• Sailor Moon Music
Tuxedo Mirage Sailor MoonS

Welcome to Sailor Moon&Sailor Senshi FC

Giới thiệu phim Shugo Chara

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

Trong Shugo Chara bạn iu nhân vật nữ nèo nhất?
1. Amu
100%
 100% [ 2 ]
2. Utau
0%
 0% [ 0 ]
3. Nadeshiko
0%
 0% [ 0 ]
Tổng số bầu chọn : 2
 

Sat Feb 02, 2013 12:53 pm
avatar
Sica Usako
Sica Usako

Thông tin thành viên
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Giới thiệu phim Shugo Chara


nguồn: http://me.zing.vn/apps/blog?params=/prettycure123/blog/detail/id/881946983
Giới thiệu Shugo Chara!
Amu Hinamori (日奈森あむ, Hinamori Amu) là một nhân vật trong manga và anime Shugo Chara , và nhân vật chính của câu chuyện.

Nội dung
[]
Mô tả vật lý
Amu có mái tóc ngắn, mịn, màu hồng và mắt nâu vàng. Cô có một cách "Gothic" mặc quần áo, và thường có hình chữ X-clip.

Nhân cách
Tất cả mọi người tại Seiyo Học viện nghĩ rằng Amu là "mát mẻ và nhiều gia vị", nhưng trong thực tế là nhút nhát và uncerrtain. Cô ấy không biết con người thật của cô rất tốt, nhưng cô xuất hiện được chứ không phải xác định khi nói đến giúp đỡ người khác. Nhưng như Dia cho biết, cô ấy cần biết mình tốt hơn để có thể làm bất kỳ tốt ở tất cả. Amu là khá bướng bỉnh, làm những gì cô ấy đã luôn luôn có ý định làm và tập trung vào nó.

Lịch sử
Amu Hinamori lớn lên với một nhân vật bên ngoài khó khăn và tất cả mọi người trong trường địa chỉ của cô là "Cool và cay", nhưng sâu thẳm, cô rất nhút nhát và rụt rè. Một trong những lý do mà cô ấy có hình ảnh này là bởi vì mẹ cô váy đi trong punk và quần áo mát mẻ. Kể từ khi cô ấy có một nhân vật cứng đầu, người hâm mộ gọi Amu 1 tsundere, nhưng được phân loại như kuudere.

Chara Shugo! Bách khoa toàn thư! mô tả Amu là một cô gái với một thái độ "mát mẻ và nhiều gia vị" mà mọi người ngưỡng mộ, nhưng yêu cầu "cô ấy thực sự thích"?

Một đêm, cô đã trở thành mệt mỏi của tất cả mọi người xem nhân vật bên ngoài của mình và muốn là một ai đó khác hơn mình. Sáng hôm sau, cô tìm thấy ba quả trứng kỳ lạ trên giường. Trứng nở sau khi một trong khác và sinh cô nhân vật người giám hộ , Ran , Miki , và Suu , sau đó, một nhân vật người giám hộ thứ tư được đặt tên Dia .

Khi Tadase Hotori , Chủ tịch của nhà vua của người giám hộ của Seiyo Học viện , phát hiện ra trứng của mình, anh mời cô vào đội bóng của họ và mang lại cho cô danh hiệu "Joker". Mặc dù cô ấy không muốn tham gia nhóm nghiên cứu đầu tiên, cuối cùng cô đã cho vào sau khi nhận ra tình hình nghiêm trọng như thế nào. Như người với ba nhân vật người giám hộ, Amu được Humpty Lock với quyền năng huyền bí và nhận được khả năng to ký tự chuyển đổi .

Trong mùa thứ hai của anime , cô bắt đầu để phát triển nhân vật của riêng mình và cũng làm tăng quyền hạn của mình. Ví dụ trực tiếp nhất của việc này là các mặt hàng mới và kỹ năng chuyển đổi ký tự Amulet. Ngoài ra, mặc dù cô không thể nhìn thấy nó rất tốt, những người xung quanh thông báo cô rằng cô đã thay đổi.

Trong mùa thứ ba của anime , Amu cố vấn và làm cho Hikaru Ichinomiya và Rikka Hiiragi người giám hộ người học việc để họ có thể trở thành người giám hộ tiếp theo sau khi Tadase, Rima, Nagihiko và các bản thân mình để lại cho trường trung học.Xuất hiện
Amu có mái tóc màu hồng và đôi mắt vàng. Cô thường có màu đỏ "x" clip tóc gắn liền với mái tóc của mình. Đôi khi cô ấy mặc màu chân khác, chẳng hạn như màu xanh, màu xanh lá cây, màu trắng hoặc đen. Cô mặc gothic (hay đúng hơn, "mát mẻ") trang phục, do đó, tất cả mọi người trong trường học xem cô như một loại "Cool & cay".

Không giống như các trẻ em bình thường, những người thường có chỉ một nhân vật người giám hộ (hoặc một số trường hợp, hai), Amu là có năng khiếu với ba, và cuối cùng, 1/4 được sinh ra. Trung tâm của chủ đề xung quanh bốn bộ quần áo trong một boong thẻ: tim, thuổng, cỏ ba lá, và kim cương.
Ran là nhân vật người giám hộ đầu tiên nở ra, và lần đầu tiên nhân vật biến với Amu. Cô ấy cực kỳ năng động và hầu như không bao giờ nhìn thấy mà không có đội cổ vũ của cô pom-POMs. Cô được sinh ra từ mong muốn của Amu trở thành một người khác hơn mình.

