• Sailor Moon Music
Tuxedo Mirage Sailor MoonS

Welcome to Sailor Moon&Sailor Senshi FC

Bạch Dương Horoscope Theo Từng Tháng 2013

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Tue Aug 27, 2013 9:39 pm
avatar
Juliet Capulet
New Senshi

Thông tin thành viên
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Bạch Dương Horoscope Theo Từng Tháng 2013


Aries Horoscope 2013
♈ ♈ ♈ ♈♈ ♈ ♈ ♈♈ ♈ ♈ ♈♈ ♈ ♈ ♈♈ ♈ ♈ ♈♈ ♈ ♈ ♈
Năm 2013 giúp bạn sở hữu một vẻ ngoài tự tin, lạc quan và cho phép bạn có một sức khỏe thể chất và tinh thần tốt đẹp. Mặc dù có hiếm có vấn đề về sức khỏe có thể làm phiền bạn, nhưng dù vậy cũng đừng nên lơ là sức khỏe bản thân. Để tăng cường cho sức mạnh tinh thần, bạn cũng nên quan tâm và tiếp cận với tâm hồn. Hãy bám sát theo chế độ ăn uống hợp lý để giữ cho cơ thể được khỏe mạnh và cân đối. Những thành viên trong gia đình năm nay sẽ hợp tác và sẽ không có một yêu cầu vô lý nào về bạn. Nên… cười lên nào, và ưu tiên cho những mục tiêu khác trong cuộc sống ở khoảng giữa năm trở về sau. Để tận dụng hết khả năng tốt đẹp trong năm 2013 – chỉ nên đi du lịch xa nếu đó là dịp không thể tránh khỏi – đặc biệt là trong suốt tháng 6,8 và 10. Hãy cảnh giác và lưu tâm hơn với những thứ mà bạn sở hữu hay chiếm đoạt. Đừng dây vào những vấn đề về sở hữu tài sản đặc biệt trong tháng 6 và 10 bởi vì trong những tháng này khả năng bạn bị lừa đảo, chiếm đoạt là rất cao. Bảo trọng.

Sự nghiệp: Hãy cố gắng mạnh mẽ hơn vào đầu năm bởi vì bạn có thể đối mặt với áp lực ở nơi làm việc. Nhưng đừng quá căng thẳng về điều đó vì chủ yếu cũng chỉ về quan niệm của văn phòng thôi. Hãy cảnh giác hỡi các Bạch Dương! Cố gắng thay đổi chiến thuật để các bạn có thể gặt hái được nhiều thành công hơn nữa. Bạn có thể gặp tin vui vào giữa năm. Bạn có thể được thăng chức trong giai đoạn này. Về mặt tài chính, bạn sẽ cảm thấy thoải mái một cách vừa phải. Dù sao đi nữa, horoscope 2013 cho Bạch Dương khuyên bạn nên thực hành chi tiêu tiếp kiệm và có chính sách một tý. Chỉ tiêu khi cần thiết.

Mẹo may mắn: Đặt một cái chén hay một cái lọ gần lối vào chính hay cửa trước của nhà bạn, và thả vào đó một đồng xu mỗi khi bạn đi ra hay đi vào ít nhất một lần. Theo quan niệm Trung Quốc, mỗi đồng xu bạn thả vào tăng thêm khả năng cho mức tài chính của bạn.

Sự lãng mạn: Làm việc mạnh hơn ở mặt trận này hỡi những chú cừu ! bạn cần đối xử với người yêu bạn trong tình yêu và sự thấu hiểu – đây là những gì bạn được trông đợi trong năm nay. Mặt khác, bạn cũng có thể gặp nhiều lần thử thách trong vấn đề tình cảm… nhưng bạn không nghĩ ta giải quyết vấn đề dễ dàng hơn một khi đã biết được nguyên nhân ? Cả hai người bạn cần phát triển một sự tin cậy chung và tin tưởng để tận hưởng một mối quan hệ dễ thương, nồng ấm. Có thể mẹo sau đây sẽ giúp bạn tận hưởng sự ấm áp trong mối quan hệ mà bạn yêu dấu suốt cuộc đời.

