• Sailor Moon Music
Tuxedo Mirage Sailor MoonS

Welcome to Sailor Moon&Sailor Senshi FC

[US Cartoon] [Giới thiệu]Winx

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Chuyển đến trang : 1, 2, 3, 4  Next
Fri Mar 01, 2013 9:12 pm
avatar
Asayi Tenoh
☼Lady

Thông tin thành viên
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: [US Cartoon] [Giới thiệu]Winx


Những biến đổi

Trong P1, tất cả mọi người có một bộ trang phục bình thường: một bộ trang phục hai mảnh lấp lánh và hợp thời trang cùng một đôi cánh. Trong P2, mọi người có được Charmix của Winx. Thực chất vẫn giống trang phục trong P1, nhưng Winx có một charm trước ngực và một charm dạng túi ở eo, Winx có được Charmix bằng cách thoát khỏi một thói xấu hoặc làm một điều gì đó khó đối với với Winx. Trong P 3, tất cả mọi người có được Enchantix, lúc này, Winx có đôi cánh to và fairy dust (bụi phép của tiên nữ đeo ở trước cổ như một kiểu vòng cổ) có thể phá tan tất cả các phép thuật bóng tối, một bộ trang phục kiểu dạ hội, mỗi thành viên có được Enchantix bằng cách liều mình để cứu một người nào đó từ hành tinh của chính mình (ngoại trừ Bloom và Tecna: Bloom sử dụng ý chí của chính mình để có Enchantix và Tecna cống hiến cho hành tinh của Layla, chứ không phải là hành tinh của chính mình). Trong P4, Winx có được Believix của mình, giai đoạn tiên nữ tiếp theo với đôi cánh to hơn và sức mạnh khiến cho mọi người tin tưởng ở các tiên và phép thuật, cách mà Winx có được sự biến đổi này là bằng việc khiến cho một người nào đó ở Trái Đất tin vào phép thuật, bộ trang phục thanh lịch, đời thường nhưng vẫn hợp thời trang. Tất cả 6 cô gái Winx có được Believix cùng thời điểm bằng việc khiến Roxy, tiên nữ cuối cùng trên Gardenia ở Trái Đất, tin vào phép thuật. Và trong trạng thái Believix, Winx có đôi cánh được tăng thêm sức mạnh: Speedix (tăng tốc độ bay), Zoomix (teleport, nghĩa là dịch chuyển tức thời từ vị trí này sang vị trí khác), Tracix (theo dõi một ai đó).Ngoài ra còn có Sophix và Lovix. Lovix có trang phục khá giống Believix nhưng trang phục Lovix thuộc về mùa đông. Còn Sophix là từ những cánh hoa. Trong P5 Winx Club có sức mạnh Harmonix và Sirenix. Harmonix cho họ một đôi cánh vừa và họ có thể bơi dưới nước rất nhanh như những chú cá. Trong khi ở dưới nước đôi cánh không bị phản ứng bởi nước. Sirenix cho Winx một đôi cánh to hơn Harmonix giống như Harmonix có thể bơi dưới nước và bay trên cạn. Sirenix cho họ thêm vài năng lực mới. Cyberix sẽ cập nhập sau

Cốt truyện


P1
Bài chi tiết: Winx Club (season 1)
Là một cô gái bình thường ở Trái Đất, Bloom sống một cuộc sống hoàn toàn bình thường tại thành phố Gardenia cho đến khi cô ta gặp Stella, công chúa từ hành tinh Solaria, lúc đó đang gặp rắc rối. Được sự giúp đỡ của Stella, Bloom phát hiện ra sức mạnh phép thuật của cô ta. Stella thuyết phục Bloom gia nhập Alfea, trường đào tạo tiên tốt nhất trong tất cả các vương quốc . Tại Alfea, Bloom lập ra Winx Club, mà các thành viên là bốn người bạn và cũng là người ở cùng phòng với cô ta: Stella, Musa, Tecna, và Flora. Sau đó họ gặp và kết bạn với những người hùng : Brandon, Riven, Timmy, và Sky (Specialists) cũng trở thành người yêu của họ. Họ cũng gặp phải những kẻ thù của họ, một bộ ba phù thuỷ có tên là Trix: Icy, Darcy, và Stormy. Họ là những phù thuỷ từ Cloudtower, một trường đào tạo phù thuỷ tương đương với Alfea, và đang trên đường tìm kiếm sức mạnh từ Dragon's Flame (ngọn lửa Rồng thiêng) mà được cho là nằm trong chiếc nhẫn phép thuật của Stella. Cuộc truy lùng chiếc nhẫn không ngừng nghỉ của họ dẫn tới nhiều cuộc chạm trán và nhiều trận chiến với Winx. Bloom cũng bắt đầu biết được những bí mật về hành tinh, bố mẹ, và sức mạnh của cô ta. Khi phát hiện ra Dragon’s Flame ở trong Bloom, Trix đã tìm cách chiếm lấy nó qua việc đe dạo giết bố mẹ nuôi của Bloom, việc lấy đi Dragon’s Flame trong người Bloom khiến cho Bloom không thể chuyển hoá thành tiên nữ, nhưng sau đó, cô đến chiếc hồ phép theo lời mách bảo của Daphne – chị gái cô, được Daphne giúp sức nên cuối cùng Bloom cũng đã chuyển hoá được trở lại.
[sửa]P2
Bài chi tiết: Winx Club (season 2)
Sau kì nghỉ hè, the Winx Club trở lại Alfea để bắt đầu năm học thứ hai của họ. Họ gặp một tiên nữ mới, Layla, người nhờ họ giúp đỡ giải cứu những người bạn tiên của cô ta đang bị bắt làm con tin bởi chúa tể Darkar. Qua đó, các tiên nữ làm quen với các pixie của mình. Chúa tể Darkar muốn biết Ngôi Làng của các tiên ở đâu để đánh cắp bốn mảnh của the Codex (mỗi một mảnh nằm trong Ngôi Làng của các Pixies, Redfountain, Cloudtower, và Alfea) mà mở ra cánh cổng đến Vương Quốc Realix, nơi mà có thể tìm được Sức Mạnh Tối Cao. Trix cũng gặp chúa tể Darkar và quyết định giúp đỡ ông ta trong cuộc truy tìm. Chúa tể Darkar thực tế là Shadow Phoenix (con chim lửa bóng đêm) người muốn cai quản vương quốc phép thuật. Sau này, ông ta có thể sử dụng Bloom để mở ra cánh cổng đến Realix. Những cô gái cũng gặp một Specialist khác, Helia, sau trở thành người yêu của Flora.
[sửa]P3
Bài chi tiết: Winx Club (season 3)
Trước khi bị đày ải tới Omega Dimension, Trix đã kịp bỏ trốn cùng Valtor – một phù thuỷ chịu trách nhiệm một phần về sự huỷ diệt của vương quốc quê hương Bloom –Domino. Họ quyết định hợp tác và lên kế hoạch xâm lược một vài khu vực trong vương quốc Magix và trả thù những kẻ đã giam giữ họ, bằng cách đánh cắp các kho báu phép thuật và những nguồn sức mạnh của mỗi vương quốc. Winx bắt đầu năm học thứ ba tại Alfea và những cô gái học về sự chuyển hoá năng lực đặc biệt của họ, có được nhờ bày tỏ sự dũng cảm và lòng vị tha.