"Amulet" có nghĩa là may mắn như nó đã được nói trong tập 1 của Shugo Chara Đảng.

Trong chương 38, Ran trải qua một chuyển đổi ký tự mới, cùng với Miki, Suu, Dia, trở thành Amulet tạp chí Fortune. Bởi vì Amu trở thành những gì cô muốn, Ran đã biến mất trong Chương 44 . Vào cuối của shugo chara encore chương 4 Ran rehatches.

Ran đại diện cho mong muốn của Amu là trung thực, thể thao, và tự tin.

Thích phấn khởi đứng trên người khác
Ghét: Giữ vẫn
Miki là nhân vật người giám hộ thứ hai để nở. Cô là rất nghệ thuật và thời trang. Quyền hạn của cô bao gồm bản vẽ Amu ngày càng tăng và khả năng hội họa. Cô được sinh ra từ mong muốn của Amu trở thành một người khác hơn mình. Shugo Chara! Doki, Miki là chỉ có một nhân vật người giám hộ của Amu có thể cảm nhận Trứng bí ẩn một cách rõ ràng. Miki cũng là nhân vật người giám hộ phản ánh lợi ích của tình yêu của Amu, cô cho thấy một quan tâm đến Kiseki, Yoru, Daichi, Rhythm, và Musashi.Trong Chương 38, Miki trải qua một chuyển đổi ký tự mới, cùng với Ran, Suu, Dia, trở thành Amulet tạp chí Fortune. Bởi vì Amu trở thành những gì cô muốn, Miki đã biến mất trong Chương 44 . Vào cuối shugo chara encore chương 4 rehatches Miki.

Miki đại diện cho mong muốn của Amu là sắc nét hơn, levelheaded và nghệ thuật.

Thích: Nghệ thuật và Thủ công mỹ nghệ
Ghét: Bất cứ điều gì xúc phạm nghệ thuật của mình
Su
Su là nhân vật người giám hộ thứ ba để nở. Cô có xu hướng được rất nữ tính và không có nhiều kỹ năng chiến đấu, nhưng có kỹ năng trong nước. Cô ấy là rất tốt vệ sinh, nấu ăn, và dệt kim. Cô được sinh ra từ mong muốn của Amu trở thành một người khác hơn mình
Trong Chương 38, Su trải qua một chuyển đổi ký tự mới, với Ran, Miki, và Dia, trở thành Amulet tạp chí Fortune. Bởi vì Amu trở thành những gì cô muốn, Suu biến mất trong Chương 44 . Vào cuối shugo chara encore chương 4 rehatches Suu.

Suu đại diện cho mong muốn của Amu là quan tâm hơn, nhạy cảm, và nâng cao kỹ năng trong nước của mình.

Thích làm sạch và nấu ăn
Ghét: Sâu bướm
Dia là ký tự thứ tư và cuối cùng người giám hộ Amu. Trứng của cô đã được tạo ra một thời gian sau khi Ran, Miki, và Suu được sinh ra. Bởi vì Amu không thích tất cả mọi thứ đã xảy ra trong nhiệm kỳ mùa xuân, Dia bị mất thị giác của chủ sở hữu của mình, trở thành một X-Character, và đã đi đến UTAU Hoshina . Cô quay trở lại giấc ngủ của cô sau khi Amu "tỏa sáng một lần nữa," nhưng đã vĩnh viễn sau này. Cô ấy là tích cực và khôn ngoan, nhưng một cái gì đó của một đầu-không khí. Dia sẽ được ở trứng của mình cho các chương mới nhất, tìm kiếm Amu ba quả trứng khác disapeared. Vào cuối shugo chara encore chương rehatches Dia 4.Trong chương 38, Dia trở lại khi Amu "tỏa sáng" và trải qua một chuyển đổi nhân vật mới với Ran, Miki, và Suu, trở thành Amulet tạp chí Fortune.

Dia đại diện cho mong muốn của Amu là một thần tượng, được nhận thấy ở trước mặt người khác, và tỏa sáng.
Thích: những người đã lấp lánh
Không thích: Những người buồn.Theo truyền thuyết của vua sáng lập , một người có ba nhân vật người giám hộ sẽ có quyền hạn rất đặc biệt và sẽ được khóa Humpty để có thể khai thác những quyền hạn. Đó là mặt hàng này được cấp cho cô khả năng ký tự chuyển đổi, cũng như các cấp khác người giám hộ khả năng này sau đó. Khóa Humpty có phản ứng mạnh mẽ đến cảm xúc của mình.

Cô cũng có thể sử dụng nó để kích hoạt di chuyển hoàn thiện: Trái tim mở , để làm sạch X-Trứng và X-Nhân vật và chủ sở hữu của họ từ tuyệt vọng và tiêu cực.

Humpty Lock là vũ khí chính của Amu và là một đối tác Dumpty Key , mà có thể tạo ra hiện tượng rất mạnh mẽ khi cả hai đã gặp nhau.

Khi Amu Thay đổi nhân vật với Ran, kẹp tóc của cô trở thành một trái tim màu đỏ và ban cho thể thao và hạn chế khả năng bay. Một tác dụng phụ này là Amu trở nên trung thực với quan điểm rằng cô buột miệng bất cứ điều gì trong tâm trí của cô. Amu vẫn có kiểm soát tương đối trên cơ thể của mình trong khi trong này thay đổi ký tự (trừ khi nó là một nhiệm vụ cụ thể mà cô có để hoàn thành, ea đánh đu xung quanh một thanh cho lớp phòng tập thể dục).

Thay đổi nhân vật Ran được sử dụng nhiều nhất trong suốt series.