Mẹo: Nếu phòng tắm được đặt cạnh phòng ngủ của bạn, luôn luôn giữ cửa phòng tắm được đong để ngăn cản những mặt tiêu cực luôn quấy rầy bạn.

Số may mắn : 3
Màu may mắn : Đỏ nhẹ
Tháng may mắn: 3,5 và 9

Tháng Một
Một quãng đời mới bắt đầu, nên hãy chuẩn bị bản thân để học hỏi nhiều bài học suốt tháng này! Sự phán đoán và linh cảm của bạn về thứ gì đó hay ai đó có thể không chính xác, nên hãy ngừng việc đó và đừng nói cho đến khi không thể không nói. Nỗ lực của bạn để chiến thắng một người sai lầm bằng tình yêu và logic có thể sẽ không thành công, hãy lịch thiệp và khéo xử một chút nhé các Bạch Dương! Việc thiếu hiểu biết về một cái máy mới hay một thiết bị mới tại nơi làm việc có thể làm bạn nãn lòng. Người yêu có thể sẽ làm bạn thất vọng bằng cách không làm điều bạn mong muốn; các mối quan hệ sẽ bị gập ghềnh một chút – đừng quá bận tâm về điều đó! Hãy cư xử bác ái khi giao tiếp với cấp dưới nhé.
Số may mắn:5
Màu may mắn: Xanh rừng

Tháng Hai
Có thể có một chút khó khăn với việc thay đổi cuộc sống trong năm mới, nhưng nó đáng để thử chứ. Bạn sẽ cần một tâm trí trong lành và rõ ràng về cách đạt được mục tiêu của mình. Ý chí kiên kiên quyết sẽ thúc đẩy bạn thành công trong lĩnh vực học tập giảng dạy. Một chế độ ăn kiêng cân bằng và cuộc sống sôi động sẽ giữ bạn một vóc dáng cân đối; hãy bắt đầu và khép vào khuôn khổ trong lĩnh vực sức khỏe bạn nhé. Bạn sẽ cảm thấy bị lôi cuốn bởi người khác giới. Một sự ham muốn mạnh mẽ tới người đó có thể sẽ làm bạn ngất ngây.
Số may mắn: 4
Màu may mắn: Tím

Tháng Ba
Đây là tháng trong năm mà sẽ thắp sáng cuộc sống của bạn, nên hãy tận hưởng ! Bạn phải tránh các trách nhiệm với những người lớn tuổi trong già đình, nếu bạn không muốn bị mất đi hình tượng trong mắt họ. Cấp trên không tán thành một vài thứ bạn muốn làm sẽ làm bạn bạn bội; bình tĩnh nào! Đó chỉ là một giai đoạn nhỏ sẽ trôi qua nhanh thôi. Một sự cố gắng nửa vời trong lĩnh vực học tập/ giảng dạy sẽ phá hủy nhiều cơ hội của bạn. Đã đến lúc xem xét lại các mối quan hệ xã hội với mọi người và tích cực xây dựng thêm cho bền chặt. Tránh các loại thức ăn lề đường để bảo vệ sức khỏe nhé cừu.
Số may mắn: 2
Màu may mắn: Bạc

Tháng Tư
Sự phấn khích chắn chắn sẽ tràn ngập bạn. Bạn cảm thấy mình như trên đỉnh của thế giới đặc biệt là tuần đầu tiên của tháng này. Một điều gì đó bạn làm tốt sẽ là tốt nhất và được những tràng vỗ tay tán thưởng ở nơi làm việc. Sự chứng tỏ bản thân hay một sự kiện nào đó sẽ giúp bạn lên hàng đầu trong lĩnh vực học tập/giảng dạy. Một trong những ảnh hưởng của năm 2013 với Bạch Dương, một vài người trong số các bạn sẽ may mắn nhận được một cuộc hẹn mang lại uy tín quyết định! Việc kinh doanh sẽ rất thuận lợi trong việc ổn định tài chính đối với bạn. Bạn cũng sẽ cần xoay xở vượt qua một ai đó mà không thèm nhìn vào mắt bạn ( trong vấn đề tại nhà ).
Số may mắn: 8
Màu may mắn: Xanh vẹt