The secret of the lost kingdom

Câu chuyện bắt đầu vào một thời điểm sau P3 khi Valtor bị đánh bại và Magical Dimension hiện nay đã an toàn. Bloom và những người bạn của cô trên đường tìm kiếm bố mẹ của Bloom, vua Oritel và Marion, trong khi cố gắng khám phá bí mật của vương quốc đã bị lãng quên Domino, mà có thể thay đổi cuộc đời của Bloom mãi mãi, đồng thời giúp đỡ Bloom tốt nghiệp Alfea bằng cách nhận giải thưởng Harmony: bảo vệ cho hành tinh của bản thân. Các cô gái tìm gặp Hagen, người thợ rèn đã rèn thanh kiếm của vua Oritel mà được đồn rằng không thể tách rời khỏi chủ nhân của nó. Nhưng, sau một chiến dịch nhỏ, Hagen nói rằng ông ta không thể giúp được Bloom bằng bất cứ cách nào. Chán nản, Bloom trở về Trái Đất, nơi mà Bloom được chị gái mình, Daphne, tới thăm trong một giấc mơ. Daphne khuyến khích Bloom tiếp tục cuộc tìm kiếm bố mẹ họ và trao cho Bloom chiếc mặt nạ của mình, giúp Bloom nhìn thấy Domino như trước khi Valtor và 3 phù thủy cổ xưa phá huỷ nó. Đi tới Obsidian Dimension, sau khi chạm trán một phù thuỷ có tên là Mandragora, Bloom biết được rằng hoàng hậu Marion, vợ của vua Oritel, đã tự nhốt mình vào trong thanh kiếm mà Hagen đã chế tạo để, theo nghĩa đen, “phù hợp với một vị vua” trước khi Domino gặp phải kết thúc không thể chối cãi được của nó: toàn bộ hành tinh đã bị bao phủ bởi băng và tuyết. Tuy nhiên, chỉ có một vị vua có thể giải thoát thanh kiếm và khôi phục toàn bộ vương quốc trở lại bình thường. Điều ngạc nhiên của Bloom là, Sky – vị vua mới của Eraklyon vì bố anh ấy đã thoái vị – có thể làm được điều này, và điều đó còn biến Marion trở lại trạng thái con người. Bloom cuối cùng đoàn tụ với bố mẹ đẻ và Domino đã được hồi sinh. Trong bữa tiệc ăn mừng chiến thắng, Sky cầu hôn Bloom và cô ấy ngay lập tức đồng ý. Đến đoạn kết của bộ phim, người ta tiết lộ rằng do phá huỷ Obsidian Dimension, Winx vô tình thả tự do 3 phù thủy cổ xưa. Họ được xuất hiện với con cháu của họ, Trix (Icy, Darcy và Stormy), mà có thể ám chỉ rằng họ đã nhập vào cơ thể của Trix. Họ không xuất hiện vào P4 nhưng điều này vẫn đóng một vai trò nhất định trong bộ phim thứ hai. Ngoài ra, trong phim xuất hiện thêm một thú nuôi của Bloom là một chú mèo phép thuật được cô đặt cho cái tên Ron.
P4
Winx tốt nghiệp Alfea và trở thành giáo viên ở đó, cô Faragonda đã yêu cầu Winx đến Trái Đất để tìm tiên nữ cuối cùng và để làm cho con người tin vào phép thuật, nhờ đó họ có thể có được sức mạnh mới : Believix. Believix là sự chuyển hoá mới trong P4 giúp đôi cánh của họ to hơn và họ trở nên mạnh hơn. Hơn nữa khi tiên nữ có được Believix, họ có được khả năng khiến cho người khác tin tưởng. Những phù thủy của Chiếc Nhẫn Đen đã đánh cắp phép thuật từ Trái Đất, khiến cho tất cả mọi người không tôn trọng nó. Những Phù Thuỷ này cần Roxy, tiên nữ cuối cùng trên Trái Đất, để đạt được đầy đủ sức mạnh. P4 này sẽ nói về việc the Winx bảo vệ và giúp đỡ Roxy trong khi dạy cô ta làm thế nào để trở thành một tiên. Nhờ vào Flora mà mỗi thành viên Winx Club đều có magic pet (riêng Roxy không nhắc rõ).
P5
Winx quay về Alfea và tập luyện cùng sức mạnh Believix, khi nghe được tin của cô Faragonda về cây Lilo họ quay về Gardinia để tìm loại cây đó. Trong P5 họ gặp lại Trix và đã dùng năng lượng của mình hút hết sức mạnh của Trix và đẩy họ xuống biển. Icy đã gặp Tritannus trong ngục và lợi dụng hắn để tiêu diệt Winx. Tritannus là con vua Neptune và là anh em họ của Aisha (Layla). Khi dầu xăng rớt xuống biển đã lẻn vào cánh cổng của vương quốc và biến Tritannus thành một con quoái vật. Winx nghe được tin và trở vầ Alfea và cô Faragonda đã cho họ biết về Sirenix và người nắm giữ sức mạnh cuối cùng là Daphne chị của Bloom. Bloom và các bạn của mình đi tìm quyển sách Sirenix nhưng không may là điện thoại của Tecna đã bị nguyền rủa bởi Trix nên họ đã tìm lộn sách. Cuối cùng họ đã tìm đúng sách và bắt đầu với đệnh mệnh Sirenix. Bloom và bạn trai cô là Sky đã không còn nhớ gì về họ. P5 cũng xuất hiện Diaspor để cho trí nhớ của Sky hồi phục. Họ bắt đầu cuộc hành trình dưới biển với năng lượng Harmonix một năng lượng trên mặt đất và dưới nước. Họ đã có viên kim cương đầu tiên nhờ Stella, họ gặp những nguồi bạn canh gác cổng nhưng Tritannus đã lấy hết sức mạnh của họ và họ gặp Winx và liên kết sức mạnh cho nhau. Buổi tiệc cuối năm tốt nghiệp Winx Club đã tham gia và Bloom nói vói Daphne là Họ sẽ không kịp thời gian để tìm 2 viên kim cương còn lại và sẽ mất năng lượng mãi mãi. Vua Neptune và chị của Tritannus thành con quỷ hầu hạ Tritannus. Musa nghe lại bản nhạc mà cô đã ở với mẹ từ nhỏ đó là một manh mới khác. Khi đến nơi Musa từng sinh sống cô đã bị Tritannaus biến thành một con hải ly và đuổi theo Stella và Aisha.Viên kim cương thứ hai là nhờ Bloom đã giải thoát cho Aisha và Tecna khỏi sự chia cắt tình bạn. Winx Club đi tìm viên kim cương cuối cùng để hoàn thành nhiệm vụ Sirenix. Bloom đã tìm ra viên kim cưong cuối cùng về bải kiểm tra dũng cảm và họ đã dành được viên kim cương đó. Viên kim cương thứ ba là ở vùng nhà của Bloom. Winx Club đã có được sức mạnh Sirenix. Winx đã là những tiên nữ Sirenix và họ sẽ cứu vùng biển và đai dương khỏi những đống rác.
[sửa]The magical adventure
Bài chi tiết: Winx Club (The magical adventure)
Trong bộ phim này Winx đã có sức mạnh Believix. Bloom phải đi kết hôn với những hoàng tử khác. Nhưng thực chất Bloom yêu Sky và bố mẹ cô không cho cô kết hôn với Sky. Phần này gặp Trix và 3 phù thuỷ ác độc đã chết. Họ muốn chiếm cả thế giới phép thuật với sức mạnh của bóng tối nhưng không thể thực hiện được. Trix và 3 phù thuỷ đã tìm hiểu ra có một cái cây nhỏ ở nơi nào đó và họ phải tìm ra mới chiếm được thế giới. Winx đã biết tin liền đến nơi có cái cây nhỏ. Cuối cùng ba chị em phù thuỷ và Trix đã thất bại dứoi tay Winx Club
Các biến thể