Khi Amu Thay đổi nhân vật với Miki, kẹp tóc của cô trở thành một spade màu xanh và cho khả năng tăng nghệ thuật của mình. Tuy nhiên, thay đổi nhân vật, thời gian ngắn, mạnh mẽ và làm cho Amu một cách tự nhiên bắt đầu vẽ các điểm rằng cô không có kiểm soát cơ thể của mình.

Miki là 1 Amu Thay đổi nhân vật với ít nhất.

Khi Amu trải qua biến đổi ký tự với Su, kẹp tóc của cô trở thành một cỏ ba lá màu xanh lá cây và cải thiện trong kỹ năng nấu ăn và vệ sinh. Giống như với Miki, Amu không có quyền kiểm soát nhiều hơn cơ thể của mình, điểm mà nhân vật của Amu nghĩa đen thay đổi thành phiên bản nữ tính của mình. Cô cũng có thể để tạo ra các thành phần của không khí mỏng.
Thay đổi nhân vật Su, trong khi không được sử dụng rất thường xuyên, vẫn được sử dụng nhiều hơn so với thay đổi nhân vật của Miki.
Dia trải qua biến đổi nhân vật với Amu cho lần đầu tiên trong Episode 108 . Khi Amu trải qua thay đổi nhân vật với Dia, cô trở thành một người lấp lánh với một nụ cười sáng bóng, và bình tĩnh của mình xuống. Sự thay đổi này cũng cho phép cô để giải phóng ánh sáng bên trong trái tim cô. Amu của kẹp tóc trở thành một viên kim cương màu vàng khi bị thay đổi ký tự này. Nó không có nhiều ấn tượng cho tất cả mọi người.
Thay đổi ký tự chỉ xảy ra trong anime.

Mở Heart (オープンハート) là di chuyển kết thúc Amu để làm sạch trứng X, X nhân vật, trứng bí ẩn, và có thể sử dụng trong bất kỳ ba biến đổi của cô. Như Clover Amulet, Remake kỹ thuật Mật ong được sử dụng trên này, nhưng cô bắt đầu sử dụng nó trong Shugo Chara! Doki. Dia Amulet, cô sử dụng nó một lần trong Shugo Chara! Đảng, và có thể kết hợp sức mạnh với cảm giác tinh khiết để tăng cường nó.

Amu có thể chuyển đổi với Ran trở thành Amulet Heart (アミュレットハート), khai thác các khả năng thể thao mạnh mẽ hơn, và mong muốn mạnh mẽ hơn và trung thực. Amu đầu tiên trở thành Amulet Heart Chương 5 của manga và Episode 1 của anime.


Xuất hiện:
Amu mặc mái tóc của mình trong một kiểu đuôi ngựa phía, giống như Ran không và có trang phục của đội cổ vũ, bao gồm cả một chiếc váy xếp li, một đầu màu hồng và lò hâm nóng chân trên đôi giày của cô, tất cả đều có phụ kiện hình trái tim. Cô có một dải ruy băng buộc quanh cổ và một khoảng váy của cô. Khóa Humpty tỏa sáng với ánh sáng màu hồng.

Khả năng:
Là một nhân vật thể thao, các Amulet Heart của quyền hạn chủ yếu là hữu ích trong chiến đấu.

Trong hình thức này, cô có thể nhảy đến một giới hạn độ cao và độ dài đáng kinh ngạc. Cô sử dụng pom-các POMs để đóng vai trò như lá chắn hoặc để làm chệch hướng các cuộc tấn công, trong khi Rod tim (ハートロッド) là vũ khí chính của cô. Với nó, cô có thể thực hiện Trái Tim Spiral (スパイラルハート) và Spiral Heart đặc biệt (スパイラルハートスペシャル) kỹ thuật, rắc một màu hồng làm tê liệt năng lượng so với mục tiêu, và ném nó giống như boomerang.

Tập 26 , Kukai dạy Amu một động thái mới: Kukai kiểu ... vàng Victory Bắn!

Trong chương 31 và Tập 80 , Amulet tim và Platinum Royale kết hợp quyền hạn để sử dụng một kỹ thuật đặc biệt gọi là Platinum tim (プラチナハート).

Trong tập 56 của anime, Amulet Tâm nhận được một đôi giày trượt con lăn được gọi là Speeders tim (ハートスピーダー), trong đó cung cấp cho cô khả năng bay.

Trong Episode 113 của anime, cô ấy tạo ra một cơ động mất tập trung được gọi là Pom Pom-pom đặc biệt để tạo ra những ngôi sao lấp lánh từ cổ vũ cô pom-POMs để đánh lạc hướng một con quạ từ bỏ vòng cổ của Rikka

Amu chuyển đổi với Miki là Amulet Spade (アミュレットスペード), tập trung với khả năng nhiều hơn nghệ thuật, và mong muốn được cấp đầu và sáng tạo. Điều này xảy ra trong Chương 9 của manga và Tập 6 của anime.

Xuất hiện:
Amulet Spade, cô mặc một bộ trang phục màu xanh trong đó bao gồm một chiếc áo choàng màu xanh nhạt với tay áo xếp con và băng ở phía sau. Cô mặc khởi động màu nâu, quần short màu xanh đậm, và vớ sọc. Giống như Miki, mái tóc của mình là bên trong một nắp ánh sáng màu xanh giống hệt với trang trí Spade. Khóa Humpty tỏa sáng với ánh sáng màu xanh.

Khả năng:
Amulet Spade của khả năng được tập trung xung quanh nghệ thuật và sáng tạo, và được sử dụng trong immobilizing đối thủ và vô hiệu hóa các cuộc tấn công.