Tháng Năm
Đây là gia đoạn tất nhất để bắt đầu một thứ gì đó mới mà chắc chắn nó sẽ đâm hoa kết trái vào năm nay. Kế hoạch của bạn sẽ được thành công và đánh giá cao. Sự thành công trong vấn đề học vấn sẽ là món quà dành cho bạn. Một dự án nào đó có thể bị bỏ lỡ giữa chừng trên vai bạn, nhưng sự nỗ lực của bạn vẫn mang ý nghĩa rất quan trọng. Bạn được dự đoán sẽ gặp được nhiều bạn bè và hứa hẹn rất nhiều niềm vui, nếu có thể bạn nên tránh thức uống có cồn và những thức ăn không tốt cho sức khỏe trong tháng này. Tài năng của bạn sẽ gây thu hút với rất nhiều người tiềm năng.
Số may mắn: 5
Màu may mắn: Xanh lá tối

Tháng Sáu
Tâm trạng phấn khởi của tháng trước vẫn được tiếp tục trong tháng này nhưng hãy cẩn thận một chút để tránh quá phấn khích về một việc gì đó. Nên… nãy cứ chè chén thoải mái nhưng lưu tâm đến vận động, thể dục thể thao nhé! Bạn có thể cần vượt qua một vài phiền muộn mà bạn đang đối mặt ở hiện tại. Hãy tận hưởng và vui vẻ tại nơi làm việc vì chủ của bạn sẽ đi vắng nhiều lần trong tháng này đấy! Học sinh sinh viên được khuyên nên tập trung vào lĩnh vực học vấn và những môn cấp bách cần phải học, nếu không bạn sẽ phải chịu đựng hậu quả đấy. Thái độ của phụ huynh có thể có một chút cấm đoán, nhưng bạn khó có thể thay đổi điều đó. Đây là một thời gian tốt để lên kế hoạch đi chơi với người yêu nhé các cừu !
Số may mắn: 2
Màu may mắn: Chanh

Tháng Bảy
Đây là một khoảnh thời gian rất thích hợp cho bạn để hâm nóng lại những mối liên lạc cũ. Bạn có thể cảm thấy nhẹ gánh bởi công việc vì sự hoàn thành xuất sắc của bạn. Bất kì sự động viên trong lĩnh vực học tập có thể thúc đẩy bạn đi lên trong các dự án hiện tại. Sự sẵn sàng giúp đỡ mọi người của bạn sẽ rất được đánh giá cao đấy! Cơ hội để đưa ý tưởng của bạn đến đâm hoa kết trái trong lĩnh vực nghề nghiệp đang đến rất gần. Du lịch nước ngoài cũng nằm trong dự đoán.
Số may mắn: 7
Màu may mắn: Đào

Tháng Tám:
Đây là một khoảng thời gian tuyệt vời để bắt tay vào việc theo đuổi mục tiêu của bạn. Bạn cần dành một chút thời gian để làm quen với những tình huống mới. Bạn có vẻ như được cấp trên chiếu cố hoặc được một công việc quan trọng có uy tín cao. Người bạn yêu sẽ đáp ứng lại những cảm giác của bạn và làm bạn mỉm cười.
Số may mắn: 15
Màu may mắn: Chocolate