Ngoài phiên bản gốc tiếng Italia (hoặc những bản dịch trong các ngôn ngữ khác được dựa vào nó) được phát sóng trên khắp thế giới, 4kids Entertainment tạo ra một sự cắt xén. Về bản dịch tiếng Anh, có hai phiên bản tồn tại; một được dịch bởi Cinélume ở Quebec, Canada, và bản còn lại được dịch bởi 4kids, với lời thoại và âm thanh khác. Phiên bản tiếng Anh gốc của Winx Club, dựa vào bản tiếng Italia, được sản xuất bởi Cinélume, và là cái được phát chính ở Đông Nam Á, kể cả Singapore mà Malaysia. Bản dịch tiếng Anh này thường được nhắc tới là bản "Rai English" hay "UK" - mặc dù phiên bản 4Kids được chiếu tại United Kingdom. Với sự dẫn đầu nước mĩ của series, nó đã được sửa lại và dịch lại bởi 4Kids Entertainment, sửa lại bộ phim nhằm làm nó thích hợp hơn cho khán giả Mĩ. Công ty này cũng đã làm như vậy với các sản phẩm anime khác. 4kids thay đổi lời thoại để thêm vào đủ thứ văn hoá, thời trang, và những thứ khác quen thuộc với những khán giả nhí của Mĩ. Giọng nói và cách diễn đạt được thêm hoặc thay đổi để thích hợp với người Mĩ, và nhứng câu chuyện kể được thêm vào để giải thích hoặc thậm chí sửa lại vài tình huống. Âm nhạc được thêm hoặc sửa để làm cho cảnh quay có vẻ sống động hay vui vẻ. Cảnh biến đổi cũng bị cắt ngắn đặc biệt là trong cảnh biến Enchantix được thấy trong season 3. Ngoài việc sửa đổi series để nó trở nên quen thuộc hơn với khán giả Mĩ, 4Kids còn sửa vài cảnh quay và một số yếu tố cốt truyện. Một ví dụ được tìm thấy ở tập 10 của season 2, "Lacripta del codice" ("Hầm Mộ của the Codex" trong bản tiếng Anh của Cinélume và "Vươn Tới Bầu Trời" trong bản của 4Kids). Timmy nhắm vũ khí vào the Trix (những kẻ đang đánh cắp Codex từ Redfountain) nhưng mất hi vọng và không thể bắn; sự ngập ngừng của anh ta dẫn tới Tecna gọi anh ta là đồ hèn nhát (nguồn gốc sự thất vọng của Tecna với Timmy chính là vì lí do này). Trong bản phóng tác của 4Kids, Timmy không thể bắn là vì anh ta đang dưới tác động của một phép thuật, và Tecna chạy ra ngoài tìm người giúp đỡ. Những thay đổi khác bao gồm việc làm giảm các yếu tố lãng mạn trong bộ film. Bên ngoài Mỹ, phiên bản của 4Kids được phát tại Canada, United Kingdom và Australia. SABC của Nam Phi mua season đầu tiên từ 4Kids, nhưng họ lại mua phần còn lại của series từ Rainbow S.p.A. Winx Club từ mùa 1 đến mùa 3 đã đồng hành với 4kids Entertainment và Winx Club cứ chiếu lại trên 4kids Entertainment. Do đó Nickelodeon đã mua lại bản quyền và sản xuất và sản xuất một Dub Tiếng Anh mới ở Los Angeles. Nickelodeon đã phát 4 đến 1 giờ tổng kết mùa 1 và 2, mùa 3 được chiếu trên Nickelodeon với tiêu đề "Winx Club Enchantix" và phát sóng hàng tuần từ 3/2c sau đó thay thế 2/1c trong nửa mùa giải. Mùa thứ tư với tiêu đề "Winx Club: The Power Of Believix" công chiếu tại Mỹ vào ngày 6/5/2012 phát sóng vào ngày chủ nhật với 2 tập 12/11c. Mùa thứ năm với tựa đề "Winx Club: Beyond Believix" được phát sóng trên Nickelodeon vào ngày 26/8/2012 vào chủ nhật vào lúc 12/1c

