• Sailor Moon Music
Tuxedo Mirage Sailor MoonS

Welcome to Sailor Moon&Sailor Senshi FC

[Giới thiệu ] Karigurashi no Arrietty (Cô bé tí hon Arrietty hoặc Cô bé vay mượn Tiếng Anh The borrower Arriety Studio Ghibli 2010 )

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Thu Apr 04, 2013 6:54 pm
avatar
princessloveteddy
Super Senshi

Thông tin thành viên
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: [Giới thiệu ] Karigurashi no Arrietty (Cô bé tí hon Arrietty hoặc Cô bé vay mượn Tiếng Anh The borrower Arriety Studio Ghibli 2010 )


Đây là một bộ phim mà mình rất thích của Ghibli
~~~
Nguồn Wiki, phim3s.net và vnsharing
Karigurashi no Arrietty (借りぐらしのアリエッティ) là là một phim anime kỳ ảo công chiếu năm 2010 do Yonebayashi Hiromasa đạo diễn với cốt truyện viết bởi Miyazaki Hayao và Niwa Keiko và hãng Studio Ghibli thực hiện dựa trên cuốn tiểu thuyết dành cho The Borrowers của Mary Norton.
Nội dung phim Cô bé tí hon Arrietty: Sho là một cậu bé bị bệnh tim. Cậu rời thành phố, về ngôi nhà ngày xưa mà mẹ cậu lớn lên để tĩnh dưỡng trước khi được phẫu thuật. Ở nơi đó, cậu tình cờ gặp được Arrietty, một cô bé tí hon - những người chuyên "đi mượn đồ" vật của con người. Từ đó Sho tự hứa với lòng sẽ luôn bảo vệ cô bé Arrietty tí hon đó...
Trong lần "vay mượn" đầu tiên cùng cha mình, Arrietty không may đã bị Sho nhìn thấy và từ đây cuộc sống của cô và gia đình bị đảo lộn.
Với ý nghi thơ ngây hôm sau cô bèn đi gặp Sho và xin cậu hãy tha cho gia đình mình vì khi người tí hon bị con người nhìn thấy thì bắt buộc họ phải chuyển chỗ ở, nhưng Arrietty thì lại không thích như vậy. Và tình bạn giữa 2 người bắt đầu từ đây.
Và rồi những biến cố khi bị bà quản gia phát hiện sự có mặt của gia đình cô...Với tiết tấu nhẹ nhàng, phim đã mang lại cho người xem thư thái tinh thần mà còn đọng lại nhiều giá trị nhân văn sâu sắc.
Bộ phim đã công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 17 tháng 7 năm 2010 và đã trở thành phim có doanh thu phòng vé cao nhất Nhật Bản năm 2010. Doanh thu trên toàn thế giới của bộ phim là 145 triệu đô. Bộ phim đã thắng giải Phim hoạt hình của năm tại Lễ trao giải Viện Hàn lâm Nhật Bản lần thứ 34.

Link xem phim : http://phim3s.net/phim-le/co-be-ti-hon-arrietty_511/

Xem chữ ký của princessloveteddy
Tài sản
Xem tài sản của princessloveteddy
Tài Sản
Vật Phẩm-Hoa:
Foods-Drinks:
Pet:

Sat Apr 20, 2013 7:30 pm
avatar
miuchibi
New Senshi

Thông tin thành viên
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Re: [Giới thiệu ] Karigurashi no Arrietty (Cô bé tí hon Arrietty hoặc Cô bé vay mượn Tiếng Anh The borrower Arriety Studio Ghibli 2010 )


Mình chưa xem bộ này

Xem chữ ký của miuchibi
Tài sản
Xem tài sản của miuchibi

Sun Apr 21, 2013 10:47 am
avatar
Oguri Emi
Vip Senshi

Thông tin thành viên
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Re: [Giới thiệu ] Karigurashi no Arrietty (Cô bé tí hon Arrietty hoặc Cô bé vay mượn Tiếng Anh The borrower Arriety Studio Ghibli 2010 )


nghe giới thiệu hay nhỉ

Xem chữ ký của Oguri Emi
Tài sản
Xem tài sản của Oguri Emi
Tài Sản
Vật Phẩm-Hoa:
Foods-Drinks:
Pet:

Sponsored content

Thông tin thành viên
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Re: [Giới thiệu ] Karigurashi no Arrietty (Cô bé tí hon Arrietty hoặc Cô bé vay mượn Tiếng Anh The borrower Arriety Studio Ghibli 2010 )Xem chữ ký của Sponsored content
Tài sản
Xem tài sản của Sponsored contentTrả lời nhanh
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Theme created by thememotive.com. Powered by WordPress.org.
Convers: cubimtq, Edit: Alice-(sailorsenshi.forumvi.com)

Forum của Sailor Moon và Sailor Senshi