• Sailor Moon Music
Tuxedo Mirage Sailor MoonS

Welcome to Sailor Moon&Sailor Senshi FC

Giới thiệu: Angel Diary

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Mon Mar 25, 2013 7:16 am
avatar
Kimmy Yurisaky
Super Senshi

Thông tin thành viên
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Giới thiệu: Angel Diary


Angel Diary (Korean: 천행기 Cheonhaeng'gi; hanja: 天行記 Cheonhaeng'gi; "Destination Heaven Chronicles") là một manhwa được viết kịch bản bởi Lee Yoon-hee và được vẽ bởi Kara. Câu chuyện dựa trên cuộc phiêu lưu của nàng Công chúa Thiên đàng, nàng ẩn mình trên Trái Đất dưới hình dạng con trai, và bốn người bảo vệ nàng phải đi tìm kiếm nàng.
천행기
(Cheonhaeng'gi)

Tác giả: Lee Yoon- hee
Illustrator: Kara
Nhà xuất bản Anh: Yen Press

Tóm tắt

Chuyện kể về Công chúa của Thiên Đàng, tên thật là Chun-yoo, chạy trốn khỏi hôn ước đã được đinh từ trước của nàng với Chúa tể Địa ngục, và ẩn náu dưới Trái Đất, cải trang thành một nam sinh cao học, lấy tên là Dong-young. "Anh" có một người bạn thân biến thái tên là Bi-Wal, là người rất thích sờ soạng "anh" trước mặt mọi người. Bốn người bảo vệ của nàng được cũng được gửi đi để tìm kiếm nàng trong một thế giới rộng lớn. Nhưng ở trên Trái Đất, họ cũng giấu đi sự nguy hiểm và độc ác để tìm cách bắt nàng công chúa dễ bị tổn thương.

Kara đã chú ý rằng Angel Diary diễn ra trong cùng một bối cảnh với bộ truyện trước, Demon Diary, mặc dù chưa có nhân vật nào từ Demon Diary xuất hiện cho đến bây giờ, ngoại trừ khúc mở đầu giống nhau. Ở tập 5, tuy nhiên, Ah-Hin có thể được nhìn thấy trong tập Demon Diary.


Các nhân vật

Chun-yoo/Dong-young

Là Công chúa Thiên Đàng và cũng là nhân vật chính của Angel Diary, cô không hề mong muốn sẽ lấy được Chúa tể Địa ngục, người mà cô đã được hứa hôn từ trước, bởi vậy cô đã chạy trốn, ẩn mình trong lốt một nam sinh cao học. Tên của cô khi là nam sinh cao học là Dong-young. "Anh" tham gia vào một trường cao học, nơi mà rất nhiều học sinh trong trường đều không bình thường. "Anh" đang bị truy bắt bởi Bốn người Bảo vệ của Thiên Đàng là Chu Tước, Huyền Vũ, Thanh Long và Bạch Hổ.

Cũng sau khi "anh" bị phát hiện ra là Công chúa, Doh-Hyun đã giúp anh giữ bí mật và anh cũng dọa cậu ấy rằng, trong trường hợp xấu nhất, nếu anh bị phát hiện ra, anh sẽ phải quay trở lại thiên đàng.

Ở tập 11, cô đang chuẩn bị hẹn hò với Bi-wal, cô mặc váy như con gái và để một mái tóc dài!

Bi-wal

Bi-wal là bạn của Dong-young và cũng cùng học trong trường cao học với cô. Hai người rất thân thiết với nhau và thường bị các học sinh khác gán ghép là tình yêu đồng giới hay là "tình yêu của những chàng trai". Anh cũng là nhân vật duy nhất nghi ngờ Dong-young là Công chúa. Anh có một sở thích quái dị là sò soạng Dong-young ngay cả sau khi đã "phát hiện" ra cô ấy là con gái (anh đã biết rõ việc đó trước cả khi anh vô tình nhìn thấy ngực của cô ấy). Bi-wal cũng được thấy có một số biểu hiện không phải của người thường mà còn hơn thế nữa (như khi anh sử dụng sức mạnh giết chết con nhông để bảo vệ Dong-young và anh còn có một chút gì đó có vẻ liên quan tới Địa ngục) và anh còn có một số việc làm mà giấu không cho Dong-young biết. Sau đó, Bi-wal được biết là Chúa tể thực sự của Địa ngục. Bi-wal và Doung-young biết nhau từ khi cả hai còn rất nhỏ, nhưng Dong-young không nhớ, kể cả lời hứa giữa hai người.