Các nhân vật
The Winx
Bài chi tiết: The Winx
The Winx: là nhóm tiên nữ do Bloom lập ra, họ cùng học tại trường Alfea.
Bloom: Là tiên nữ rồng thiêng. Cô có một mái tóc màu cam và đôi mắt xanh lam. Sinh nhật vào 10/12 và biểu tượng tiên nữ của cô là Rồng, đến từ Gardenia (Trái Đất) và cô sống với bố mẹ nuôi của mình – Vanessa và Mike. Bố mẹ thật của cô là Oritel và Marion – vua và hoàng hậu của Domino, cô còn có một người chị gái tên là Daphne, mà đã hy sinh mạng sống để bảo vệ cô. Thú cưng của cô là một chú thỏ lông xanh Kiko, cùng với một chú mèo mướp vàng được gọi là Ron. Pixie yêu quý của cô là Lockette, pixie của những mê cung và cánh cổng, Lockette còn có năng lực là tìm được chìa khoá mở những cánh cửa đã bị khoá từ rất lâu, ngoài ra còn có một magic pet là cừu Belle. Mạnh mẽ và nhạy cảm, cô thường hay giúp đỡ bạn bè. Mặc dù được đánh giá là một học sinh khá giỏi ở trường, nhưng bạn bè vẫn hay giúp đỡ cô. Sức mạnh của cô có từ Rồng Thiêng – đã chọn Domino làm nơi nghỉ ngơi cuối cùng của mình, đây là lý do Domino bị phá huỷ và Bloom bị đe doạ. Cô thích ăn pizza, yêu màu vàng, xem kịch lãng mạn, chơi đùa với thú cưng và pixie, nghe nhạc pop và đọc sách phép thuật. Cô ghét phải dọn dẹp phòng ngủ, loại giày phù hợp với mình theo cô là phải thoải mái nhưng vẫn hợp thời trang. Môn học yêu thích của cô là pha chế thuốc tiên. Câu thần chú cô thường dùng là Ngọn lửa rồng thiêng, con vật mà cô yêu quý là Kiko. Bạn trai của cô là Sky.
Stella: Là tiên nữ ánh sáng. Cô có mái tóc màu vàng và đôi mắt nâu. Cô sinh vào 18/8 và biểu tượng tiên nữ của cô là Nhân Ngư. Cô đến từ hành tinh Solaria ngập tràn ánh sáng, cô sống với bố mẹ là vua Radius và hoàng hậu Luna, tuy nhiên tình cảm giữa hai người rất thất thường bởi nữ bá tước – thực ra là mẹ kế của Stella hay nhân tình của Radius và đã có một đứa con riêng luôn quấy rấy và muốn chiếm lấy ngôi vị công chúa của Stella – Cassandra và Chimera độc ác. Pixie của cô là Amore, pixie của hành động lãng mạn, magic pet của cô là cún Ginger. Là một cô gái nhiều lời và ăn mặc hợp thời trang. Cô có xu hướng tuỳ tiện và không thích những kế hoạch lâu dài nhưng luôn biết khi nào mọi người cần sự giúp đỡ của mình. Sức mạnh của cô là ánh sáng vì cha cô tượng trưng cho mặt trời còn mẹ cô tượng trưng cho mặt trăng. Cô thích ăn khoai tây rán, yêu màu xanh lá, xem hài kịch, nghe bất kỳ loại nhạc nào làm bản thân phải lắc lư và mua sắm. Cô ghét khi không được mua sắm, loại giày phù hợp với mình theo cô là tất cả nhưng phải tuỳ dịp. Môn học yêu thích của cô là phép thuật biến hoá. Câu thần chú cô thường dùng là Tia sáng mặt trăng, loài vật mà cô yêu quý là những chú cún con. Bạn trai của cô là Brandon.
Flora: Là tiên nữ thiên nhiên. Cô có mái tóc nâu và đôi mắt xanh lá. Cô sinh vào 1/3 và biểu tượng tiên nữ của cô là Nữ Thần Rừng, cô đến từ hành tinh Linphea. Vì rất yêu thiên nhiên nên phòng của cô trông giống như một nhà kính – tràn ngập cây cỏ. Pixie của cô là Chatta, pixie tán phét, magic pet của cô là mèo Coco. Cô là một cô gái có lòng tốt, nhạy cảm với thiên nhiên, vui vẻ và sống nội tâm. Cô là người bạn trung thành và không tin vào việc làm hại người khác hay môi trường. Cô sở hữu sức mạnh của tự nhiên, điều khiển đất đai, cây cỏ,… chống lại cái xấu. Cô thích ăn bánh kem tự làm, yêu màu hồng, xem phim tình cảm, ngồi cùng với cây cỏ, nghe hợp xướng và làm vườn. Cô rất ghét khi phải đi mua sắm với Stella, loại giày phù hợp với mình theo cô là giày mềm mại. Môn học yêu thích của cô là thực vật học. Câu thần chú cô thường dùng là Cây tầm ma khổng lồ, loài vật mà cô yêu quý là bươm bướm. Bạn trai của cô là Helia.
Musa: Là tiên nữ âm nhạc. Cô có vẻ ngoài khá giống với người châu Á: mái tóc xanh đen, mắt đen. Cô sinh vào 10/5 với biểu tượng tiên nữ là Yêu Lùn. Cô đến từ Melody – hành tinh tuyệt vời mà âm nhạc thực sự là vị vua chúa. Mẹ cô là Matlin – một ca sĩ nổi tiếng, và bố cô, Ho-Boe – một tay trống phi thường. Pixie của cô là Tune, pixie của thói quen và cách cư xử tốt cùng với magic pet của cô là gấu Pepe. Cô luôn cố tỏ ra mạnh mẽ, tự cô lập mình và hay bi quan, nhưng cô là người bạn trung thành và luôn biết quan tâm. Cô yêu tất cả các loại nhạc và lấy năng lượng từ chúng, là loại con gái cá tính – khá hợp gu với Layla. Mẹ cô luôn truyền lòng tin và sự can đảm cho cô dù tính cách hai người khá là trái ngược nhau. Cô thích ăn thức ăn có vị cay, yêu màu tím, học điệu nhạc mới, chơi đàn và hát, nghe tất cả các loại nhạc, xem hài kịch và video. Cô rất ghét khi phải cãi nhau với Riven, loại giày phù hợp với mình theo cô là giày thể thao loại mềm mại. Môn học yêu thích của cô là Phát minh âm nhạc. Câu thần chú cô thường dùng là Sóng siêu âm, loài vật mà cô yêu quý là cá vàng. Bạn trai của cô là Riven – hai người dễ hoà hợp hơn khi Riven ở trong tâm trạng tốt.
Tecna: Là tiên nữ công nghệ. Cô có mái tóc hồng tím, mắt xanh ngọc. Cô được sinh ra Zenith vào 16/12 và biểu tượng tiên nữ của cô là Thần Biển. Dù bề ngoài lạnh lùng nhưng cô vẫn luôn biết quan tâm đến người khác. Pixie của cô là Digit, pixie công nghệ – do đó nên Tecna và Digit khá là hợp nhau, magic pet của cô là gà Chicko. Cô luôn có lý trí và logic, nên đôi khi gặp rắc rối trong việc bày tỏ tình cảm vì cách nói máy móc và thực tế. Cô rất giỏi trong công nghệ, toán học, chơi games và lật mặt những kẻ khoe mẽ. Cô luôn hành động lạnh lùng và ung dung, sở hữu năng lượng từ công nghệ và điều khiển công nghệ. Cô thích ăn rau bina, yêu màu đỏ, chơi game, nghe nhạc pop và jazz, xem phim Sci-fi, chế tạo. Cô không ghét điều gì cả, loại giày phù hợp với mình theo cô là giày thoải mái. Môn học cô thích là Phép thuật về điện. Câu thần chú cô thường dùng là Tia Lazer, loài vật mà cô yêu quý là cá heo. Bạn trai của cô là Timmy.