Amu cầm một cây cọ khổng lồ màu xanh để mở ra Canvas đầy màu sắc (カラフルキャンバス) và màu sắc vải đặc biệt (カラフルキャンバススペシャル) kỹ thuật, nơi mà lũ sơn nhiều màu rời khỏi đối thủ cố định. Kỹ thuật này đôi khi được dùng kết hợp với trang trí trắng Platinum Royale .

Thay vào đó một bàn chải sơn, cô sử dụng dùi cui của một dây dẫn trong hình dạng của một khóa của âm nhạc cú ăn ba như là một vũ khí trong mùa thứ hai. Cô sử dụng âm nhạc Prism (プリズムミュジック), một cuộc tấn công gửi các ghi chú nhiều màu trung hòa thôi miên và tấn công.

Amu trở thành Amulet Clover khi cô ký tự Transforms với Su để sử dụng khả năng nấu nướng của nàng và đại diện cho mong muốn của mình trong nước hơn và một nhân vật vui vẻ ngọt ngào.

Xuất hiện:
Trong những hình ảnh của một người giúp việc / quản gia, Amu mặc một bộ trang phục giúp việc, bao gồm một chiếc váy bóng màu xanh lá cây lớn, cô mặc kết hợp với tạp dề. Rất nhiều cung quan sát thấy trong chuyển đổi ký tự này. Cô cũng đeo găng tay ánh sáng màu xanh lá cây và các loại cùng một cái mũ Suu mặc. Cô cũng cho ponytails đi ra phía sau cái mũ của người giúp việc của cô. Khóa Humpty tỏa sáng với ánh sáng màu xanh lá cây.

Amu đầu tiên trở thành "Amulet Clover" trong tập 10 của anime và Chương 13 của manga.

Khả năng:
Kể từ khi Amulet Clover của quyền hạn trong nước, chủ yếu là hữu ích trong việc bảo vệ và tái sinh. Cô cũng có thể sử dụng sức mạnh của nhân vật này để tạo ra thực phẩm.

Amulet Clover có thể sử dụng một whisk cho "cuộc tấn công Honey Remake "để khôi phục lại các đối tượng bị hỏng và thanh tẩy X-Eggs. Sau đó, họ cũng có thể sử dụng một cuộc tấn công được gọi là " Remake mật ong đặc biệt ". Có một lần, cô sử dụng một kỹ thuật vô hại được gọi là " Sweet nhưng vật dính liền nhau "để tạo ra hoa và ruy-băng trên Kairi của vũ khí. Cô cũng có thể tạo ra một chảo cho quốc phòng.

Trong mùa thứ hai, "Amulet Clover" sử dụng một cây đũa bong bóng. Cô sử dụng nó cho " bong bóng mật ong ", mà sẽ gửi ra một cơn bão của các bong bóng để đẩy một đám người và rõ ràng các cuộc tấn công kẻ thù. Sau đó, cô sử dụng một bát để hấp thụ tấn công đối thủ của mình và hạt tiêu để làm cho hắt hơi đối thủ của mình.

Amu trở thành "Amulet Diamond" khi cô ký tự Transforms với sáng thần tượng Dia .

Dia Amulet đại diện cho mong muốn được rạng rỡ và yêu mến, và cũng phải đối mặt với các vấn đề của mình với một nụ cười. Cô hiếm khi hình thức này trừ khi vào những dịp đặc biệt mà trong đó hình thức này là cần thiết, như hình thức này được coi là ra mạnh mẽ nhất của tất cả các chuyển đổi ký tự.

Xuất hiện:
Trong hình thức này, Amu đeo một cặp ponytails và một tai nghe tương lai với một cặp kim cương đôi gắn nó. Trang phục của cô là một thần tượng tương lai váy màu vàng. Một dải băng màu vàng được gắn vào phía sau cổ của cô có dây đai đi xuống đến thắt lưng của mình. Cô mặc khởi động màu vàng đi lên đùi bên trong của cô. Khóa Humpty lấp lánh với ánh sáng màu vàng.

Amu đầu tiên trở thành Amulet Dia trong tập 43 của anime và Chương 26 của manga.

Khả năng:
Là một nhân vật với một sáng cường độ cao, quyền hạn của Diamond Amulet chủ yếu là liên quan với các ngôi sao và ánh sáng. Do sức mạnh của Dia, chuyển đổi ký tự này được sử dụng trong trường hợp khẩn cấp tuyệt đối.

Cô ấy có thể sử dụng một quả địa cầu nhỏ để khai thác một cuộc tấn công đầy sao gọi là " Starlight Navigation ". Trong Chương 38 của manga, cô ấy sử dụng hai cuộc tấn công mới: " Twinkle Lá chắn "và" Shooting Star vòi hoa sen ". Trong mùa thứ ba, Amu sử dụng một cuộc tấn công mới dưới hình thức này được gọi là " Twinkle Hold ", có khả năng chụp lại (và được cho là làm sạch) X-Trứng trong một hình thức của một quả cầu lấp lánh, và sau đó sử dụng" Heart Open "với cảm giác tinh khiết để thanh tẩy chúng.

Hình thức này cho khả năng bay của mình.

Trong Chương 45 , cô đã sử dụng quyền hạn của mình để mở một đường sao mà cho phép cô đi du lịch thông qua thời gian và không gian.