Tháng Chín
Bạn có thể nhận thấy rằng vận may của mình ngày một tốt hơn trong tháng này. Thứ gì bạn đã làm tốt trong quá khứ có thể trở thành một vũ khí uy lực to lớn để gây ấn tận mạnh với những người quyết định sự nghiệp của bạn. Năng suất học tập của bạn rất lớn trong lĩnh vực học vấn đến nỗi nó khiến bạn tranh cãi trong suốt mặt trận này. Tháng này cũng chỉ ra bạn sẽ có sự thay đổi về nơi ở, nên mong đợi vào những thay đổi tích cực trong đời sống cừu nhé ! Những ai làm kinh doanh và buôn bán sẽ được hứa hẹn nhiều thành công khi thành lập vào tháng này. Du lịch sẽ rất vui ! hãy mang theo những thứ cần thiết.
Số may mắn: 22
Màu may mắn: Xanh da trời

Tháng Mười
Những lời hứa hẹn với người khác sẽ được thực hiện và làm cho cuộc sống của bạn ngày một lãng mạn hơn. Một ai đó sẽ say nắng yêu bạn chết đi được, haha. Một cái vỗ nhẹ tán thưởng sau lưng là những gì bạn sẽ nhận được trong tháng này. Mong muốn kiếm tiền của bạn sẽ được toại nguyện. Những nỗ lực chung sẽ giúp gia đình khăn khít hơn nữa. Thêm nữa, bạn cũng có vẻ như yêu ai đó chung nơi làm việc và có một mối quan hệ gần gũi với bạn một cách say đắm.
Số may mắn: 8
Màu may mắn: Xanh trắng ( dòng điện )

Tháng Mười Một
Hãy chuẩn bị cho những kinh nghiệm mới trong tháng này. Cộng sự kinh doanh của bạn sẽ giúp bạn ra khỏi một tình huống căng thẳng trong nghề nghiệp. Để gặt hái được nhiều lợi ích trong 2013 này, bạn cũng nên lắng nghe lời khuyên của vợ/chồng trong lĩnh vực giao tiếp ngoài xã hội. Bạn sẽ thành công trong việc tiếp kiệm tiền mua thứ gì đó đáng giá. Sự lãng mạn vẫn sẽ được mang theo bởi những người đang tìm kiếm tình yêu. Những cừu nào đang học kỹ năng mới sẽ được thực hành và có điều kiện đầy đủ. Học vấn sẽ làm các cừu bận rộn lắm đây.
Số may mắn: 6
Màu may mắn: Cacao

Tháng Mười Hai
Tháng cuối năm này hãy làm điều gì đó lạc quan. Thành công trong việc học vấn sẽ thỏa mãn bạn. Bạn sẽ xoay xở và sẽ thắng được những người đang tranh đua dành đến một dự án nào đó hoặc một vị trí cao hơn trong lĩnh vực nghề nghiệp. Bạn sẽ quan tâm nhiều hơn đến việc giao tiếp với ai đó trong giới truyền thông. Một nửa kia của bạn đang chờ bạn nữa đấy ! Bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn mà không phải bỏ sức nhiều. Cừu nên tổ chức một chuyến đi nghỉ mát hứa hẹn nhiều niềm vui cho tất cả mọi người !
Số may mắn: 2
Màu may mắn: Chàm

( Dịch bởi heydte từ www.iloveindia.com )

Nguồn: http://forum.matngu12chomsao.com/threads/bach-duong-horoscope-theo-tung-thang-2013.38153/

Xem chữ ký của Juliet Capulet
Tài sản
Xem tài sản của Juliet Capulet


Sun Oct 06, 2013 1:12 pm
avatar
Sori Babie
Sorimiyo Na

Thông tin thành viên
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Re: Bạch Dương Horoscope Theo Từng Tháng 2013


Sao bạn đăng nhìu bài về Bạch dương qá dọ :3

Xem chữ ký của Sori Babie
Tài sản
Xem tài sản của Sori Babie
Tài Sản
Vật Phẩm-Hoa:
Foods-Drinks:
Pet:Trả lời nhanh
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Theme created by thememotive.com. Powered by WordPress.org.
Convers: cubimtq, Edit: Alice-(sailorsenshi.forumvi.com)

Forum của Sailor Moon và Sailor Senshi