Layla (Aisha ở Italy): Là tiên nữ dung dịch. Cô có mái tóc màu nâu đen, mắt đen. Cô sinh vào 15/6 và là công chúa ở Andros với biểu tượng tiên nữ là Chimera (một loại quái vật đuôi rắn, mình dê, đầu sư tử trong thần thoại Hy Lạp). Cô thích nhảy và tập thể thao, luôn sẵn sàng đối đầu với mọi khó khăn. Pixie của cô là Piff, pixie của những giấc mơ đẹp, magic pet của cô là thỏ Milly. Cô là một vũ công, vận động viên và chiến binh giỏi. Có vẻ ngoài hoang dã và hiếu động, luôn muốn bình đẳng nam nữ. Sức mạnh của cô là tạo ra một chất lỏng màu hồng là Morfix và biến thành bất cứ dạng gì cô muốn, cũng có thể cảm nhận về các loại chất lỏng, dung dịch quanh mình. Cô thích ăn mì ống, yêu màu cam, xem phim hành động, chơi thể thao, nghe nhạc pop, hiphop và R&B, được bơi lội trong nhiều giờ. Cô ghét phải chế thuốc tiên, loài giày phù hợp với mình theo cô là giày thể thao. Môn học cô thích là Phép thuật thể dục nhịp điệu và bài tập nhảy. Câu thần chú cô thường dùng là Morfix, loài vật mà cô yêu quý là ngựa. Bạn trai của cô là Nabu.
Roxy: Là tiên nữ động vật. Cô có mái tóc hồng, mắt tím xen hổ phách. Bố cô là chủ quán bar Fruitti Music mà Winx đã làm việc trong đó suốt season 4, mẹ cô là nữ hoàng của các tiên nữ trên Trái Đất (sau đó bà đã nhường ngôi lại cho Nebula – chiến binh mạnh nhất vương quốc của bà). Cô là tiên nữ cuối cùng trên Trái Đất nên bị bọn người xấu rượt đuổi, giam cầm. Cô cũng sống ở Gardernia – trong season 4 ở tiệm Love & Pet có đoạn phim Bloom bảo rằng mình có quen biết với Roxy (mức độ sơ giao). Thú cưng của cô là chú chó Artu được cô nuôi từ tấm bé. Cô sở hữu sức mạnh từ động vật nên đặc biệt yêu quý chúng.
The Trix
Bài chi tiết: The Trix
The Trix: là bộ ba chị em gái xấu xa học ở trường Cloudtower – trường đào tạo phù thuỷ nổi tiếng tương đương Alfea (sau P1 họ bị đuổi học khỏi đó), kẻ thù đầu tiên của Winx, đồng thời cũng là cháu của ba phù thuỷ cổ xưa.
Icy: Là phù thuỷ băng giá. Cô có mái tóc trắng hơi xanh, đôi mắt xanh lam. Cô là trưởng nhóm và là người lớn tuổi nhất trong nhóm. Bình thường cô mặc một chiếc áo và váy màu xanh da trời, nhưng khi chuyển hoá cô ta mặc chiếc áo liền quần, một đôi bốt màu xanh dương sẫm và màu sắc trang điểm. Cô khá là lôi cuốn và tự nghĩ rằng mình là người xinh đẹp nhất, trong P1 cô căm ghét và đối địch với Stella, sang P2 cô chuyển sang đối địch với Bloom.
Darcy: Là phù thuỷ bóng tối. Cô có mái tóc xanh rêu hơi ngả vàng đất, mắt tím vàng. Là người có sức mạnh khá dung hoà. Bình thường cô mặc một chiếc áo và quần màu tím, nhưng khi chuyển hoá cô mặc chiếc áo liền quần, đôi bốt màu tím sẫm và màu sắc trang điểm. Cô có sở thích là hành hạ những “tiên nữ khốn khổ”. Cô lôi cuốn các chàng trai và ít hiếu chiến hơi hai chị em của mình, cô cũng là người được bình chọn là xinh đẹp nhất bởi fans của mình. Trong P1, cô ghét Musa vì Musa yêu Riven – ban đầu là người yêu của Darcy, sau này cô sử dụng Riven để chống lại Winx, do đó vai trò của cô trong P1 khá quan trọng.
Stormy: Là phù thuỷ của gió, bão và thời tiết. Cô có mái tóc tím, đôi mắt xanh tím. Trông mái tóc của cô ta cứ như vừa đi qua một cơn bão. Bình thường cô mặc một chiếc váy màu tím đỏ, nhưng khi chuyển hoá cô mặc chiếc áo liền quần, đôi bốt màu tím đỏ và màu sắc trang điểm. Cô dễ nổi nóng, thiên về những cơn giận bột phát và thường không suy nghĩ trước khi hành động, là người hiếu chiến nhất trong bộ ba, thường ngầm tưởng mình mạnh nhất trong bộ ba. Cô ghét Musa ở P2, trông cô khá gớm ghiếc vì mái tóc quái lạ.
[sửa]The Specialists
Bài chi tiết: The Specialists
The Specialist: là nhóm nam sinh học ở trường Redfountain, gần Alfea và trở thành bạn trai của Winx.
Sky: Là hoàng tử và sau trở thành vua của Eraklyon. Anh sinh vào 20/3, có mái tóc vàng, mắt xanh lam. Vì yêu Bloom nên anh đã từ chối kết hôn với Diaspro. Anh là người thông minh, hài hước, duyên dáng, dũng cảm, từ bi và trung thành.
Brandon: Là người giám hộ cho Sky. Anh sinh vào 23/9, có mái tóc và đôi mắt nâu. Anh là người khéo nịnh và kiêu ngạo, mặc dù giống Stella – luôn cho mình là nhất, cơ bắp và khoẻ khoắn, nhưng anh vẫn rất trung thành và biết yêu thương.
Timmy: Là một người mê công nghệ, bạn trai của Tecna, đôi khi anh hành động như thủ lĩnh của nhóm. Anh sinh vào 15/2, có mái tóc và đôi mắt vàng cam. Rất nhút nhát nhưng cũng ngọt ngào và thông minh. Anh là hậu duệ của một gia tộc khoa học, bác học nên thường thích sử dụng luân lý hơn là vũ lực, luôn cố gắng bảo vệ Tecna bằng mọi giá.
Riven: Là một “con sói cô đơn” – lý do để anh dễ hoà hợp với Musa, máu ăn thua, lạnhlùng đến mức nhiều người phải sợ hãi và giỏi chơi thể thao, một số người nhận xét anh liều mạng, nhưng nhạy cảm và thông minh. Anh sinh vào 15/10, có mái tóc tím và đôi mắt xanh dương sẫm. Anh và Layla là hai người theo chủ nghĩa nam nữ bình đẳng rất trái ngược nhau. Thoạt đầu anh rất ghét phái nữ vì mẹ anh đã bỏ rơi anh khi chào đời, anh sống đơn thân một mình nên luôn tuân thủ quy tắc của bản thân, anh thích cạnh tranh, đặc biệt là với Sky.
Helia: Là cháu của Saladin – hiệu trưởng trường Redfountain, xuất hiện ở P2. Anh sinh vào 2/9, có mái tóc và đôi mắt xám khói. Yêu nghệ thuật nên anh đã quyết định rời khỏi Redfountain, nhưng sau đó vì yêu Flora nên anh đã gia nhập lại Redfountain. Lãng mạn nhưng lại rất nhút nhát khi nói lên cảm xúc của mình. Anh là một phi công giỏi và theo chủ nghĩa hoà bình, từng là sinh viên giỏi nhất Redfountain trước khi anh rời khỏi đây.