Unload.....
Dài quá! Phải tách ra làm 2 phần! Thông cảm!! Nhớ Vote nếu thấy OK

Xem chữ ký của Sica Usako
Tài sản
Xem tài sản của Sica Usako
Tài Sản
Vật Phẩm-Hoa:
Foods-Drinks:
Pet:


Sat Feb 02, 2013 8:49 pm
avatar
Sori Babie
Sorimiyo Na

Thông tin thành viên
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Re: Giới thiệu phim Shugo Chara


dài qá t ngại đọc =]]

Xem chữ ký của Sori Babie
Tài sản
Xem tài sản của Sori Babie
Tài Sản
Vật Phẩm-Hoa:
Foods-Drinks:
Pet:

Sat Feb 02, 2013 11:25 pm
avatar
Melody
Queen

Thông tin thành viên
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Re: Giới thiệu phim Shugo Chara


Bài khá hay, bạn quên bỏ vào spoiler rồi kìa

Xem chữ ký của Melody
Tài sản
Xem tài sản của Melody
Tài Sản
Vật Phẩm-Hoa:
Foods-Drinks:
Pet:

Mon Feb 04, 2013 9:38 am
avatar
Sica Usako
Sica Usako

Thông tin thành viên
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Re: Giới thiệu phim Shugo Chara


Melody: Vì nhìu ảnh quá mà bỏ vô Spoiler thì lâu lém nên...
Yuu: thì dài quá mà sao mà ko tránh khỏi tình trạng lười đọc

Xem chữ ký của Sica Usako
Tài sản
Xem tài sản của Sica Usako
Tài Sản
Vật Phẩm-Hoa:
Foods-Drinks:
Pet:

Sun Mar 24, 2013 10:58 am
avatar
Oguri Emi
Vip Senshi

Thông tin thành viên
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: [ Giới thiệu] Shugo chara


Characters in Shugo Chara!

*****

_______________________________________
_____________________________

List characters
Amu Hinamori
Thông tin cá nhân
Tên Amu Hinamori Kanji: 日奈森あむ
Sinh nhật 24/12
Cung Ma Kết
Nhóm máu O
Tuổi 14-15
Chiều cao 152cm (5 feet)
Kanae Itou (Nhật)
Lồng tiếng
Jessica Boone (Anh)
Tính cách
Từ đầu truyện, cô bé được các bạn trong trường miêu tả là “Cool and Spicy” (“ngầu” và “gây hứng thú” ) Tuy nhiên đó không phải là tính cách thực sự của cô bé. Bên trong, con người thực của Amu là một cô bé nhút nhát, tốt bụng nhưng lại không dám thể hiện ra bên ngoài. Cô bé thường đội lốt ngoài là một thái độ khá “dân chơi và đầu gấu”, tuy nhiên thực chất ở nhà cô rất lười và đơn giản là thích nằm xuống và nghỉ ngơi. Khi Dia xuất hiện, Amu mới nhận ra con người mình là không đến nỗi tệ như chính bản thân mình nghĩ. Amu còn khá cứng đầu nên cô sẽ làm việc mà cô chọn đến cùng và tập trung hoàn toàn vào nó.
Amu Hinamori lớn lên với vẻ ngoài hào nhoáng và rất ngầu, chủ yếu cũng là do mẹ cô luôn mặc cho cô đồ punk và các kiểu quần áo “dân chơi”. Vì có tính cách cứng đầu, các fan gọi cô là tsudere, trong khi thực chất đúng ra cô phải là một kuudere.
Một đêm, vì đã chán với việc mọi người đều tin vào vẻ ngoài của cô và chán việc phải che đậy tính cách thực sự của mình, Amu ước mình là một người khác. Sáng hôm sau ngủ dậy, cô tìm thấy 3 quả trứng màu đỏ, xanh dương và xanh lá trên giường. ba quả trứng sau đó lần lượt nở thành các “hộ vệ tính cách” là Ran. Miki và Su. Đến khoảng giữa truyện còn xuất hiện thêm một quả trứng thứ tư màu cam với hộ vệ tính cách tên Dia.

Khi phát hiện ra trứng của Amu, Tadase Hotori, người nắm vị trí King của hội bảo vệ trường Seiyo đã mời cô gia nhập đội và giao cho cô vị trí Joker với nhiệm vụ là tìm và biến đổi các quả trứng X. Mặc dù lúc đầu rất miễn cưỡng, Amu cuối cùng cũng nhận ra công việc của cô quan trọng như thế nào. Đặc biết, cô được giao cho Humpty Lock để có thêm khả năng.
Trong season 2 của anime, Amu đã bắt đầu xây dựng được cá tinh của riêng mình và vì thế có thêm nhiều sức mạnh hơn, điển hình là 3 dạng hoá thân với các hộ vệ tính cách của mình. Dù chính bản thân Amu không nhận ra điều này nhưng mọi người xung quanh thì đều thấy sự khác biệt ở cô.