Một số fan để ý ràng Bi-wal giống với một nhân vật khác trẻ tuổi hơn trong bộ truyện Eclipse, một thầy giáo trẻ tuổi trong Demon Diary, một câu chuyện trước của tác giả Kara.

Ah-hin

Một trong Bốn Người bảo vệ của Thiên Đàng, cô tương trưng cho "Bạch Hổ", và bị hiểu nhầm là Ee-jung bởi Woo-hyun, người đã có mâu thuẫn với cô từ khi cả hai còn nhỏ bởi vì anh không thích mẹ cô. Cô là bạn của Dong-young và cũng là học sinh trong trường của Dong-young để bảo vệ cô và giúp cô giữ bí mật với hai người bảo vệ của Thiên Đàng được phái xuống Trái Đất tìm kiếm cô. Chị gái của Ee-jung, là người luon chăm sóc em trai mình và giúp cậu ấy quý trọng bản thân mình hơn.

Mặc dù có mâu thuẫn với Woo-hyun và cô đã nói rằng sẽ không bao giờ nói chuyện với cậu ta nũa, Ah-Hin có vẻ như rất thích cậu ấy, và đã từng đi dạo với anh.

Ee-jung

Một người khác trong bốn người bảo vệ của Thiên Đàng, anh tượng trưng cho "Chu Tước". Bởi vì anh là Chu Tước, anh thường mặc quần áo con gái như một đứa trẻ và dẫn đến kết quả, anh bị Woo-hyun hiểu nhầm là Ah-Hin. Anh bảo vệ cho Ah-Hin và rất lạnh lùng với Woo-hyun vì anh ấy đã từng nói rằng anh nên thay đổi tính cách để không giống với Ah-Hin. Ee-jung rất thân thiết với chị gái của mình và sẵn sàng làm tất cả những gì mà cô ấy yêu cầu. Anh cũng là học sinh trong trường của Dong-young.

Ee-jung xuất hiện lúc ban đầu rất giống chúa tể địa ngục Raenef V trong Demon Diary, mặc dù tính cách của cả hai trái ngược nhau hoàn toàn.

Woo-Hyun

Một trong Bốn người bảo vệ của Thiên Đàng, anh tượng trưng cho 'Thiên Long'. Anh là một trong hai người được giao nhiệm vụ đi bắt công chúa Thiên Sứ. Khi cả hai còn nhỏ, Woo-hyun chọc Ah-hin vì nghĩ rằng anh là Ee-jung và vì anh phải lòng cô ấy. Ngay cả một vài năm sau đó, Woo-hyun vẫn thích Ah-hin và luôn tìm nhiều cách để cô thay đổi thái độ lạnh lùng đối với anh. Anh cũng là học sinh trong trường của Dong-young và đi săn linh hồn ác quỷ cùng với Doh-hyun, chú của anh.

Doh-hyun

Một trong Bốn người Bảo vệ của Thiên Đàng và có thể coi là người mạnh nhất trong cả bốn, anh tượng trưng cho "Huyền Vũ". Anh là người thứ hai được giao nhiệm vụ tìm bắt công chúa Thiên Sứ. Mặc dù có khả năng ngoại cảm thiên bẩm, anh biết Dong-young là con gái và chính là công chúa nhưng không bắt cô ấy.Trong một volume khác chúng ta biết được từ lúc còn nhỏ, Doh-hyun yêu công chúa và muốn bảo vệ cô ấy cho tới lúc chết. Anh yêu Dong-young và từng có ý nghĩ muốn được cưới cậu ấy.