Nabu: Là hoàng tử của một vương quốc ở Andros và được hứa hôn với Layla. Anh chạy trốn khỏi vương quốc và bị lầm tưởng là kẻ thù, sau đó anh gặp Layla và hai người nhanh chóng yêu nhau. Anh có mái tóc vàng nâu và mắt tím, mặc một bộ quần áo màu tím, là một thuật sĩ với quyền hạn phép thuật kỳ lạ. Anh từng ẩu đả với Riven vì Riven nhầm tưởng Musa và Nabu hôn nhau, nhưng sau đó mọi việc được giải quyết và Nabu cùng Riven trở thành bạn tốt. Ở P4, Nabu hy sinh thân mình bảo vệ vương quốc của mẹ Roxy, dẫn đến việc làm sai trái của Layla. Anh xuất hiện ở P3 của bộ phim.
[sửa]The Fairies hunters
Bài chi tiết: The Fairies hunters
The Fairy hunters: Là những thợ săn đuổi tiên nữ để hút lấy sức mạnh từ họ, còn được gọi là Phù thuỷ của Chiếc nhẫn đen. Sau đó bị Winx và các chiến binh của nhóm Nebula đánh bại.
Orgon: phù thuỷ chính, có khả năng hút sức mạnh và làm chệch hướng phép thuật.
Glantos: Mang khả năng tạo sóng xung kích.
Anagan: Tốc độ di chuyển rất nhanh.
Duman: Có thể biến thành bất cứ hình dạng gì mà anh muốn.
Giáo viên ở Alfea
Cô Faragonda: Là hiệu trưởng Alfea. Cô là một vĩ nhân và luôn quan tâm đến học sinh của mình, nhưng cũng vô cùng nghiêm túc. Ở P3, cô cùng cô Griffin, thầy Saladin cứu lấy vương quốc Domino khỏi tay Valtor. Cô là bạn bè của bố mẹ của Bloom, do đó có vai trò quan trọng trong sự biến mất của vương quốc. Cô là một trong ba người quan trọng của thành phố phép thuật Magix.
Cô Griselda:Là hiệu phó Alfea. Cô rất nghiêm khắc về kỷ luật nhưng lại không có thiện cảm với Bloom và Stella vì Bloom đã nói dối ngay lần đầu đến trường, còn Stella làm nổ phòng thí nghiệm, tuy nhiên, cô cũng quan tâm đến họ nhất. Cô dạy các tiên nữ khả năng phòng thủ và chống trả lại, cũng như câu thần chú mới.
Thầy Palladium: Là một yêu tinh điển trai và là giáo viên dạy pha chế thuốc tiên ở Alfea. Trong suốt P2, thầy có cố gắng rất nhiều và ngày càng chín chắn hơn.
Thầy Wiz Giz: Là một yêu lùn dạy môn thay đổi hình dạng và sự tiến triển tự nhiên ở Alfea.
Cô Du Four: Là một giáo viên rất ít xuất hiện trong các tập phim. Cô đội một chiếc mũ giáo chủ rộng vành và dạy về cách cư xử tốt, cô cũng là bạn của cha mẹ Musa.
Thầy Avalon: Là một lạc hầu dạy về sự hỗn mang của phép thuật và triết lý, xuất hiện ở P2. Sau đó (vào khoảng cuối P2), mọi người mới phát hiện Avalon ở Alfea là giả, Avalon thật đang bị nhốt trong lâu đài của Darkar.
Cô Barbatea: Là người quản lý thư viện.
Cô Ophelia: Là bác sĩ ở Alfea.
[sửa]Giáo viên ở Cloudtower
Cô Griffin: Là hiệu trưởng Cloudtower. Cô từng là đối thủ của cô Faragonda, nhưng sau đó hai người trở thành bạn thân. Cô rất quan tâm và luôn cố gắng bảo vệ học sinh của mình. Khi còn là một phù thuỷ trẻ, cô rất giống Darcy.
Cô Ediltrude: Là giáo sư ở Cloudtower.
Cô Zarathustra: Là giáo sư ở Cloudtower và là chị em của cô Ediltrude.
Giáo viên ở Redfountain
Thầy Saladin: Là hiệu trưởng Redfountain. Tuy tuổi tác đã cao nhưng thầy vẫn là một phù thuỷ phép thuật cao cường.
Thầy Codatorta: Là thầy quản lý kỷ cương và nề nếp ở Redfoutain, hoạt động rất tích cực.
Bạn bè của Winx ở Cloudtower
Mirta: Là bạn của Winx, khi giúp Winx thoát khỏi cạm bẫy của Trix, cô bị Icy biến thành bí ngô và được Flora chăm sóc đến khi thành người. Cô có sức mạnh một nửa tiên nữ, một nửa phù thuỷ nên được chọn một trong hai và ở cuối P1 cô đã chọn làm tiên nữ.
Lucy: Là người bạn thân duy nhất của Mirta ở Cloudtower. Cô ta gầy khẳng khiu, hoàn toàn không có một sức hấp dẫn nào như các phù thuỷ khác, có vấn đề về lòng tự trọng và luôn muốn kết bạn, giúp đỡ Trix nhưng Trix lại xem thường và dùng cô làm mồi câu Winx. Cô là một diễn viên múa xuất sắc trong cuộc thi hoa hậu ở Magix. Cô là bạn thời thơ ấu của Mirta nhưng sau đó mất liên lạc ở cuối P1 vì Mirta từ phù thuỷ chuyển sang tiên nữ, sang P2, họ làm hoà.
[sửa]Bạn bè của Winx ở Alfea
Amaryl: Là tiên nữ với sức mạnh của ánh sao, cô ta đối xử thân mật với Mirta và Lucy. Cô mặc chiếc áo màu vàng ngả lục xen hồng với đôi cánh cam.
Francine: Cô còn được gọi dưới cái tên Dahlia hay Priscilla, cô có tính cách của những người nổi tiếng và lấy năng lượng từ các trò bài bạc. Cô có mái tóc đỏ dài và bộ quần áo xanh dương.
Francis: Từng là bạn cùng phòng của Layla và để Trix lấy mất một mảnh Codex của Redfountain. Cô mặc bộ quần áo sặc sỡ nhiều màu, từng sỉ nhục Timmy ở P2 khi Timmy đi tìm Tecna. Theo Tecna thì Francis rất ghét Timmy.
Galatea: Là công chúa của Melody. Cô có mái tóc vàng nhạt, bộ quần áo màu tử đinh hương và đôi cánh hình khoá son màu kem. Trong P3, cô bị Trix ép buộc hợp tác nhưng không làm được nên bị Icy huỷ đi đôi cánh. Cô cố gắng bảo vệ cuốn sách mà Trix định huỷ khi Darcy làm thư viện bốc cháy, Musa cứu cô và lấy được Enchantix của mình.
Luna: Là tiên nữ được Winx uỷ thác chăm sóc lớp học. Cô có mái tóc ngắn xanh lá.
Ortensia: Là tiên nữ mang sức mạnh thuỷ tinh. Cô có mái tóc xanh dài. Cô mặc áo sơ mi cam, váy và mũ hồng.
Bạn bè của Winx ở Redfountain
Bishop: Là một specialist có mái tóc bờm ngựa tím.
Jared: Là một specialist đem lòng yêu Musa. Darcy lợi dụng anh để phá hoại cuộc thử nghiệm của Winx. Người yêu của anh là tiên nữ Alice, và quan hệ giữa anh và Musa đã chuyển sang bạn bè.
Pete: Là một specialist có mái tóc vàng ngắn. Anh từng là bạn cùng lớp với Stella, và chính anh đã nói với Brandon biệt danh của Stella là Frizztella.
Spencer: Là một specialist có mái tóc cam được vuốt gel dựng đứng.
Các pixie khác
Concordra: Pixie giữ Codex của Alfea.
Discorda: Pixie giữ Codex của Cloudtower.
Athena: Pixie giữ Codex của Redfountain.
Ninfea: Pixie giữ Codex của làng pixie.
Livy: Pixie của tin nhắn, thư từ.
Glim: Còn được gọi là Glimky, là pixie của đom đóm.
Sixsweet: Pixie của băng đá.
Cougratte: Pixie của sự lãng mạn.
Griselda: Pixie nấm rơm.
Sophia: Pixie mật ong.
Zalow: Pixie bóng nhựa.
Merry: Pixie chocolate.
Ongette: Pixie của các loài hoa.
Kamia: Pixie pha lê.
Katie: Pixie kẹo ngọt.
Purplekiss: Pixie biển cả.
Cream: Pixie của kem.
Caramel: Pixie bánh nướng.
Sarah: Pixie ngọc trai.