Trong season 3 của anime, Amu đã chỉ dẫn cho Hikaru Ichinomiya và Rikka Hiiragi trở thành các Hộ vệ tập sự để đảm nhiệm tiếp nhiêm vụ của thế hệ Tadase, Rima, Nagihiko và chính cô khi họ phải bước vào trung học.
Ngoại hình đặc trưng

Amu có mái tóc ngắn ngang vai màu hồng và đôi mắt màu vàng. Cô thường buộc một bím tóc nhỏ trên đỉnh đầu bên phải và cặp một cái cặp hình chữ X màu hồng nhưng chính cái cặp đó sẽ thể hiện cô đang là ai khi biến đổi tính cách (nó chuyển thành hình trái tim, hình thoi v.v…) Cô thường mặc đồ mang phong cách punk và gothic, chủ yếu là các gam màu tối và màu hồng, váy ngắn và tất cao.
Guardian Characters(Các hộ vệ tính cách)
* Ran *

Thích: Cổ vũ
Ghét: Ngồi yên một chỗ
Lồng tiếng bởi: Kana Asumi (Nhật) ,Kim Eun A (Hàn)
Ran là hộ vệ đầu tiên xuất hiện và cũng là người đầu tiên và thực hiện nhiều nhất việc biến thân với Amu. Cô bé rất năng động và lúc nào cũng đem theo mình những quả pom-pom (chả biết dịch sang tiếng việt thế nào) ngay cả khi ngủ hay ở trong trứng. Tên “Ran” chính là dạng quá khứ của từ “Run” (Chạy)
Ran mặc một chiếc váy mini cổ vũ màu hồng và chiếc mũ lưỡi trai trắng. tóc cô được cột lệch sang một bên bằng chiếc kẹp tóc hình trái tim. Cô còn đeo một chiếc khăn màu đỏ trên cổ. Nếu để ý, ta sẽ thấy Ran còn mặc bên dưới váy một cái quần đùi phồng. Cô mang đôi tất dài với đường kẻ ngang màu đổ và có đôi mắt màu hồng để hợp cho đủ bộ. Ran biểu tượng cho tính cách thành thật, tự tin và năng động của Amu.
Trivia
- Cái tên "Ran" có nghĩa là "hoa lan" trong tiếng Nhật.
- Ran là hộ vệ tính cách tượng trưng cho thể thao bởi trong tiếng anh, tên cô - Ran là thì quá khứ của từ "Run" (chạy).
* Miki *

Thích: Hội họa
Ghét: Tất cả những gì không tốt với nghệ thuật
Miki là hộ vệ tính cách thứ hai của Amu và cũng là người nở thứ hai. Cô bé rất nghệ thuật và thời trang. Khả năng của cô là ban cho Amu khả năng hội họa bao gồm vẽ và thiết kế. Miki là một trong những hộ vệ có khả năng cảm nhận thấy các quả trứng X rõ nhất. Miki thể hiện mong muốn của Amu trở thành một người khéo léo, có tính nghệ thuật và can trường, đồng thời, Miki cũng là hộ vệ thể hiện sự tương đồng với các mối quan hệ tình cảm của Amu khi cô bé thích hộ vệ của cả Tadase, Ikuto, Kukai, Nagihiko và Kairi (*ngất*)
Miki mặc quần áo theo phong cách tom-boy với một cái áo tay dài màu xanh nhạt được xắn lên đến khuỷa tay, một cái vét xanh và đội chiếc mũ nồi có hình quân bích. Cô bé mặc một chiếc quần ngố xanh kẻ đen và đi một đôi giày đen. Tất nhiên, cô bé phải có dáng dấp của một họa sĩ khi luôn mang theo một cái túi đeo màu xanh dùng để đựng đồ vẽ. Từ một số góc nhìn thì hình cái túi giống con bích. Mắt cô bé cũng màu xanh.
Miki thường vẽ vào quyển sổ nhỏ của mình và luôn mang theo đủ “đồ nghề” mọi lúc mọi nơi… chẳng khác gì Ran với những quả pom pom của mình. Cô bé thuận cả hai tay và thường vẽ bằng tay trái, tuy nhiên thi thoảng cô bé cũng thường đổi tay. Mỗi khi gặp ai đó hoặc vật gì tạo cảm hứng cho cô, Miki đều vẽ lại họ vào quyển sổ của mình
Miki là người điềm đạm, bình tĩnh và sáng suốt đúng như vẻ nghệ sĩ của mình. Cô bé cũng có trực giác rất tốt và thường cảm nhận được sự hiện diện của các quả trứng X nhanh nhạy hơn các hộ vệ khác. Tuy nhiên khá giống Amu, cô bé rất cứng đầu, thậm chí là không chịu phục tùng và mỉa mai nhưng nói chung, cô bé vẫn là người rất nhạy cảm và ôn hòa.
* Su *

