tao Jun. Vua Pháp sư kể về cuộc phiêu lưu của Yoh, Anna, và các bạn qua lời kể của Manta.

Yoh [sửa]
Tên: Asakura Yoh (Yoyo)
Tuổi: 13
Seiyuu: Sato Yuko
Linh hồn: Amidamaru
Vũ khí: thanh kiếm Xuân Vũ (Harusame), từ chapter 128 có thêm thanh kiếm Mitama
Tiểu sử: Là nhân vật chính của câu chuyện. Yoh là một người luôn luôn lạc quan, rất hay cười và rất điềm tĩnh . Từ nhỏ, Yoh bị mọi người trong làng ghét bỏ và luôn gọi Yoh là "demon child" nên Yoh rất cô đơn. Sau này, Manta là người đầu tiên làm bạn với Yoh. Cũng vì thế Yoh luôn luôn trân trọng và yêu quý tình bạn của mình. Yoh tình cờ gặp Amidamaru, linh hồn của một samurai nổi tiếng là tay đồ tể đã chết khoảng 600 năm trong khi giết hàng trăm người. Tuy nhiên, Yoh nhận ra rằng Amidamaru là một người hết sức hiền lành và dũng cảm, anh không thể rời bỏ thế giới này do lời hứa với một người bạn - thợ rèn kiếm Mosuke. Sau khi Yoh giúp đỡ Amidamaru, anh quyết định trở thành linh hồn bảo vệ của Yoh. Yoh là em trai song sinh của Hao. Và Yoh luôn muốn giúp đỡ Hao cũng như mọi người khác xung quanh mình .
Anna [sửa]
Tên: Kyoyama Anna
Tuổi: 13
Seiyuu: Hayashibara Megumi
Linh hồn: Zenki và Kouki (Tiền quỷ - Hậu quỷ)
Vũ khí: Chuỗi hạt 1080
Tiểu sử: Là người đã hứa hôn từ nhỏ với Yoh và cũng là kiếp sau của mẹ Hao. Thuở nhỏ, Anna có được sức mạnh đọc được ý nghĩ người khác, và do cô phải đọc nhiều suy nghĩ xấu xa, Anna ghét mọi người . Cô đã vô tình tạo ra một con yêu quái gọi là "Oni" và con quái vật này gọi cô là "mẹ", bất cứ người nào lại gần cô đều bị con quái vật này tấn công. Sợ tổn thương mọi người và chính mình, Anna luôn nhốt mình trong phòng và tỏ ra lạnh lùng, cộc cằn để mọi người tránh xa . Nhưng sau khi gặp Yoh và được Yoh khuyến khích, Anna thoát ra khỏi bóng tối của chính mình và luôn luôn cố gắng khiến Yoh mạnh lên để đạt được ước nguyện. Nhưng từ lúc con yêu quái biến mất thì sức mạnh đọc ý nghĩ của Anna cũng mất, cô mạnh dạn hơn để ra ngoài nhưng vẫn tỏ vẻ xa cách với mọi người và chỉ cho phép mình Yoh gọi cô bằng tên thật. Anna cũng rất tốt bụng cho dù luôn giữ vẻ mặt vô cùng lạnh lùng với mọi người. Hao thấy cô là một người "thú vị" vì cô là người duy nhất Hao không thể đọc được ý nghĩ và có thể thu phục 2 linh hồn hộ vệ của Hao - Zenki và Kouki (hay còn gọi là Tiền quỷ - Hậu quỷ). Trong phần sau của manga Shaman King được mang tên Shaman King Kang Zeng Bang, Anna va Yoh có con trai tên là Asakura Hana.
Manta [sửa]
Tên: Oyamada Manta
Tuổi: 13
Seiyuu: Inuyama Inuko
Linh hồn: không có
Vũ khí: không có
Tiểu sử: Manta là một cậu bé bình thường, bị còi xương. Cậu là bạn thân của Yoh, và là đầy tớ của Anna. Tuy Manta không sử dụng phép thuật được, cậu có thể nhìn thấy các linh hồn. Manta là con của một gia đình cực kỳ giàu có, là chủ tập đoàn điện từ Oyamada.
Tao Ren [sửa]
Tên: Tao Ren ( A Lý )
Tuổi: 13
Seiyuu: Paku Romi
Linh hồn: Bason (Mã Tôn)
Vũ khí: Trường Đao
Tiểu sử: Tao Ren đến từ Trung Quốc, là con của một gia đình có thế lực, nhưng đang bị suy thoái. Tao Ren muốn trở thành vua shaman(Shaman King) để xây dựng lại vinh quang cho dòng họ. Lúc đầu cậu là một người lạnh lùng và rất ghét Yoh, nhưng sau đó 2 người trở thành bạn thân. Tao Ren rất thích uống sữa, nhưng vẫn không cao lên nổi.Ren rất rất thương chị gái mình và rất dễ ngượng khi thấy chị gái . Linh hồn của Tao Ren, Bason là một chiến binh thời Mông Cổ, rất trung thành. Trong phần sau của manga Shaman King được mang tên Shaman King Kang Zeng Bang, Ren có một đứa con trai tên là Tao Men ,là con của Ren và Iron Maiden Jeanne.