Nguồn: http://vi.wikipedia.org/wiki/Winx_Club

Xem chữ ký của Asayi Tenoh
Tài sản
Xem tài sản của Asayi Tenoh
Tài Sản
Vật Phẩm-Hoa: ">
Foods-Drinks:
Pet:

Fri Mar 01, 2013 9:12 pm
avatar
Kimmy Yurisaky
Super Senshi

Thông tin thành viên
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Re: [US Cartoon] [Giới thiệu]Winx


Rảnh rùi sẽ xử

Xem chữ ký của Kimmy Yurisaky
Tài sản
Xem tài sản của Kimmy Yurisaky
Tài Sản
Vật Phẩm-Hoa:
Foods-Drinks:
Pet:

Fri Mar 01, 2013 9:13 pm
avatar
Asayi Tenoh
☼Lady

Thông tin thành viên
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Re: [US Cartoon] [Giới thiệu]Winx


Xử cái gì. Có gì không đúng trog này à?

Xem chữ ký của Asayi Tenoh
Tài sản
Xem tài sản của Asayi Tenoh
Tài Sản
Vật Phẩm-Hoa: ">
Foods-Drinks:
Pet:

Fri Mar 01, 2013 9:14 pm
avatar
Sica Usako
Sica Usako

Thông tin thành viên
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Re: [US Cartoon] [Giới thiệu]Winx


Ta.........
đang theo dõi.....
phim đó

Xem chữ ký của Sica Usako
Tài sản
Xem tài sản của Sica Usako
Tài Sản
Vật Phẩm-Hoa:
Foods-Drinks:
Pet:

Fri Mar 01, 2013 9:14 pm
avatar
Kimmy Yurisaky
Super Senshi

Thông tin thành viên
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Re: [US Cartoon] [Giới thiệu]Winx


@Mizu: Tức là đọc nát nó tức là xử

Xem chữ ký của Kimmy Yurisaky
Tài sản
Xem tài sản của Kimmy Yurisaky
Tài Sản
Vật Phẩm-Hoa:
Foods-Drinks:
Pet:

Fri Mar 01, 2013 9:15 pm
avatar
Sori Babie
Sorimiyo Na

Thông tin thành viên
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Re: [US Cartoon] [Giới thiệu]Winx


moá nó ức chế ghê , xoá liên típ mấy bài rồu , dài qá tí nữa đọc vì bận chơi game

Xem chữ ký của Sori Babie
Tài sản
Xem tài sản của Sori Babie
Tài Sản
Vật Phẩm-Hoa:
Foods-Drinks:
Pet:

Fri Mar 01, 2013 9:16 pm
avatar
Sica Usako
Sica Usako

Thông tin thành viên
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Re: [US Cartoon] [Giới thiệu]Winx


@ Xài hàng VN đi mấy má

Xem chữ ký của Sica Usako
Tài sản
Xem tài sản của Sica Usako
Tài Sản
Vật Phẩm-Hoa:
Foods-Drinks:
Pet:

Fri Mar 01, 2013 9:17 pm
avatar
Asayi Tenoh
☼Lady

Thông tin thành viên
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Re: [US Cartoon] [Giới thiệu]Winx


Usako: Xem trên kênh Bibi đúng hem? Ta thích xem phim này lém. Mọi người cứ bảo taz hâm.
Kimmy: Hic, sao lại chủng tộc Hồ Ly thế kia?

Xem chữ ký của Asayi Tenoh
Tài sản
Xem tài sản của Asayi Tenoh
Tài Sản
Vật Phẩm-Hoa: ">
Foods-Drinks:
Pet:

Fri Mar 01, 2013 9:18 pm
avatar
Sica Usako
Sica Usako

Thông tin thành viên
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Re: [US Cartoon] [Giới thiệu]Winx


@ Mizuko: Hok phải
Ta đang xem bên Sao TV

Xem chữ ký của Sica Usako
Tài sản
Xem tài sản của Sica Usako
Tài Sản
Vật Phẩm-Hoa:
Foods-Drinks:
Pet:

Fri Mar 01, 2013 9:19 pm
avatar
Asayi Tenoh
☼Lady

Thông tin thành viên
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Re: [US Cartoon] [Giới thiệu]Winx


Là cáp hay Kĩ thuật số?