Thích: Dọn dẹp và nấu nướng
Ghét: Sâu bướm
Su (スゥ, Su) là hộ vệ tính cách thứ ba của Amu Hinamori. Cô bé tượng trưng cho mong muốn của Amu là trở thành một người đảm đang, nhạy cảm và chu đáo hơn. Tên của cô tình cờ giống âm tiết thứ hai trong từ “desu” mà cô thường nói cuối câu của mình
Su là hộ vệ nở thứ ba. Cô bé có vẻ nữ tính nhất và không có nhiều kỹ năng chiến đấu. Bù lại, cô bé rất giỏi các công việc nữ công gia chánh, quản lý quét dọn nhà của và may vá. Cô bé rất nhẹ nhàng và ngăn nắp, cô quan tâm tới tất cả mọi người với thái độ của một người mẹ. Tuy nhiên đôi lúc cô bé cũng có thể rất hậu đậu và bừa bộn. Cô là một trong những người tiếp xúc được nhiều nhất với Yuu Nikaidou khi cô bé bị anh ta bắt nhưng sau lại xin được thả ra để dọn dẹp phòng. Cô bé sợ sâu bướm, nhưng cô bé sợ hầu hết những thứ gì “quá dễ”. Cô bé cũng đôi lúc trở nên quá đáng về việc dọn dẹp khi ra lệnh mọi người xung quanh phải cùng giúp mình.
Su mặc một bộ đồ tương tự của một cô bồi bàn hoặc maid (người hầu) với một cái một cái váy xanh lá có diềm xếp với một cái tạp dề trắng và đôi giày xanh có dây đan với nhau tạo thành chữ “x”.Cô bé có đôi mắt xanh và mái tóc xanh lá nhạt (mặc dù thường thì giống màu vàng hơn). Tóc cô bé ngắn và xoăn (hoặc tóc dài nhưng được búi lại và giấu dưới mũ) nhưng lại có hai lọn tóc dài ở phía trước và xoăn lại rất đẹp. Cô bé đội một chiếc mũ với biểu tượng “cỏ ba lá” ở bên trên.
Ngoài khả năng cảm nhận các quả trứng X như mọi hộ vệ khác, Su có khả năng đặc biệt và nấu ăn và dọn dẹp. Cô bé thậm chí còn có thể sửa chữa đồ đạc và nói chuyện với động vật.
* Dia *
Thích: những người tỏa sáng
Không thích: Những người buồn
Dia là hộ vệ tính cách thứ tư và cũng là hộ vệ xuất hiện cuối cùng của Amu. Cô bé được sinh ra từ những “ánh hào quanh” phát ra từ trái tim Amu và từ ước mơ trở thành một thần tượng và đơn giản là… mỉm cười. Khác các hộ vệ còn lại của Amu, Dia có sức mạnh rất lớn và chỉ dùng nó khi cần thiết. Tên cô bé – Dia là viết tắt của chữ “Diamond” trong tiếng anh, giống với biểu tượng hình kim cương mà cô bé mang theo.
Trứng của cô xuất hiện sau khi Ran, Miki và Su đã nở. Amu không thích tất cả những thứ trong đại hội mùa xuân, vì vậy đã không để ý đến sự xuất hiện của Dia. Trứng của cô bé lạc mất chủ, cô bé nở thanh một “nhân vật X” và đi theo Utau Hoshima. Cô bé trở lại ngủ trong trứng cho tới khi Amu “tỏa sáng lần nữa”, nhưng sau đó mãi mãi chìm trong giấc ngủ. Cô bé rất tích cực và thông minh, tuy nhiên đôi lúc lại có phần hơi “rỗng tuếch”. Dia ra khỏi trứng ở các chap cuối và đi tìm những hộ vệ đã biến mất của Amu. Cô bé nở lại cùng các hộ vệ khác của Amu vào chap 44.
Amu đã sinh ra một quả trứng thứ tư và đã để nó trở thành một quả trứng X khi cô bé đang vật lộn cố tìm xem mình thực sự là ai. Sau đó quả trứng đã chạy đi và lạc vào đống trứng Utau đang thu nhặt trong một buổi biểu diễn. Sau này, Utau thú nhận với Amu rằng mình có được quả trứng X- kim cương này và nó nở thành X- Dia. X-Dia trở thành hộ vệ “tạm thời” của Utau và cùng thực hiện việc biến hình trở thành “Kim cương đen”. Cùng lúc đó thì Amu lại hoá thân cùng với Eru (vốn là Chara tính cách của Utau) trở thành "Amulet Angel". Ngay khi Utau chuẩn bị tung đòn cuối cùng trong trận chiến với Amu, cả hai dạng hóa thân này đều bị dừng lại đột ngột do ngốn quá nhiều năng lượng (hai người hóa thân tính cách với Chara tính cách của người khác). Trong trận quyết đấu cuối cùng giữa Utau và Amu, Amu đã nói với X-Dia rằng cô đã nhận ra rằng cô có nhiều khuyết điểm trong cuộc sống, nhưng đó là một phần bản thân của cô và cô vẫn có thể tỏa sáng nếu tin vào chính mình và tin rằng mình có thể sữa chữa những khuyết điểm đó. X-Dia vì lẽ đó đã trở lại thành hình dạng nguyên bản, trở về với Amu và cùng cô hóa thân thành "Amulet Dia"
Ngoại hình
Khi Dia là một nhân vật X, cô có mái tóc dài màu vàng được hất ra đằng sau với một headband màu cam với hình một viên kim cương đen được đè lên trên một chữ X trắng. Cô bé mặc một bộ váy đen từ những thập niên 60 trang trí bằng 3 viên kim cương màu vàng với vòng cổ trắng, giày đen và găng tay. Cô bé có mắt vàng và làn da ngăm nâu.
Dia thực sự có tóc màu cam buộc thành hai bím tóc hai bên. Cô bé đeo một cái bờm màu tràng với hai hình kim cương ở trên. Cô bé mặc một chiếc áo mào vàng, đeo vòn cổ trắng với hình kim cương trắng. Váy cô bé màu vàng và đi đôi bốt trắng. Khác hẳn với khi là nhân vật X, da thật của cô bé màu trắng hồng rất đẹp và đôi mắt thì màu vàng.
Trivia
-Tên đầy đủ của Dia vẫn còn là một ẩn số: một số cho rằng tên của cô là viết tắt của "Diamond" thành "Dia" (ダイヤ Daiya) ở cả phiên bản manga và anime. Tuy vậy trong phần Q&A của biên tập viên, Peach Pit đã nhắc đến việc tên các hộ vệ tính cách của Amu(Ran, Miki, Su) đều được đặt theo tên các ca sĩ trong ban nhạc "Candies", vì vậy tên của Dia có lẽ cũng liên quan đến điều này.
- Trong phiên bản anime phát trên truyền hình, Amu và Dia đều được lồng tiếng bởi Kanae Ito.