Tao Jun [sửa]
Tên: Tao Jun (Amuối)
Tuổi: 17
Seiyuu: Neya Michiko
Linh hồn: Lý Tự Long;
Vũ khí: Bùa
Tiểu sử: Là đạo sĩ, có thể sử dụng bùa chú để điều khiển xác chết(Kyonshi), Tao Jun được trao cho xác chết của Lý Tự Long (đúng ra là gia đình họ Tao giết anh ta) từ nhỏ. Cô rất thương em trai mình là Tao Ren.
Horohoro [sửa]
Tên: Usui Horokeu
Tuổi: 14
Seiyuu: Ueda Yuji
Linh hồn: Kororo
Vũ khí: Ván trượt
Tiểu sử: Theo Anime thì câu là pháp sư có yếu tố băng đến từ Hokkaido, nhưng bị chôm hết hành lý. Yoh phát hiện ra cậu này đang sắp chết đói gần nhà và đem về cho ăn. Còn theo Manga thì Horohoro là đối thủ đầu tiên của Yoh trong giải đấu Shaman Fight - giải đấu để tìm ra người kế vị ngôi Vua pháp thuật (Shaman King) . Horohoro là một trong những người bạn, và cũng là địch thủ của Yoh. Kororo là một linh hồn Koropockuru tí hon rất dễ thương. Tuy nhiên cái tên Horohoro chỉ là một nickname, và Hao nói rằng cậu là truyền nhân của "Japan Wolf" bởi tên của cậu có nghĩa là sói lửa.
Bokutō no Ryū [sửa]
Tên: Umemiya "Ryū" Nosuke (Đại Ca Rồng Kiếm Gỗ hoặc hansho)
Tuổi: 19?
Seiyuu: Tanaka Masahiko
Linh hồn: Tokageroh
Vũ khí: Kiếm gỗ
Tiểu sử: Ryū là đại ca của một băng quậy phá, nhưng thật ra không phải là người xấu. Sau khi bị Yoh đánh bại dễ dàng, Ryũ bị Tokageroh là một tướng cướp đã bị Amidamaru giết nhập hồn vào cơ thể để trả thù. Cuối cùng Ryũ được Yoh giải cứu và trở thành bạn của Yoh . Ryũ trở thành shaman sau khi học phép thuật tại nhà ông nội Yoh - Asakura Yohmei và nhận Tokageroh thành linh hồn hộ vệ của mình.
Lyserg [sửa]
Tên: Lyserg Diethel (Conan)
Tuổi: 14?
Seiyuu: Soumi Youko
Linh hồn: Morphine/Zelel
Vũ khí: Dây, súng
Tiểu sử: Cha của Lyserg là một thám tử nổi tiếng người Anh, nhưng cả cha và mẹ cậu đều bị giết bởi Hao, một shaman rất mạnh. Lyserg tìm cách tham gia cuộc thi đấu giữa các shaman để trả thù cho cha mẹ mình bằng mọi giá. Linh hồn của Lyserg là một cô tiên nhỏ xíu do cha cậu tặng, và Zelel do Marco trong tổ chức X-LAWS tặng.
Faust VIII [sửa]
Tên: Faust VIII (Faust Đệ Bát)
Tuổi: 32
Seiyuu: Koyasu Takehito
Linh hồn: Eliza
Vũ khí: Bộ xương
Tiểu sử: Faust VIII là cháu của Faust, nhà giả kim học người Đức trong huyền thoại. Faust VIII là một bác sĩ và có người vợ xinh đẹp là Eliza. Nhưng khi vợ anh bị giết anh không thể cứu sống được cô, và Faust VIII muốn trở thành vua shaman để hồi sinh cho vợ. Linh hồn của anh là bộ xương của Eliza, cầm một lưỡi hái rất to.
Chocolove [sửa]
Tên:Chocolove
Tuổi:
Seiyuu:
Linh hồn: Mic(một con báo)
Vũ khí: Móng vuốt
Tiểu sử: Là một con người TU khứ bất hạnh khi mất cha mất mẹ. Sau này lập ra một bang xã hội đen toàn người da đen chuyên tiễu trừ người da trắng. Sau đó cậu gặp pháp sư Orona và được ông lão truyền cho nghề pháp sư và tặng cho cậu con Mic - tinh linh hộ vệ của ông. Cậu là một cây tấu hài của nhóm Yoh nhưng cũng vì thế mà cậu phải lãnh những trận đòn từ Ren.
Hao [sửa]
Tên: Asakura Hao
Tuổi: 1500
Seiyuu: Takayama Minami
Linh hồn: Linh hồn của Lửa (Spirit Of Fire)
Vũ khí: Lửa