Cho-Ryun

Linh hồn của một cái cây xuất hiện trong tập 2, ban đầu anh xuất hiện với Doh-hyun và Woo-hyun, để tìm kiếm người bạn của anh. Anh là một trong Bốn người bảo vệ của Thiên Đàng và đến Trái Đất để tìm bạn mình (là Ah-Hin). Trông anh rất giống một cô gái, vì thế ban đầu Doh-Hyun và Woo-Hyun nghĩ rằng anh là "cô" , nhưng họ phát hiện ra rằng 'cô' là 'anh' khi Woo-hyun nói với anh rằng "Cô có thể ở cùng chúng tôi, Miss Cho-Ryun" và anh trả lời "Tôi không phải là 'miss', mà là 'mister' (một cái cây đực với nhiều bông hoa).

Mi-Hyang So-Wal

Một cận vệ dưới địa ngục của Bi-Wal. Cô đến từ một gia đình quý tộc dưới điạn ngục và phải lòng Bi-Wal. Cô đến Trái Đất để tìm nàng công chúa biến mất mà không rõ nguyên nhân.

Ma

Một con ma điên khùng đã kiểm soát được Dong-young trong tập đầu tiên. Dong-young đã hét lên "Con ma nữ đang nhập vào tôi!" Dong-young được cứu thoát bởi hai người bảo vệ của Thiên Đàng mặc dù họ không biết rằng họ vừa mới bảo vệ Chun-yoo Nim.

Nhộng nước

Một con quỷ nhộn nước sống ở dưới hồ nước gần nơi nghỉ ngơi của trường của Dong-Young và xuất hiện trong tập một và hai . Mặc dù trông cô có vẻ rất mạnh, nhưng thực ra cô lại rất cô đơn. Tình yêu của cô bị tan vỡ khi cô rời khỏi thành phố.

Cô thử bắt cóc Dong-Young và khi cô nhận ra, sau hơn năm mươi năm, tình yêu của cô đã chết, lâu đài của cô sụp đổ. Bi-wal đã cứu Dong-Young và cả hai thoát ra khỏi hồ nước

Comic

Ice Kunion đã được phát hành các tập từ 1 đến 5 và một số lượng rất ít tập 6. Yen Press dự định sẽ làm tập 6 vào tháng 7 năm 2008, tập 7 vào tháng 10 năm 2008, và tập 8 vào tháng 1 năm 2009.
Nguồn: http://vnsharing.net/forum/showthread.php?t=43288

Xem chữ ký của Kimmy Yurisaky
Tài sản
Xem tài sản của Kimmy Yurisaky
Tài Sản
Vật Phẩm-Hoa:
Foods-Drinks:
Pet:

Mon Mar 25, 2013 2:59 pm
avatar
Oguri Emi
Vip Senshi

Thông tin thành viên
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Re: Giới thiệu: Angel Diary


sẽ tìm đọc cái này, thấy có thiên đường + địa ngục là bị cuốn rồi

Xem chữ ký của Oguri Emi
Tài sản
Xem tài sản của Oguri Emi
Tài Sản
Vật Phẩm-Hoa:
Foods-Drinks:
Pet:

Mon Mar 25, 2013 7:12 pm
avatar
princessloveteddy
Super Senshi

Thông tin thành viên
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Re: Giới thiệu: Angel Diary


Hình như truyện nỳ bạn taz cho taz đọc rùi thì fải hok nhớ rõ nữa ~~

Xem chữ ký của princessloveteddy
Tài sản
Xem tài sản của princessloveteddy
Tài Sản
Vật Phẩm-Hoa:
Foods-Drinks:
Pet:

Sponsored content

Thông tin thành viên
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Re: Giới thiệu: Angel DiaryXem chữ ký của Sponsored content
Tài sản
Xem tài sản của Sponsored contentTrả lời nhanh
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Theme created by thememotive.com. Powered by WordPress.org.
Convers: cubimtq, Edit: Alice-(sailorsenshi.forumvi.com)

Forum của Sailor Moon và Sailor Senshi