Xem chữ ký của Oguri Emi
Tài sản
Xem tài sản của Oguri Emi
Tài Sản
Vật Phẩm-Hoa:
Foods-Drinks:
Pet:

Sun Mar 24, 2013 11:00 am
avatar
Oguri Emi
Vip Senshi

Thông tin thành viên
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Re: Giới thiệu phim Shugo Chara


mai Oguri đăng tiếp nha, mới một phần nhỏ thôi, à nguồn:http://vnsharing.net/forum/showthread.php?t=378200#AMUHINAMORI

Xem chữ ký của Oguri Emi
Tài sản
Xem tài sản của Oguri Emi
Tài Sản
Vật Phẩm-Hoa:
Foods-Drinks:
Pet:

Sun Mar 24, 2013 12:38 pm
avatar
Sori Babie
Sorimiyo Na

Thông tin thành viên
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Re: Giới thiệu phim Shugo Chara


ối giồi ôi ~ nó tag ảnh taz = hình Shugo Chara trên Zing đầy đầy

Xem chữ ký của Sori Babie
Tài sản
Xem tài sản của Sori Babie
Tài Sản
Vật Phẩm-Hoa:
Foods-Drinks:
Pet:

Sun Mar 24, 2013 3:35 pm
avatar
Oguri Emi
Vip Senshi

Thông tin thành viên
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Re: Giới thiệu phim Shugo Chara


^ không hiểu

Xem chữ ký của Oguri Emi
Tài sản
Xem tài sản của Oguri Emi
Tài Sản
Vật Phẩm-Hoa:
Foods-Drinks:
Pet:

Sun Mar 24, 2013 5:04 pm
avatar
Sori Babie
Sorimiyo Na

Thông tin thành viên
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Re: Giới thiệu phim Shugo Chara


là trên Zing , mấy đứa bn của taz tag ảnh (nếu bị tag thì sẽ hỉu) bằng hình Shugo Chara

Xem chữ ký của Sori Babie
Tài sản
Xem tài sản của Sori Babie
Tài Sản
Vật Phẩm-Hoa:
Foods-Drinks:
Pet:

Sun Mar 24, 2013 6:12 pm
avatar
Sica Usako
Sica Usako

Thông tin thành viên
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Re: Giới thiệu phim Shugo Chara


@ Emi: Cái này ra đã đăng

Xem chữ ký của Sica Usako
Tài sản
Xem tài sản của Sica Usako
Tài Sản
Vật Phẩm-Hoa:
Foods-Drinks:
Pet:

Sun Mar 24, 2013 10:02 pm
avatar
Asayi Tenoh
☼Lady

Thông tin thành viên
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Re: Giới thiệu phim Shugo Chara


Emi post rồi đó à? Taz định hôm nay sẽ post bài giới thiệu phim này.

Xem chữ ký của Asayi Tenoh
Tài sản
Xem tài sản của Asayi Tenoh
Tài Sản
Vật Phẩm-Hoa: ">
Foods-Drinks:
Pet:

Sun Mar 24, 2013 10:46 pm
avatar
Sica Usako
Sica Usako

Thông tin thành viên
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Re: Giới thiệu phim Shugo Chara


Trời ới, em đăng cái này rùi mấy chị ơi

Xem chữ ký của Sica Usako
Tài sản
Xem tài sản của Sica Usako
Tài Sản
Vật Phẩm-Hoa:
Foods-Drinks:
Pet:

Mon Mar 25, 2013 1:21 am
avatar
Alice
☼Queen

Thông tin thành viên
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Re: Giới thiệu phim Shugo Chara


Alice gộp lại nhé Oguri

Xem chữ ký của Alice
Tài sản
Xem tài sản của Alice
Tài Sản
Vật Phẩm-Hoa:
Foods-Drinks:
Pet:

Mon Mar 25, 2013 8:57 am
avatar
Kimmy Yurisaky
Super Senshi

Thông tin thành viên
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Re: Giới thiệu phim Shugo Chara


Mik chưa xem

Xem chữ ký của Kimmy Yurisaky
Tài sản
Xem tài sản của Kimmy Yurisaky
Tài Sản
Vật Phẩm-Hoa:
Foods-Drinks:
Pet:

Mon Mar 25, 2013 12:14 pm
avatar
Sica Usako
Sica Usako

Thông tin thành viên
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Re: Giới thiệu phim Shugo Chara


Vào trong diễn đàn mà xem

Xem chữ ký của Sica Usako
Tài sản
Xem tài sản của Sica Usako
Tài Sản
Vật Phẩm-Hoa:
Foods-Drinks:
Pet:

Mon Mar 25, 2013 12:19 pm
avatar
Oguri Emi
Vip Senshi

Thông tin thành viên
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Re: Giới thiệu phim Shugo Chara


Alice đã viết:
Alice gộp lại nhé Oguri
ukm, cũng được nhưn như vậy thì bài Oguri mất luôn hở, phần bầu chọn nhân vật cũng không đầy đủ, thiếu cả Yaya và Rima, nữa, Nadeshiko chỉ là do Nagihiko giả trang cũng được tính sao (hơi khó tính với thứ mình thích)

Xem chữ ký của Oguri Emi
Tài sản
Xem tài sản của Oguri Emi
Tài Sản
Vật Phẩm-Hoa:
Foods-Drinks:
Pet:

Sponsored content

Thông tin thành viên
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Re: Giới thiệu phim Shugo CharaXem chữ ký của Sponsored content
Tài sản
Xem tài sản của Sponsored contentTrả lời nhanh
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Theme created by thememotive.com. Powered by WordPress.org.
Convers: cubimtq, Edit: Alice-(sailorsenshi.forumvi.com)

Forum của Sailor Moon và Sailor Senshi