Xem chữ ký của Asayi Tenoh
Tài sản
Xem tài sản của Asayi Tenoh
Tài Sản
Vật Phẩm-Hoa: ">
Foods-Drinks:
Pet:

Fri Mar 01, 2013 9:20 pm
avatar
Sica Usako
Sica Usako

Thông tin thành viên
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Re: [US Cartoon] [Giới thiệu]Winx


Zạ!!! Ta xài cap KTS

Xem chữ ký của Sica Usako
Tài sản
Xem tài sản của Sica Usako
Tài Sản
Vật Phẩm-Hoa:
Foods-Drinks:
Pet:

Fri Mar 01, 2013 9:21 pm
avatar
Kimmy Yurisaky
Super Senshi

Thông tin thành viên
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Re: [US Cartoon] [Giới thiệu]Winx


@Mizu: Thông cảm, đầu óc nó hay bay bổng mơ mộng (Học văn kể chuyện giỏi lắm )

Xem chữ ký của Kimmy Yurisaky
Tài sản
Xem tài sản của Kimmy Yurisaky
Tài Sản
Vật Phẩm-Hoa:
Foods-Drinks:
Pet:

Fri Mar 01, 2013 9:22 pm
avatar
Asayi Tenoh
☼Lady

Thông tin thành viên
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Re: [US Cartoon] [Giới thiệu]Winx


Ha ha, hài nhỉ? Hai người cùng lớp à?

Xem chữ ký của Asayi Tenoh
Tài sản
Xem tài sản của Asayi Tenoh
Tài Sản
Vật Phẩm-Hoa: ">
Foods-Drinks:
Pet:

Fri Mar 01, 2013 9:23 pm
avatar
Kimmy Yurisaky
Super Senshi

Thông tin thành viên
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Re: [US Cartoon] [Giới thiệu]Winx


Ai với ai cơ?

Xem chữ ký của Kimmy Yurisaky
Tài sản
Xem tài sản của Kimmy Yurisaky
Tài Sản
Vật Phẩm-Hoa:
Foods-Drinks:
Pet:

Fri Mar 01, 2013 9:23 pm
avatar
Sica Usako
Sica Usako

Thông tin thành viên
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Re: [US Cartoon] [Giới thiệu]Winx


@ Ly: Đầu óc nó là đứa mô?

Xem chữ ký của Sica Usako
Tài sản
Xem tài sản của Sica Usako
Tài Sản
Vật Phẩm-Hoa:
Foods-Drinks:
Pet:

Fri Mar 01, 2013 9:24 pm
avatar
Asayi Tenoh
☼Lady

Thông tin thành viên
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Re: [US Cartoon] [Giới thiệu]Winx


Kimmy; Usako với Bạn đó.

Xem chữ ký của Asayi Tenoh
Tài sản
Xem tài sản của Asayi Tenoh
Tài Sản
Vật Phẩm-Hoa: ">
Foods-Drinks:
Pet:

Fri Mar 01, 2013 9:25 pm
avatar
Sica Usako
Sica Usako

Thông tin thành viên
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Re: [US Cartoon] [Giới thiệu]Winx


Bạn là thằng nèo?

Xem chữ ký của Sica Usako
Tài sản
Xem tài sản của Sica Usako
Tài Sản
Vật Phẩm-Hoa:
Foods-Drinks:
Pet:

Fri Mar 01, 2013 9:26 pm
avatar
Asayi Tenoh
☼Lady

Thông tin thành viên
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Re: [US Cartoon] [Giới thiệu]Winx


Usako với Kimmy cùng lớp?

Xem chữ ký của Asayi Tenoh
Tài sản
Xem tài sản của Asayi Tenoh
Tài Sản
Vật Phẩm-Hoa: ">
Foods-Drinks:
Pet:

Fri Mar 01, 2013 9:27 pm
avatar
Sica Usako
Sica Usako

Thông tin thành viên
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Re: [US Cartoon] [Giới thiệu]Winx


hổng bít nữa à

Xem chữ ký của Sica Usako
Tài sản
Xem tài sản của Sica Usako
Tài Sản
Vật Phẩm-Hoa:
Foods-Drinks:
Pet:

Fri Mar 01, 2013 9:27 pm
avatar
Kimmy Yurisaky
Super Senshi

Thông tin thành viên
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Re: [US Cartoon] [Giới thiệu]Winx


Trag ở đâu

Xem chữ ký của Kimmy Yurisaky
Tài sản
Xem tài sản của Kimmy Yurisaky
Tài Sản
Vật Phẩm-Hoa:
Foods-Drinks:
Pet:

Fri Mar 01, 2013 10:01 pm
avatar
Sica Usako
Sica Usako

Thông tin thành viên
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Re: [US Cartoon] [Giới thiệu]Winx


Mềnh ở Bà Rịa Thành Phố

Xem chữ ký của Sica Usako
Tài sản
Xem tài sản của Sica Usako
Tài Sản
Vật Phẩm-Hoa:
Foods-Drinks:
Pet:

Sat Mar 02, 2013 7:00 am
avatar
Alice
☼Queen

Thông tin thành viên
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Re: [US Cartoon] [Giới thiệu]Winx


mấy nàng đừng đi lạc đề nữa.
@Na: chú ý từ ngữ nhé nàng, mà bài nào của nàng bị xóa?

Xem chữ ký của Alice
Tài sản
Xem tài sản của Alice
Tài Sản
Vật Phẩm-Hoa:
Foods-Drinks:
Pet:

Sat Mar 02, 2013 9:24 am
avatar
princessloveteddy
Super Senshi

Thông tin thành viên
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Re: [US Cartoon] [Giới thiệu]Winx


Trùi dài khíp đọc mà mỏi cả mắt

Xem chữ ký của princessloveteddy
Tài sản
Xem tài sản của princessloveteddy
Tài Sản
Vật Phẩm-Hoa:
Foods-Drinks:
Pet:

Sat Mar 02, 2013 10:50 am
avatar
Sori Babie
Sorimiyo Na

Thông tin thành viên
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Re: [US Cartoon] [Giới thiệu]Winx


@Alice : mí cái cmt trc taz cmt tới 3 lần nó xoá hết , ức chế ="= ~ taz hận cái đó đó

Xem chữ ký của Sori Babie
Tài sản
Xem tài sản của Sori Babie
Tài Sản
Vật Phẩm-Hoa:
Foods-Drinks:
Pet:

Sat Mar 02, 2013 2:56 pm
avatar
Sica Usako
Sica Usako

Thông tin thành viên
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Re: [US Cartoon] [Giới thiệu]Winx


Thì chắc có người post trc Na
___________________________
Mềnh thích Bờ-lu gì đó

Xem chữ ký của Sica Usako
Tài sản
Xem tài sản của Sica Usako
Tài Sản
Vật Phẩm-Hoa:
Foods-Drinks:
Pet:

Sponsored content

Thông tin thành viên
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Re: [US Cartoon] [Giới thiệu]WinxXem chữ ký của Sponsored content
Tài sản
Xem tài sản của Sponsored contentTrả lời nhanh
Trang 1 trong tổng số 4 trangChuyển đến trang : 1, 2, 3, 4  Next

Theme created by thememotive.com. Powered by WordPress.org.
Convers: cubimtq, Edit: Alice-(sailorsenshi.forumvi.com)

Forum của Sailor Moon và Sailor Senshi