Tiểu sử: Asakura Hao là một shaman cực kỳ giỏi. Hao đã sống 3 cuộc đời, cuộc đời đầu tiên vào khoảng 1000 năm về trước, sau đó là 500 năm về trước và cuối cùng là cuộc đời này. Trong kiếp đầu tiên, người mẹ đích thực của Hao luôn bị mọi người xa lánh vì khả năng nhìn thấy linh hồn, và Hao cũng bị gọi là "đứa trẻ của quỷ" như Yoh. Mẹ của Hao bị coi là cáo đội lốt người và bị loài người giết chết. Một thời gian sau, Hao kết bạn với một linh hồn quỷ tên là Ohachiyo và đã sử dụng sức mạnh của Ohachiyo để trả thù cho mẹ. Tuy nhiên, Hao để sự căm thù chiếm mất trái Tim mình và đã vô tình tiếp nhận được khả năng đọc suy nghĩ từ Ohachiyo. Sau khi trở thành một Shaman mạnh, năng lực đọc suu nghĩ của Hao vượt quá giới hạn khiến cho Hao trở nên độc ác và bị những người trong gia đình Asakura giết chết. Tái sinh lần thứ 1 vào 500 năm trước, Hao có một con mèo bầu bạn. Haonrất yêu thương nó và đặt tên là Matamune. Sau khi đã đánh cắp "Spirit of fire" để trở thành shaman king, Hao bị chính Matamune hợp lực cùng Yohken giết chết. Trong cuộc đời thứ 3 này, Hao bị tách ra làm 2, phần giữ tất cả sức mạnh và ký ức trở thành Hao bây giờ, còn phần linh hồn trong sáng thì trở thành Yoh. Hao luôn mong muốn Yoh mạnh lên để có thể kết hợp với Hao. Trong suốt những cuộc đời sau này, Hao luôn luôn cô độc, luôn luôn bị chối bỏ khỏi xã hội loài người, và thứ duy nhất Hao có thể dựa vào và có thể được chấp nhận là "nature mother" - Mẹ thiên nhiên. Hao rất yêu thiên nhiên, nhưng cũng chính con người tàn phá thiên nhiên, và cũng vì có thể đọc được ý nghĩ nên Hao có thể đọc được những suy nghĩ đen tối và xấu xa của con người. Cũng vì thể mà Hao luôn luôn có cảm giác "bị phản bội" ngay từ lúc ban đầu. Hao rất ghét năng lực này của mình vì nó khiến Hao buồn bã, nhưng cũng thúc đẩy Hao biến ước mơ "thế giới chỉ có shaman" tiếp tục . Hao từng có một lời hứa với Yoh là "ko giết quá nhiều ngừơi" và sau này Hao đã giữ lời hứa đó . Yoh luôn luôn muốn "thay đổi trái tim Hao" để Hao cũng có thể vui vẻ sống cuộc sống thoải mái. Hao rất yêu quí opacho vì opacho có tâm hồn trong sáng.
Iron Maiden Jeanne [sửa]
Tên: Jeanne
Tuổi: 10
Seiyuu: Horie Yui
Linh hồn: Thần Công lí Shamash
Vũ khí: Quan tài sắt Iron Maiden, mặt nạ sắt Iron Maiden, đinh ốc
Tiểu sử: Là một cô gái tên Jeanne đã cầu xin sức mạnh của thần thánh để giúp con người thoát khỏi cõi u mê. Thần thánh đã đồng ý, đổi lại Jeanne phải chịu đựng đòn tra tấn trong quan tài Iron Maiden. Cô trở thành pháp sư và ngoại trừ những lúc cần đánh nhau thì mới bước ra khỏi Iron Maiden và cũng vì thế mà tên cô ta trở thành Iron Maiden Jeanne. Cuối cùng, sự thực được hé lộ, Jeanne không phải là một thánh nữ mà chỉ là một cô bé mồ côi được nuôi dạy để trở thành pháp sư và để tin rằng mình được sinh ra để tiêu diệt cái ác. Trong phần sau của manga Shaman King được mang tên Shaman King Kang Zeng Bang, Jeanne có một đứa con trai tên là Tao Men, là con của Ren và Jeanne.

Nguồn: http://vi.wikipedia.org/wiki/Vua_ph%C3%A1p_thu%E1%BA%ADt

Xem chữ ký của Asayi Tenoh
Tài sản
Xem tài sản của Asayi Tenoh
Tài Sản
Vật Phẩm-Hoa: ">
Foods-Drinks:
Pet:

Wed May 15, 2013 11:18 am
avatar
Oguri Emi
Vip Senshi

Thông tin thành viên
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Re: [Giới thiệu]Yugi-oh


hay dữ, thảo nào mấy đứa ở lớp cứ đọc miết

Xem chữ ký của Oguri Emi
Tài sản
Xem tài sản của Oguri Emi
Tài Sản
Vật Phẩm-Hoa:
Foods-Drinks:
Pet:Trả lời nhanh
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Theme created by thememotive.com. Powered by WordPress.org.
Convers: cubimtq, Edit: Alice-(sailorsenshi.forumvi.com)

Forum của Sailor Moon và Sailor Senshi