• Sailor Moon Music
Tuxedo Mirage Sailor MoonS

Welcome to Sailor Moon&Sailor Senshi FC

Tình yêu của Song Tử – par1:

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Sat Oct 26, 2013 10:13 pm
avatar
Asayi Tenoh
☼Lady

Thông tin thành viên
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Tình yêu của Song Tử – par1:


Tình yêu của Song Tử – par1:
Phải nói rằng tình yêu của Song Tử khá là nhiều màu sắc giống như một cái “cầu vồng” vậy. K bao giờ có thể nói t/y của Song Tử nhạt nhẽo hoặc đơn điệu được bởi vì chính Song Tử là một con người luôn đầy màu sắc thì tình yêu của họ cũng phải mang theo những sắc màu đặc sắc rực rỡ nhất trong suốt chặng đường yêu thương

Để trở thành người yêu của Song Tử thì chắc chắn rằng người đó phải là một người khá thông minh. Vì Song Tử yêu lí trí chứ k yêu bằng mắt hay bằng tai. Tốt nhất người yêu của Song Tử nên là một người thông minh vì họ có thể chiều chuộng Song Tử qua những lời nói, có thể hành hạ lại Song Tử qua những lần đấu đá. Vì với Song Tử nhu cầu trò chuyện tâm sự là VCL ( vô cùng lớn ) mà ít ai đáp ứng được. Liệu bạn có đủ thông minh để tiếp chuyện với Song Tử k hay bạn sẽ cảm thấy mặc cảm khi Song Tử biết quá nhiều còn bạn thì như thể là k biết gì.

Tình yêu của Song Tử không phải mạnh mẽ tới mù quáng như Xử Nữ hay Ma Kết, k phải mãnh liệt như sóng biển giống Thần Nông hay Song Ngư. Nó giống một cơn gió, thoang thoảng, dễ chịu, luôn lập lờ quanh bạn giúp bạn cảm nhận được nó nhưng bạn lại khó đáp ứng được sự sở hữu của nó. Bạn dường như chỉ biết hưởng thụ những thứ mà t/y của Song Tử đem lại mà luôn quên đi rằng phải đáp lại thứ gì đó. T/y của Song Tử cũng trong lành và trong suốt như Gió vậy. Nó trong suốt tới mức mà bạn k tin rằng nó tồn tại. Tình yêu của Song Tử khiến bạn như lạc vào trong sự nghi ngờ, lạc vào trong sự hoang mang lo sợ rằng liệu những thứ bạn cảm nhận nó có thật k?? Vì bạn đâu nhìn thấy chúng mà chỉ xác nhận = cảm giác và cảm xúc của bạn.

Trong t/y Song Tử khá thoải mái với những mối quan hệ của người tình tuy nhiên họ lại rất dễ ghen. Song Tử thường khá tự tin với những cảm giác mà họ có được, vì những cảm giác Song Tử có được đều hình thành do va chạm và kinh nghiệm nên lòng tin vào cảm giác gần như tuyệt đối. Với những mối quan hệ mà Song Tử cảm thấy k ổn là họ sẽ tìm mọi cách để khống chế và phá bỏ. Khi Ghen Song Tử cũng khá tiêu cực nhưng họ k xử sự mù quáng mà rất lí trí. Họ bĩnh tĩnh đến khó tin khi đưa ra những bước đi tiép theo cho cuộc tình mình. Những cách mà Song Tử đối xử với tình yêu của họ khi họ ghen khá hiệu quả, nó thường có tác động rõ rệt ngay lập tức tới thái độ của n.y. Đừng để Song Tử ghen vì khi đó người bị hành hạ tinh thần sẽ chính là n.y của Song Tử. Có thể là sẽ phải chạy theo Song Tử mà ghen lại, k thì sẽ cảm thấy dằn vặt có lỗi, hoặc k thì ức tới nỗi phải im lặng mà nghe lời. Với những chiêu trò khá nguy hiểm Song Tử như luôn dành quyền kiểm soát tình yêu của chính mình.

To be continue….

Nguồn: https://www.facebook.com/pages/H%E1%BB%99i-nh%E1%BB%AFng-ng%C6%B0%E1%BB%9Di-thu%E1%BB%99c-cung-Song-T%E1%BB%AD/112131692206806?fref=ts

Xem chữ ký của Asayi Tenoh
Tài sản
Xem tài sản của Asayi Tenoh
Tài Sản
Vật Phẩm-Hoa: ">
Foods-Drinks:
Pet:Trả lời nhanh
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Theme created by thememotive.com. Powered by WordPress.org.
Convers: cubimtq, Edit: Alice-(sailorsenshi.forumvi.com)

Forum của Sailor Moon và Sailor Senshi